22 Bình luận
 • SamSam
  Theo báo Anh Sunsport, chấn thương chỉ là cái cớ. Nguồn tin của tờ báo này cho hay, Ronaldo rất ngạc nhiên khi được HLV Rangnick thông báo anh sẽ không đá chính ở trận đấu tại Etihad. HLV Đức giải thích rằng ông muốn dùng những cầu thủ trẻ, và tin Ronaldo có thể tạo khác biệt khi vào sân từ ghế dự bị. Nhưng tiền đạo 37 tuổi quả quyết anh vẫn có thể làm điều này nếu đá từ đầu trận, và bất bình khi bị gạt khỏi đội hình chính.
  Ronaldo sau đó thông báo với CLB rằng anh chấn thương, rồi bay về Bồ Đào Nha điều trị.
 • CONGTM09

  Anh già rồi nên mong hết năm nay anh nhường sân chơi cho lớp trẻ. Cảm ơn anh vì những đóng góp trong quá khứ.

  • jetblesslee

   @CONGTM09 nhớ hồi Rô ở Man đợt trước thích nó dã man (nhưng không hâm mộ). Xem nó từ 1 thần đồng, từng mùa chuyển mình thành ngôi sao đã thiệt. Rồi chính cái nhiệt huyết đến mức ích kỷ cực đoan của nó lại ảnh hưởng xấu đến đội bóng mình hâm mộ thì ko thể ko ghét nó đc nhưng ghét cái phiên bản của năm 2021 thôi.

   Khi nghe tin Rô về, mình đã dự đoán là sẽ có ngày này và càng buồn hơn khi nó chính xác như vậy. Khi mọi người còn đang ngây ngất về những trận đầu tiên của mùa giải, mình đã nghĩ về ngày nội bộ lục đục khi những tất cả phải phục vụ cho 1 ngôi sao.

   Với tình hình là 90% ko lọt nổi top 4 năm nay và thông tin là Rô sẽ bị giảm 25% lương vì vụ này + nội bộ không ủng hộ thì mình tin chắc Rô sẽ té thôi. Dù gì vẫn cảm ơn Rô.

 • vilco

  Đội mu lúc này ồn ào nhất ngoại hạng, đá thì ko ra sao,

 • hoau

  R7 như vậy thì kém chuyên nghiệp quá.

 • tackenguyen

  Ai đá bóng sẽ biết cảm giác trên sân có ông anh lớn, mình mà ko chuyền hay chuyền hỏng cho ông ấy là ông ấy vung tay vung chân trách móc giận dỗi thì sẽ cực kỳ tâm lý, mất tự tin, hay gọi dân dã là cóng. Ở Real ngày xưa toàn các siêu sao, lại thêm đội trưởng Ramos có uy nên CR7 ko dám thái quá, về Juve với MU thì đúng như ông tướng luôn. Tiếc cho đám trẻ MU mùa trc đá đang bay

 • warandmagic

  Bọn lều báo này toàn ngồi rảnh tự sướng viết bài gây war viết về ro7 thì có cái mà câu view, chứ viết về si thì đâu còn gì nữa

 • minhtoanqtm

  tội ông già, đá cũng soi, ko đói cũng bị soi. Vì thực tế MU giờ báo chí ko soi CR7 thì ko có gì để viết. MU đội hình đá chán luôn

 • fongst

  MU bây giờ k có 1 cái tên ra hồn. 2 cánh thì bị liệt cmnr với ông Bisaka, éo hiểu thằng này công k đc, thủ k xong, tạt k đc. Chỉ vài tình huống máu chiến thì lại kêu tinh thần quỷ. Rồi tới cái thằng Tominay cũng tương tự.

Website liên kết