19 Bình luận
 • signoreV  Ngày thứ sáu 18.3.2022, Tổng thống Putin xuất hiện trong một cuộc mít tinh lớn tại Moscow, ca ngợi những người lính Nga đang mở những cuộc tấn công đẫm máu ở Ukraine bằng tên lửa và đạn pháo. Cảnh sát Moscow cho biết có đến 200.000 người tập hợp ở sân vận động Luzhniki để ủng hộ Putin và xem chương trình biểu diễn ca nhạc kỷ niệm 8 năm ngày Nga chiếm được bán đảo Crimea của Ukraine. Một trong những tiết mục của chương trình biểu diễn này là ca sĩ Oleg Gazmanov nổi tiếng hát ca khúc “Made in the U.S.S.R.” (Chế tạo tại Liên Xô) với câu hát mở đầu: “Ukraine và Crimea, Belarus và Moldova, tất cả đều là tổ quốc tôi…”.
  Khi Putin sắp sửa bước lên sân khấu, xướng ngôn viên ca ngợi nhà lãnh đạo của Nga đang chiến đấu chống chủ nghĩa Quốc xã ở Ukraine, điều bị tất cả các nguyên thủ quốc gia trên thế giới phủ nhận. Trong lúc này quân đội Nga vẫn đang tiếp tục tấn công thủ đô Kiev và bắn hàng loạt tên lửa vào ngoại ô thành phố Lviv ở phía Tây.
  Putin đã nhại một câu Kinh thánh: “Không có tình yêu thương nào lớn lao bằng tình yêu thương của người đã hy sinh linh hồn mình cho những người bạn”. Putin nói thêm rằng những hành động của ông ta là cần thiết để ngăn chặn nạn “diệt chủng”.
  • TanNg

   @signoreV bọn BBC này tuyên truyền láo quá. Dám bảo người Nga bị bắt và lừa đi tham dự buổi này, đã thể lại còn xấu hổ vì đã tham gia

  • TanNg

   Tin fake thể không biết nữa

  • Mtvh

   @signoreV Trợ lí Putin đã nhầm, câu đó không phải lấy từ kinh thánh, mà là ghi trên bia tưởng niệm những nạn nhân của vụ tai nạn nhà máy điện hạt nhân Chernobyl ở nghĩa trang Mitinsky, Moscow. Thật là trùng hợp!!!

 • thiendv

  Trong video thấy các đoàn tàu của Ukraina vẫn chạy bình thường, cái này lạ nhỉ? Hay là Nga không muốn phá hủy đường tàu?

  • aumi

   @thiendv để tàu cho dân chạy về phía Tây tạo gánh nặng cho miền Tây và để dân chạy qua Eu tạo gánh nặng cho EU luôn. Nga đánh chậm là có ý đồ của họ

  • chipping

   @aumi "Ý đồ đánh chậm của Nga" nghe có vẻ hợp với ý đồ "làm Nga sa lầy" của Mỹ và NATO bạn nhỉ, có thể TT Putin là nhân viên CIA cài vào để phá hoại Nga?.

  • aumi

   @chipping đánh chậm để dân chạy qua miền Tây rồi miền Tây phải nuôi thêm dân, Nga đỡ phải nuôi. Thằng nào theo Nga thì ở lại thằng chống đối thì bỏ đi.

   Mình chỉ suy luận theo thực tế thôi. Còn cuồn ai thì theo lý của bạn dù mù quán hay gì thì bạn cũng chỉ nghĩ một chiều. Ko có suy nghĩ thêm hướng khác

  • chipping

   @aumi Mình trung lập thôi. Nhưng phản đối xâm lược mà.

   Đoạn 2 bạn gắt quá

 • BondSuper

  Giờ truyền thông kiểu này ko biết bên nào đáng tin được. Nhưng 1 số ông lại tự cho mình quyền coi nguồn này đáng tin và nguồn kia không đáng tin. Tôi thì tôi nhìn vào lịch sự thì bọn Mỹ với NATO là quân xâm lược cuớp bóc. Có thể lần này thằng Nga cũng ko khác gì nhưng cần thời gian để chứng minh. Chả tin chả bảo vệ bênh vực thằng bỏ mẹ nào hết.

 • locloconline

  Bố Nga bố Mỹ thì bố nào cũng đòi làm đại ca "lên lớp" nước khác .

  Nhìn hình ảnh Putin ăn mừng tưng bừng với người ủng hộ về sự kiện cướp Crime của Ucraina giữa lúc cuộc chiến đầy máu lửa với chính nước mình đã chiếm đất thì chính xác là Hitler version 2.0 ở ngay đất Châu Âu tưởng ác mộng chiến tranh biến mất hẳn. Cực kỳ xót xa cho dân Ucraina.

  Việc Putin tổ chức như vậy càng làm cho dân Ucraina "hăng máu" hơn.

 • docomapp

  Nực cười chuyện Ukraine cứ bị vu là phát xít trong khi thằng tổng thống lại là người Do thái, có thằng phát xít nào chấp nhận 1 thằng tổng thống người Do thái?

  • saodatviet

   @docomapp Bạn nên tìm hiểu về chủ nghĩa phát xít là gì, chứ đừng chỉ thấy mỗi việc Hitle diệt chủng người Do thái mà bảo rằng chủ nghĩa phát xít là chủ nghĩa bài do thái, dẫn đến việc có một người do thái làm tổng thống thì đó không phải là chủ nghĩa phát xít nhé!

  • docomapp

   @saodatviet t hiểu rõ chủ nghĩa phát xít là gì, vấn đề là m` đã hiểu rõ vấn đề chưa?

  • saodatviet

   @docomapp ồ, nếu bạn đã hiểu rõ thì tốt quá

 • natarius

  hôm qua mất ngủ ngồi đọc lại tiểu sử Hitler, thấy cũng có mấy đonạ ca ngợi tài hùng biện rồi khả năng kiểm soát đám đông, giờ xem cái mít tinh này của Putin thấy hơi rén

  https://vi.wikipedia.org/wiki/Adolf_Hitler
 • Mtvh

  Khảo sát 1557 người Nga với câu hỏi sau chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukcraina nước Nga có nên tiếp tục chiến dịch quân sự ở các nước nào (câu hỏi có nhiều lựa chọn khác nhau)

  Balan: 75%

  Các nước Baltic: 41%

  Các nước thuộc khối quân sự Warsaw cũ: 39%

  Georgia: 32.4%

  Moldoval: 28.8%

  Một quốc gia nào đó thuộc Nato: 4.3%

  Mỹ: 0.7%

  Nước khác: 12.9%

  Khó nói: 35.6%

  https://ltus.me/Wcr

Website liên kết