37 Bình luận
 • phuocvnh

  Ôi dào, đó là tôi bảo anh em chừa chỗ cho white-hat kiếm chén cơm thôi. Thế mà tôi đợi quá trời lâu mới có người làm được, thật kém cỏi. TNT said.

 • phanvanhau11

  "Bạn không thể bị lợi dụng khi bạn vô dụng" 

 • vhuynh

  Báo cho a Quảng thì đc 3 triệu, mà kêu mua tool hết 20 chục củ nên thôi. Chắc ô này muốn a Quảng cho cả tiền mua tool nữa. Đúng là ghét thì đ thèm 3 triệu, cho mày chết. Mà kêu hack khi đã có IMEI, còn sao có IMEI thì lại là câu hỏi mở cho độc giả. Tôi có là ô đâu mà biết trả lời. Ô cũng giỏi mới hack đc (khi có IMEI, chắc là mua về rồi tự mở xem r hack) nh ô sống cũng lươn phết.

  • phanvanhau11

   @vhuynh chiếc Bphone bị bẻ khóa chức năng chống trộm trong vòng chưa tới 5 giây. 

   Haker chém cũng ko thua j mr Q .

  • hoangdanhhuu

   @vhuynh em ko biết gì về vụ hack này, nhưng riêng vụ xem IMEI thì iphone xem đc bằng *#06# mà bác nhỉ!

  • nlhnam

   @hoangdanhhuu Vấn đề là máy đang bị lock rồi. Đây là case unlock nhé. Còn ngược lại muốn lấy imei khi chưa bị lock để troll chủ máy thì ko bàn.

  • vhuynh

   @hoangdanhhuu đấy là bác biết mật khẩu rồi vào bấm rồi thì cần gì hack. Đây là bọn này kêu hack nh biết IMEI rồi chứng tỏ mở máy rồi, nh lại bảo sao có emei thì để ngỏ cho bạn đọc tự trả lời.

  • tonp

   @vhuynh Có ông cmt như lươn ấy.

   Người ta đang demo chuyện BKAV nó k bảo mật như quảng cáo, bị khai thác như thế nào, chứ k phải hướng dẫn ông a-z để ông mở dịch vụ unlock mà bảo tác giả lươn.

   Nếu để ý thì ngoài IMEI thì sử dụng ChipID cũng đc nhé. Ông giả tôi 20 củ đi tôi chỉ cho (tiền mua điện thoại + tool).

   Mấy cái khó khó như decypt message, hardkey, format message mới là cái take time thì người ta làm hộ hết rồi )

  • pat123

   @tonp rõ ràng là lỗi bảo mật rồi các ông kia đia bắt bẻ vụ làm sao biết imei là vì quen thói lươn lẹo hoặc méo hiểu về quy tắc về làm bảo mật thôi. Éo ai đi làm bảo mật lại đi đặt giả định là cái imei của mình ko ai biết bao giờ

  • vhuynh

   @tonp chả liên quan việc ô bảo bao nhiêu ra mua tool. Ô này lại nói là a Quảng chỉ trả có 3 triệu cho việc phát hiện lỗi nên là vạch mặt cho thiên hạ xem. Tôi k nói chuyện Bphone k có vấn đề gì mà là cái chuyện thay vì góp ý cho ng ta để ng ta sửa thì lại chọn vạch mặt như kiểu thù ghét nhau. Mà dù sao đó cũng coi là hàng nội, ít nhiều cũng có tí chất xám ng Việt trong đó. Hơn nữa ô mở đc khoá rồi hack nó dễ hơn rất nhiều so với k mở đc khoá. Ô đó vớ đc máy có passcode chắc gì đã hack đc. Lại bảo độc giả tự trả lời vì sao có IMEI. Đó chẳng là lươn thì là gì

  • vhuynh

   @pat123 tôi là người dùng, tôi chỉ quan tâm xem máy mất thì ng ta có lấy đc dữ liệu hay k thôi (có mật khẩu). Máy nào chả có lỗi, quảng cáo thì chỉ là quảng cáo. Hãng nào quảng cáo mà k nổ hả trời. Ô mô nó quảng cáo sạch như mới, đánh bay mọi vết bẩn mà bao năm rồi vết mực trên tay áo tôi nó có bay đâu. Ai chả biết thế, nh sao k lôi ra mà cãi nhau lại cứ phải a Quảng mới thế?

  • pat123

   @vhuynh đầy chị em chê đấy sao ông ko vào bênh cho ô mô mà đi tranh cãi với ae tôi về kĩ thuật làm cái gì? chúng tôi là người làm kĩ thuật chứ méo phải làm xà phòng nhé

  • tonp

   @vhuynhthế vấn đề của ông ở đây là cay tác giả ko report bug, hay vì ko chỉ ông cách check IMEI. tôi ko hiểu ông viết bài hứa gì với ông mà bị bảo lươn ấy ))

   "Ô đó vớ đc máy có passcode chắc gì đã hack đc. Lại bảo độc giả tự trả lời vì sao có IMEI"

   Hay ông đưa tôi cái máy bị lock rồi tôi unlock cho. (vẫn 20tr fee nhé)

  • vhuynh

   @tonp Ông hiểu ra vấn đề rồi đấy. Tôi cay vì thay vì góp í phát triển lại chê bai, bóc phốt với lời lẽ k đc cho là có dụng ý tốt. Tôi đang nói ô kia vụ Emei, chứ ô giỏi thế nào thì tôi đâu có biết. Ô làm đc thì ô báo với a Quảng để lấy 3 triệu để ng ta sửa, giúp cho người, giúp cho đời. Ô làm đc thì ô quay lại cho ng ta xem (nhưng nhớ là show phần kết quả thôi chứ như ô kia ng ta lại học theo ăn cắp dữ liệu máy thì lại thành hại người đấy)

  • namwest

   @vhuynh vậy chốt lại là thánh nổ đã nổ banh nhà lồng. Còn số Imei kệ nó đi.

  • fil286n

   @vhuynh vấn đề là tnt góp ý đéo bao giờ nghe . TNT mà biết lắng nghe đã đéo phải là tnt nữa rồi ). Reviewer góp ý thì bảo đéo đủ trình độ, từ giờ đéo chơi với nữa đấy

  • lhksquall02

   @vhuynh nhà đạo đức mạng là đây. Ông thích thì ông tự đi giúp đời, giúp Quảng nổ.

  • phonginst

   vhuynh bình luận -
   @tonp chả liên quan việc ô bảo bao nhiêu ra mua tool. Ô này lại nói là a Quảng chỉ trả có 3 triệu cho việc phát hiện lỗi nên là vạch mặt cho thiên hạ xem. Tôi k nói chuyện Bphone k có vấn đề gì mà là cái chuyện thay vì góp ý cho ng ta để ng ta sửa thì lại chọn vạch mặt như kiểu thù ghét nhau. Mà dù sao đó cũng coi là hàng nội, ít nhiều cũng có tí chất xám ng Việt trong đó. Hơn nữa ô mở đc khoá rồi hack nó dễ hơn rất nhiều so với k mở đc khoá. Ô đó vớ đc máy có passcode chắc gì đã hack đc. Lại bảo độc giả tự trả lời vì sao có IMEI. Đó chẳng là lươn thì là gì

   Bạn nói thì hay vãi chưởng nhưng bạn nghĩ lại đi công sức của người ta tìm lỗi cho ông mà ông trả người ta 3tr, ông nghĩ người ta là ăn mày chắc. Công ty kiếm ra tiền thì mắc mớ gì phải góp ý cho công ty nó kiếm tiền trong khi đó là trí tuệ và chất xám của người ta. Phải ông thì ông có làm thế không hay ông còn đòi nhiều hơn, đừng ngồi đó làm thánh online nhé bạn. Còn về bản thân tôi thì khi tôi mất thời gian, trí tuệ, công sức và tiền bạc thì tôi phải được trả xứng đáng, còn không thì thôi tôi có thể bán cho người khác phần chất xám đó của mình. Điện thoại bảo mật hàng đầu VN chém gió thì vãi đái ra mà đến khi có người bug lỗi bảo mật đó cho thì lại trả giá 3tr thì đủ hiểu nó là ntn rồi

  • vhuynh

   @phonginst người ta đâu có mướn bạn tìm đâu nhờ. Bạn tìm ra lỗi thì đó là việc của bạn, chính sách người ta từ trước là tìm đc lỗi thì trả 3 triệu. Thấy ok thì làm, k thì thôi. Mắc mớ chi tìm rồi đòi ng ta trả cao hơn? Mà “bug lỗi bảo mật” là gì vậy bạn? Theo m biết bug là lỗi rồi, tìm ra lỗi thì là Debug, sửa lỗi là fixbug. Bạn trên thì mới là tìm ra lỗi thôi.

  • vhuynh

   @lhksquall02 mỗi ng giúp một kiểu, tôi luôn ủng hộ hàng Việt, ưu tiên dùng hàng Việt, thương hiệu Việt nhiều nhất có thể. Với Bphone tôi k mua nh cũng mong nó phát triển, k chê bai, có cơ hội thì cũng trải nghiệm xem nó ra sao. Còn đth Việt như Vsmart tôi cũng mua một cái, tiếc là nó bị dừng nh tôi thấy cũng chả có vấn đề gì to tát. Các ô dùng iphone nó quen rồi, nó nuột, nh cũng đừng có chê bai quá đáng, dìm hàng hàng Việt. Tiền nào của nấy, quảng cáo thì ai chả nói tốt hơn, nói bảo mật hàng đầu Việt Nam thì cũng chả có vấn đề gì mà kêu nổ hay k. Hãng nào mà chả kêu là hàng đầu. Các ô bị chìm đắm trong tư duy, cứ a Quảng là nổ, k thoát ra đc. Thoải mái cho đời nó tươi vui. Quảng cáo chỉ là quảng cáo, ngon thì mua. K ngon thì next. Việc chó gì cứ phải cay cú.

  • vhuynh

   @namwest chốt sớm thế đã bàn luận xong đâu đồng chí. Tiếp tục đi

  • namwest

   @vhuynh bàn thì cứ bàn thôi, còn thánh nổ thì vẫn nổ, như mọi khi.

  • lhksquall02

   @vhuynh hoho hài vãi, ông thích chụp mũ người khác thế nhỉ. Tôi cũng có vinsmart, chạy xe vinfast, ở nhà vinhomes, ăn cơm st25, đi siêu thị coop, vợ tui cũng VN đây... Tôi chỉ không xài mấy dịch vụ, sp tởm lợm của BKAV và lên án cái thể loại treo đầu dê bán thịt chó, mặt dày của TNT thôi. Thế là không yêu nước, không ủng hộ hàng Việt à?

   À, và khi tôi lên án cái sự trơ trẽn của TNT và tư duy ủng hộ hàng Việt hài hước của ông thì tôi vẫn đang tận hưởng cuộc sống nhé, ông không phải lo hộ tôi. Lo cho bản thân mình trước đi.

  • phonginst

   @vhuynh nói chuyện vs những thằng ngu mệt thật

  • vhuynh

   @lhksquall02 tôi chả chụp mũ ai cả. K thích thì next đi là đc. Kệ mẹ nó nổ là xong. Đấy là tôi nói với ô vậy. Còn chuyện ô bóc phốt kia, theo tôi là cũng k có í tốt thôi. Cứ chuyện nọ sọ chuyện kia

  • lhksquall02

   @vhuynh tui không thích sống bàng quang như ông. Ông kêu người khác kệ mẹ nó mà tui thấy ông comment hơi nhiều đấy.

  • vhuynh

   @lhksquall02 tui comment mọi ng vào comment thì tui trả lời thôi. Không trả lời thì Thành khinh người à

 • tsonega

  Không quan tâm lắm, vì em chưa bao giờ gặp được người nào dùng Bphone cả nên nó bảo mật tốt hay dở cũng chả care.

 • namwest

  không đủ trình độ, thế nhé

 • trannhunhong

  Như em là em thấy người dùng BPhone chưa bị rò rỉ clip nóng như người dùng điện thoại hãng khác ạ

Website liên kết