15 Bình luận
 • hao29

  Đọc qua thấy mấy cái từ vũ trụ ảo Metaverse với blockchain rồi coin củng là thấy mùi rác rưởi roài.

  Có thật là thứ trưởng nói đúng y sì như bài viết không vậy? Trong khi lệnh chuyển tiền liên ngân hàng của mình từ hôm 27 Tết thì bị treo đến mồng 8 Tết với lý do theo như nhân viên tổng đài hỗ trợ của ngân hàng nói là liên quan đến ngân hàng nhà nước nghỉ Tết???!

  • cbq

   hao29 bình luận -
   Đọc qua thấy mấy cái từ vũ trụ ảo Metaverse với blockchain rồi coin củng là thấy mùi rác rưởi roài.Có thật là thứ trưởng nói đúng y sì như bài viết không vậy? Trong khi lệnh chuyển tiền liên ngân hàng của mình từ hôm 27 Tết thì bị treo đến mồng 8 Tết với lý do theo như nhân viên tổng đài hỗ trợ của ngân hàng nói là liên quan đến ngân hàng nhà nước nghỉ Tết???!

   dùng chuyển tiền nhanh 24/07 thì chuyển cái nhận ngay mà

  • cuong205a

   @hao29 dùng chuyển tiền nhanh 24/7 đi. Free mà

  • mrhenry

   @hao29 thế mới cần blockchain ấy, chính phủ phát hành đồng tiền số quốc gia thì tha hồ chuyển 24h ko biên giới, ko ngày nghỉ.

  • cocoxinhxan

   @cbq giờ chuyển nhanh hết rồi sao ko để là mặc định luôn nhỉ.

  • Marissa

   @cocoxinhxan chuyển nhanh bị hạn mức thấp (300tr/giao dịch) nên lúc chuyển nhiều các ngân hàng thường tự động đổi chế độ đổi tiền sang “chậm”, nếu lười hoặc ko để ý cứ “Next” thì dính.

  • henryford

   @cuong205a bác ấy là DN chuyển số tiền lớn phải đi bằng Uỷ Nhiệm chi giao dịch tại quầy ấy bác

 • siano

  Đừng đọc nội dung. Hãy quan tâm là bài này đăng lên để làm gì. Chắc đang buff Dũng lên vị trí mới.

 • checkvn

  CheckVN bên em đã phát triển được công nghệ không kém cạnh gì blockchain; và không những giải quyết được niềm tin giữ con người và con người mà còn khẳng định được niềm tin qua bước xác thực; giữ gìn được giá trị của giao dịch hay sản hẩm hàng hoá.

  Ngoài ra đây là công nghệ hoàn toàn do Việt Nam sáng chế, phát minh. Nếu ở tầm Thứ trưởng mà phát biểu đến blockchain như vậy thì vẫn chưa sâu và đi đúng vào bản chất của công nghệ. Những gì Thứ trưởng phát ngôn ra nó đã và đang diễn ra rồi. Anh chỉ tổng hợp lại thôi… Chưa có nhiều sáng kiến !

  • cuong205a

   @checkvn bạn nên viết riêng một bài tròn trịa để nhiều người biết đến, tìm hiểu và ủng hộ

  • checkvn

   @cuong205a Cảm ơn anh! Hiện tại, bên em sẽ không truyền thông bất kỳ điều gì ngoài những công trình đã được công bố và được khẳng định bằng Độc Quyền Sáng Chế.

   CheckVN bên em sẽ tiếp tục nghiên cứu, ứng dụng và phát triển đi sâu vào thực tiễn để người dân Việt Nam được hưởng lợi, góp phần quản trị và phát triển kinh tế đất nước.

   Nêu ra sớm quá thứ nhất bị mất ý tưởng chiến lược; thứ hai mất công nghệ; thứ ba thêm nhiều đối thủ cạnh tranh; thứ tư sẽ có kẻ gian nổi lòng tham muốn sao chép, chiếm đoạt; thứ năm là sẽ làm sai mục tiêu chân lý mà CheckVN hướng tới.

   CheckVN bên em k phải “nổ” bỏ ra 1000 tỷ để làm ra chiếc điện thoại vì niềm tự hào Việt; hay đánh bóng tên tuổi để có giá, rồi nữa đi bán lại. Hay huy động Vốn dưới mọi hình thức, kể cả Vốn vay…

   Mà là dùng Công nghệ để xây dựng một nền tảng số, tạo môi trường chung thuận lợi cho tất cả đối tượng tham gia có quyền và hưởng lợi ích hợp pháp. “ khẳng định niềm tin; giữ gìn giá trị thực”. Nâng cao chỉ số niềm tin giữa con người và con người trong các hành vi giao dịch và chứng minh được giá trị của sản phẩm hàng hoá/ dịch vụ bằng các công trình khoa học.

   Tất cả những gì Thứ trưởng nói là dùng công nghêu Blockchain giải quyết thì CheckVN bên em đều và đã đang thực hiện, thậm chí không chỉ là chuỗi khối mà còn vượt trội hơn cả về chiều sâu, chiều rộng, nắm được quyền quản trị mặc dù hệ thống cũng phân tán.

 • mquizakpepega

  Mấy năm nay thì gắn tag ..... 4.0

  Sắp tới gắp tag ..... Blockchain vô là đúng kịch bản rồi

 • venom

  Bên TQ họ đánh các cty công nghệ, khuyến khích khoa học cơ bản, công nghiệp nặng, nông nghiệp, họ tin rằng mấy ngành đó mới là trụ cột.

 • vilco

  Qtrong vẫn là chính sách và thủ tục có nâng lên ko, chứ blockch nó chỉ là công cụ, ko có nó vẫn nâng hạng bthuong.

 • minhdtb

  Càng tìm hiểu càng thấy blockchain bị overated, ứng dụng blockchain vẫn chủ yếu xoay quanh tiền kỹ thuật số, tận dụng FOMO để thành trend. Metaverse hoàn toàn có thể xây dựng mà blockchain chỉ đóng góp 1 phần nhỏ, hoặc thậm chí ko cần blockchain

Website liên kết