24
Hay
Hot 1 năm trước
fb.watch
Loan tin
tancodien
linhmarian
và 3 người nữa
Tin cùng kênh Thời sự
- 2Hay
Elon Musk mặc áo giáp thăm làng biên giới Israel bày tỏ cảm thông với các gia đình bị Hamas bắt cóc
Musk đồng ý "Israel phải hủy diệt Hamas" và tôi không bài Do Thái nhé
cuonghaleys đã gửi
- 1Hay
Công bố kết quả trưng cầu dân ý sáp nhập Nga ở 4 vùng Ukraine
Liu liu Elensky. Liu liu Mỹ nôBình luận Loan tin - 1Hay
EU muốn áp giá trần khí đốt Nga, một nước thành viên phản đối
Sau cuộc biểu tình của hơn 70k người. Chính phủ Sec đã chùn tayBình luận Loan tin - 1Hay
EU bất lực giải cứu đồng euro
Rồi đây Euro sẽ là đồng tiền sưu tầm có giá trị nhất sau 200 năm nữaBình luận Loan tin
@kitegogogo @warandmagic logic của hai bạn sao thế, giờ bạn gặp hai thằng cướp, bạn chửi 1 thằng, hai thằng mâu thuẫn nhau, suy ra là bạn đang bênh thằng còn lại? Bảo sao giáo dục Việt Nam nó không khá được
Bênh Nga chỗ nào nhỉ? Bà ấy chửi Mỹ với châu Âu thôi mà
Đây mới xứng đáng là bài phát biểu cả thế giới vỗ tay hoan hô này
@englih Lại nhớ đến câu chuyện thằng mỹ bảo ở mỹ tao có thể chửi tổng thống mỹ sml, ô vn cười khểnh tưởng cái gì điều đó ở vn bọn tao làm suốt
Ở Nga, mà nói ngược chiều kiểu này thường là bị "biến mất không rõ nguyên nhân"
Đây mới xứng đáng là bài phát biểu cả thế giới vỗ tay hoan hô này
@tradade quá xứng đáng đề nghị trao ngay giải nobel hòa bình cho bà này
@tradade tất cả chỉ là ác quỷ😍😍😍
@burgyyy cảm giác bà ấy thực sự rất tức giận
Bênh Nga chỗ nào nhỉ? Bà ấy chửi Mỹ với châu Âu thôi mà
@tavuitaca chửi Mỹ là auto bênh Nga nha bác
@tavuitaca tình hình hiện tại là cuộc đấu giữa nga và âu mỹ. Nếu bà này chửi âu mỹ mà ko nhắc đến nga, thì bạn hiểu rõ ý rồi còn gì nữa
@kitegogogo @warandmagic logic của hai bạn sao thế, giờ bạn gặp hai thằng cướp, bạn chửi 1 thằng, hai thằng mâu thuẫn nhau, suy ra là bạn đang bênh thằng còn lại? Bảo sao giáo dục Việt Nam nó không khá được
@soluuhuong8x nâng cao quan điểm thế bạn. Mà bạn sai ngay từ đầu. Chỉ có 1 thằng ăn cướp là âu mỹ thôi
@warandmagic Để mình mô hình hoá bằng Toán cho bạn dễ hiểu
Gọi bạn là T , Mỹ và Nato là A, Nga là B
ta có hai quan hệ
1. Quan hệ giữa bạn và Mỹ và Nato, được gọi là T->A
2. Quan hệ giữa bạn và Nga, được gọi là T->B
hàm T->B cho kết quả khi và chỉ khi có các tác động trực tiếp từ T đến B, và từ T đến A khi và chỉ khi
- A là tập con của B (tác động vào A là tác động vào B)
- Hoặc B là tập con của A ( tác động vào A có thể tác động vào B) ví dụ ngoài đời chửi thằng con thằng là chửi cả thẳng bố, chửi thằng bố thằng con nó cũng cay, hoặc bạn chửi 1 dòng họ thì ai thuộc dòng họ đó cay, còn dòng họ khác liên quan gì mà họ cay?
còn trường hợp A và B là hai tập hợp độc lập, có quan hệ A->B riêng, không liên quan đến T, thì khi T tác động A hay T tác động B không liên quan đến kết quả còn lại bạn nhé
Bạn hiểu chưa ạ?
@soluuhuong8x bạn ơi, trong 3 môn toán lý hóa thì toán là môn tôi giỏi nhất, vậy nên bạn ko cần phải văn hoa đâu. Tôi nghĩ bạn có thể là 1 trong 2 kiểu người:
1. Mang chuyện đạo đức, ăn ở, hay là toán vào trong lập luận chính trị. Tôi nghĩ là ko hợp lý đâu
2. Bạn chỉ tin và những gì bạn muốn tin. Hoặc nôm na là ko chấp nhận sự thật ấy
Còn tôi sẽ ví dụ cụ thể hơn cho bạn dễ hiểu rằng lí thuyết nó khác với thực tiễn
A đang tranh cãi xo xát với B. Một thằng C ko biết ở đâu nhảy vào chửi B : mày là thằng mất dạy bla bla.. 99,99% mọi người sẽ tin là C đang cùng phe với A hoặc tìm cách bảo vệ A, còn sau đó A và C như thế nào thì ko ai biết. Bạn có thể là số người ít ỏi nằm trong 0,01% còn lại. Bạn hiểu chưa a?
@warandmagic Toán giỏi nhất mà xem mô hình chứng minh bằng Toán của mình vẫn chưa hiểu và nhận ra sai ở đâu à? Cần xem lại khái niệm giỏi nhất của bạn, giỏi nhất lớp 5 hay lớp 10? Chứ người bình thường không thể nào đọc chứng minh mà lại không hiểu như bạn được
@soluuhuong8x ha ha ngay từ cái lập luận mang toán vào chính trị là bạn đã sai ngay từ vòng gửi xe. Còn tìm cách mỉa nhau về học thức cũng ko làm bạn đúng dc đâu
@warandmagic Toán áp dụng cho mọi việc trong đời sống, từ chính trị, kinh tế, khoa học, ví dụ bạn gõ trên máy tính này cũng là kết quả của Toán học, làm chính trị mà không biết tính toán chơi với ai, thành lập liên minh quân sự nào, thì bạn chơi 1 mình à? Đánh nhau không sử dụng kết quả của Toán vào tên lửa, hạt nhân thì dùng gì? ô hay bạn ở trên rừng xuống à?
Giờ đứng thẳng người lên mà nghe mình dạy, dốt mà chịu học thì còn khá lên được, chứ bảo thủ là khó tiến bộ đấy
@soluuhuong8x hết thuốc chữa. Lạ đời là cứ tranh luận đuối lý là chửi. Ko hiểu bạn học đến tầng nào rồi, chứ tôi thấy bạn khá bảo thủ và máy móc. Tôi ko nói ngược lại bạn những lời mỉa máy vì tôi thấy tôi giỏi hơn bạn. Ah mà cho hỏi toán có áp dụng dc cho mỹ không?
@soluuhuong8x từ trước đến giờ tôi toàn đứng thẳng tự làm tự ăn, ko bợ đỡ bố con thằng nào. Còn bạn ko biết có đứng thẳng dc như tôi ko? Lý lẽ bạn đưa ra khá trẻ con, hoặc có thể là còn trẻ. Đọc thêm sách cho thêm cái nhìn đa chiều nhé
@warandmagic Thôi cố gắng dạy bạn thêm về logic và Toán cơ bản mà bạn không hấp thu và học được thêm thì thôi vậy nhé
@soluuhuong8x tiếp thu chứ ko phải hấp thu bạn ơi, bình tĩnh mà tranh luận bạn nhé. Thắng thua là chuyện thường tình, học hỏi tốt thêm mà
@soluuhuong8x cái ví dụ về thực tiễn lúc nãy tôi dạy bạn, bạn thử hỏi mọi ng xem tnao nhé. Xem có giống tôi dạy bạn không?
Cảm ơn bà, con người dũng cảm, đi ngược số đông dám nói lên sự thật. Bà sẽ đi vào lịch sử với những tư tưởng chống lại cường quyền, áp bức, vạch trần những âm thủ đoạn của mỹ và đồng minh. Tuyệt vời
Không bên Nga, Nhưng Mỹ và Nato là thằng xúi bậy
Ở Nga, mà nói ngược chiều kiểu này thường là bị "biến mất không rõ nguyên nhân"
@englih Lại nhớ đến câu chuyện thằng mỹ bảo ở mỹ tao có thể chửi tổng thống mỹ sml, ô vn cười khểnh tưởng cái gì điều đó ở vn bọn tao làm suốt
@taoaman
Trong khi đó tt hề tiếp tục vở diễn mới
Ngày hôm qua theo giờ Canada, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã có bài phát biểu trước Quốc hội Canada qua video vô cùng cảm xúc khiến hàng loạt chính khách Bắc Mỹ đều đồng loạt đứng dậy vỗ tay cho sự kiên cường của quốc gia Đông Âu.
Ông kêu gọi Canada "áp đặt nhiều biện pháp hơn" để giúp Ukraine phòng thủ trước hành động quân sự của Nga....tiếng vỗ tay phát ra không ngớt.
Ông gọi việc bảo vệ Ukraine là bảo vệ cả Châu Âu..tiếng vỗ tay như nổ tung cả khán phòng.
Nhưng khi ông Zelensky kêu gọi lập vùng cấm bay tại Ukraine thì tiếng vỗ tay tắt hẳn và cựu lãnh đạo Đảng Xanh Elizabeth May lên tiếng:
"Tổng thống Zelensky, chúng tôi không muốn khiến ngài thất vọng, nhưng chúng tôi e rằng chúng tôi buộc phải khiến ngài thất vọng"
Theo bà May và đông đảo chính khách Canada thì việc lập vùng cấm bay có thể khiến nguy cơ xung đột sẽ lan rộng hơn và đối đầu hạt nhân tăng cao.
Được biết Tổng thống Zelensky trước đó đã đề cập vấn đề này với cả Mỹ lần NATO nhưng cả 2 đều lắc đầu từ chối do lo ngại chiến tranh lan rộng.
@warandmagic hqua viết lên fb về việc Biden chơi Nga. Bị khóa nick 7 ngày luôn
Dân chủ vc.
@phanvanhau11
vc dân chủ. Tôi nhớ htruoc có ông nói : dân chủ kiểu mỹ là gì? Đó là tôi dc nói, bạn cũng dc nói, nhưng nếu bạn trái ý tôi thì bạn bị nhồi sọ, là dlv, là chiên da grab, là 3 xu , là nga vàng 
@warandmagic nó kết tội em là đăng bài viết liên quan tới tình dục với cả vi phạm đạo luật quyền trẻ em mới cay
.
@phanvanhau11 dân chủ giả cầy mà bác. Nó tuyên truyền, nhồi sọ tinh vi hơn mấy anh cơm sườn nên nhiều ông bị nó nhét rác vào mồm vẫn khen ngon.
@phanvanhau11 cay thật, bọn fb này đúng là tàn đời đến nơi rồi
Không bị bắt là may rồi. Mà thiểu số đâu chả có
Đúng ra thì mình là phe của chị này. Chị này mới đúng là không tiêu chuẩn kép đây.
Các bác pro Nga thấy ai chửi US và phương Tây thì hả hê lập tức kéo về phe mình là các bác lầm to rồi
ức thật bọn U nó xui dân làm bom xăng bằng chai thuỷ tinh. ai toi thì phong làm anh hùng
còn bên plettin với syri ai làm vậy nó qui cho là khủng bố
hàng vạn người gốc nga nói tiếng nga bị nó bách hại như trung quốc làm với tân cương
Đả đảo tân phát xít
bỏ phiếu dân chủ thì chúng nó mang vũ khí vào phòng bỏ phiếu, chỉ đạt 72% dưới qui định của hiến pháp là 75 % mà chúng nó dựng nên chính quyền mới và mỹ eu ngay lập tức chấp nhận kết quả đó