Tin cùng kênh Thời sự
- 5Hay
Người đàn ông mở cửa máy bay ở độ cao hơn 200m 'để xuống máy bay nhanh hơn'
Người đàn ông này chắc phải cấm bay cả đời - 4Hay
TP.HCM đi Nha Trang còn 4-5 giờ: Thúc tiến độ cao tốc Cam Lâm - Vĩnh Hảo được không?
Du lịch miền Nam giờ dễ quá
VuonChuoi đã gửi
- 49Hay
Tòa án nhân dân tối cao công bố bản Quyết định giám đốc thẩm vụ án Hồ Duy Hải
Bác đơn của Viện trưởng VKSND Tối cao, như vậy là Hải sẽ bị tử hình.57 Bình luận Loan tin soskhanh hoangdang223 và 10 người nữa - 31Hay
Hỷ Khí Dương Dương 喜氣楊楊 - Ăn buffet hải sản cao cấp thả ga chưa đến 800k? Bạn biết ở đâu chưa?
Anh em ủng hộ chủ tịch Loành @wasamala nào. 7 anh em đầu vote đc tặng 10,000 token nhé38 Bình luận Loan tin chantroiviet CONGTM09 và 6 người nữa
Cuối cùng thì VHY vẫn an lành, tiếp tục làm thần y.
Mà hôm bữa có nói với bác nào ấy nhỉ? Em biết trước là sẽ khởi tố tội này rồi vì mấy tội kia căn cứ yếu lắm. tội danh này đợt luật ANM anh em tri thức tâm tư lắm, bản thân em làm liên quan đến lp em cũng thấy tội danh khái niệm nó chung chung lắm, lý luận pháp lý muốn trình bày kiểu gì cũng được tuỳ thuộc vào ý chí Nhà nước. Mà khổ nỗi xưa mấy anh dân chủ bị bắt tội này ae tri thức khóc thuê nhiều lắm, giờ chị Hằng bị bắt vì tội này ae lại hân hoan phấn khởi hết nấc 😅
Chị Hằng chơi mạng như chơi đá
@kunboi256 các chú chụp ảnh dìm chị quá
Hum qua ngồi với thằng tham mưu c02, nó bảo tphcm lút cán là liều lắm
Chết mớ. Hèn gì thấy nhóm nhà báo, KOL đòi truy tố mấy nhóm ăn theo.
@signoreV không phải đâu mà do mấy nay live nói qua bác Mãi, chính quyền, dân chủ rồi đồi xóa này, đổi nọ là biết bị rồi. Dân làm ăn sao dại thế không biết
Chửi bọn nghệ sĩ hay do công ty làm láo nhi ?
@chuatiemvaccine_null em đang nghĩ có vấn đề gì khác nữa.
@chuatiemvaccine_null Lợi dụng quyền tư do, xâm phạm abc, nghi lắm vì mấy nay đang gọi thẳng tên ĐK chủ tịch Tp.HCM.
@phamchat47 đk là gì bác?
@chuatiemvaccine_null Đương kim chủ tịch TP.
Mà hôm bữa có nói với bác nào ấy nhỉ? Em biết trước là sẽ khởi tố tội này rồi vì mấy tội kia căn cứ yếu lắm. tội danh này đợt luật ANM anh em tri thức tâm tư lắm, bản thân em làm liên quan đến lp em cũng thấy tội danh khái niệm nó chung chung lắm, lý luận pháp lý muốn trình bày kiểu gì cũng được tuỳ thuộc vào ý chí Nhà nước. Mà khổ nỗi xưa mấy anh dân chủ bị bắt tội này ae tri thức khóc thuê nhiều lắm, giờ chị Hằng bị bắt vì tội này ae lại hân hoan phấn khởi hết nấc 😅
@kunboi256 🤣🤣🤣làm loạn trật tự XH, tự cho mìnhh là công lý thì cũng sẽ tới ngày trả giá thôi bác. E có đọc qua rồi, cái đơn này là của ông nhà báo Hoàng Nguyên Vũ
@kunboi256
chắc ở vế "quyền và lợi ích của cá nhân" thôi chứ ko đến mức "xâm phạm lợi ích của nhà nước" nhỉ
@kunboi256 mấy bữa trước có nghe bác nói vc ĐN này có nhiều "ân tình/oán..." với cqcn BD mà!
Mà thôi, dẹp cái lai-trim thường xuyên kiểu loa phường hàng ngày của y thị này đi. Chửi, chửi, chửi....Nghe k vô lỗ tai.
@vietnamnet_ict như em nói rồi bác, tuỳ ý chí cơ quan an ninh điều tra thôi
, vào khám nhà thì có cái gì thì xử theo hướng đó, tội danh nó nhiều dấu “,” là mục đích nó vậy mà
@locloconline ừa đợt này chị chửi anh Hiển lố quá. Vị thế ảnh giờ khác rồi, xưa trực thuộc Sở tư pháp thì tầm phó phòng 1 sở thui. Giờ plo về trực thuỗ ubnd tp nên ảnh tương đương phó gđ sở nên ảnh áp lực bên công an được.
@kunboi256 Hôm vừa rồi Livestream thấy đề cập cả ông PVM thì thoát làm sao được
@vietnamnet_ict bác xem vụ này ví dụ cho dễ, cựu phóng viên báo PLO. Em miễn bình luận
@cuti13 thế hả bác? Ngu thế thì em chịu, tội này đi cũng nhẹ thôi, về sớm có khi lại vui tập 2
@cuti13 Chửi gì ông Mãi thế bác
@VuonChuoi xem trên tiktok.
Quá thể! Dám chửi ct UBND TP là có nghĩa hết đường lùi rồi.
Chẳng hiểu sao, người chồng k biết gq?
Chắc "con ngựa bất kham" nên ông ấy k còn cầm cương nổi rồi!
Chán.
@VuonChuoi em lướt Tiktok thấy có 1 đoạn. Bác chịu khó search google đầy mà (Keyword: Phương Hằng - Phan Văn Mãi)
@locloconline ổng đang mừng vì đúng theo kế hoạch thì sao
@haolvht haha🤣🤣🤣🤣có khi mừng thật. Mấy ông khôn toàn để vợ làm giám đốc 😭😭😭😭😭
@VuonChuoi bọn đấy thì mõ làng, nồi nao cũng thấy chõ vào. Mà bệnh chung nghề nghiệp hay sao ấy, kiểu trên thông thiên văn dưới tường địa lý kiểu google cộng với văn chương mẹ đốp mõ làng nó thành ra cái thứ tà phế lù, nhiều khi bốc mùi kinh lên được. Đáng tôn trọng là mấy nhà báo phóng sự ngày xưa băng rừng lội suối bem lâm tặc kia kìa.... Mẹ cái bọn mõ làng.
Chị đẹp ra đi,
Khổ thân, anh em fan đợt này khóc ròng cả tháng mất. Dạo trước cứ suốt ngày thách báo công an, xong rồi thách kiện, giờ thì bị bế đi hẳn luôn rồi.
@CONGTM09 Hơi bất ngờ là ở linkhay này fan chị Hằng cũng ko ít.
@englih Em thì đoạn đầu cũng ủng hộ khi bà bóc phốt lão thần y rởm VHY, xong HL, rồi còn làm từ thiện nữa. Nhưng sau đoạn đấy thì thấy có vấn đề, thêm cả đám fan cuồng vào hùa sỉ nhục bao nhiêu người không bằng chứng nữa thì thấy ác cảm luôn.
@CONGTM09 tham thì thâm mà, cái gì đi xa quá đều thế
Cuối cùng thì VHY vẫn an lành, tiếp tục làm thần y.
@dangquang1020 Sự vụ ban đầu đấu tố cũng từ VHY mà ra các vụ khác như HL14, vậy mà tất cả đều bình an vô sự, đúng là từ thần y rồi đến thần kì hay là ta đang lạc vào xứ sở thần tiên chăng.
@linhdoha quên đi. Lại được đà, đấy, người ta kiện tôi hùng hổ thế mà công an đã chứng thực. Chỉ có giờ khó mời cán bộ hay giám đốc viện này kia đi theo quảng cáo cho thôi.
@tatchanpunk CA công bố chưa có bằng chứng nhưng rồi sẽ có bằng chứng. Sẽ có ngày lão "thần y" này xộ khám cho mà xem.
@KISS6789 đề nghị mời ông làm bộ trưởng bộ y tế luôn đi. Dân lúc đó cũng đc nhờ. Sinh viên trường y cứ bái ông làm thầy
Chị Hằng chơi mạng như chơi đá
Mọi chuyện đều nên có điểm dừng, 1 mình chị đấu lại nhiều quá, khui ra cho chúng nó thân bại danh liệt là ổn rồi, chứ dạo này chị đi hơi lan man. Nói dai nói dài thành nói dại
@mtmedia Chị này thực chất là rất tốt...người đời thì nhỏ nhen ích kỷ, không biết fai sống sao cho vừa lòng họ... Chị này hình như không có đội tham mưu.. mà nếu có thì đúng là trình Tham mưu quá kém...haiza..Giỏi thì nó ghét, nghèo thì nó khinh, giàu thì nó đố kỵ, dại thì nó coi thường.. ai đó đã từng nói nt nghĩ cũng thấy đúng...!!!
@khanhlavoba304 Bác bảo sao không có đội tham mưu. Chẳng qua gặp trúng tham mưu dữ. Madam được nước làm tới không coi ai ra gì.
vấn đề ko kiểm soát bản thân lời nói, dễ bị đưa vào bẫy lắm
Không sớm thì muộn, mơ mãi sao được. Mơ đến tủ lạnh cái thì tỉnh ngay thôi
Mình đã nói xác đây 3 tháng. Bắt. Hốt.
Kinh. Hôm trước còn tưởng to quá không bị sao. Mà bà này dính phải rồi. Chứng cứ đầy đủ còn chưa chắc ăn ai nữa là.
@dreamy_sailor chắc mấy hôm nay vượt quá lằn ranh đỏ
Không có gì là tiếc thương cả. Nhưng cũng tiếc cho một cuộc đời
Cộng đồng mạng cũng có lỗi vì đã làm cho chị ảo tưởng quá mức về sức mạnh bản thân.
Xin chào anh em linkhay.
tôi lại xuất hiện đây. Chắc anh em không lạ gì nick này, nhất là những anh em fan ruột của NPH.
Vì niềm vui thấy công lý được thực thi nên tôi muốn chia sẻ niềm vui thôi.
Và luôn tiện nhắc nhở luôn những anh em nào từng cố sống cố chết bảo vệ bà ta, giờ cũng nên phát biểu và nhớ cẩn thận giữ mồm giữ miệng khi có những phát ngôn trái pháp luật (không xét đúng hay sai) mà phải cẩn trọng phát ngôn tuân thủ pháp luật, tránh lăng mạ, xúc phạm người khác bằng những giấc mơ.
Mạng là ảo nhưng luật pháp luôn hiện hữu.
Rất mong gặp lại cố nhân!!!!
@chd uh! Mình có lướt theo dõi "cuộc chiến" của bạn "một mình chống mafia" với đông đảo đối thủ trong đây, lúc chưa có kết luận vụ Thủy Tiên. Kịch chiến dữ dội vãi!
Thôi, quý bà nhập đội Juve rồi, bạn nhắc nhẹ với các đối thủ ẩn mình đc rồi. Để họ tư nhận thức vđ. Đắc thắng chi bạn ơi!
Trước vụ của bạn, cũng vụ về từ thiện của Thủy Tiên, và thêm ông Đoàn Ngọc Hải. Có cái bạn nick hình như: meowmeow ( mình k nhớ rõ) cũng đắc thắng khi các nghệ sĩ bị mời lên CA.
Rồi khi CA công bố k có gì thì k thấy nick đó hiện diện ở đây nữa.
Vậy bạn nhé.
@locloconline cảm ơn bạn chia sẻ. Mình chỉ đính chính là mình không đắc thắng, nhưng mình rất thỏa mãn vì bản thân thấy 1 người vô thiên vô pháp lên mạng chửi bới, kết tội hàng đống người, vi phạm pháp luật rõ ràng mà chưa bị xử. Cộng thêm cái thói đạo đức giả, phần lớn là từ thiện mỏm, còn thực tế không có bao nhiêu, lại đem cái từ thiện ra làm mặc cả, suốt ngày ra rả kể công, vì người nghèo v.v…, vậy mà lôi kéo được bao người tin.
Và phía sau còn nhiều chuyện động trời rồi từ từ sẽ được khai thông về vấn đề đất cát, vấn đề nợ ngân hàng mất khả năng chi trả. Mọi người sẽ bật ngửa thôi.
@chd thật k tốt chút nào khi để tg bà ấy livestream quá lâu, sợ nhất là ảnh hưởng đến giới trẻ vì ngôn ngữ bà ấy sử dụng kinh khủng quá!
Giả sử cho dù bà ấy có tốt thật nhưng cách giao tiếp như vậy thì k ổn chút nào khi công khai ra thiên hạ, sợ rằng 1 tầng lớp người dân sẽ copy cách thể hiện của bà ấy!
Lúc đó, xã hội sẽ k còn tôn trọng trật tự trên dưới.
Mình nhìn ở khía cạnh đó, còn nội dung thì theo xét xử của cơ quan pháp luật thôi.
@chd em có theo dõi cuộc chiến cuae bác, các cmt của bác vào thời điểm bác nói thì chị Hằng chưa vi phạm và đang làm rất tốt. Tiếc là sau này chị đi quá xa, quá sai (sau em không theo dõi chị) nhưng thú thật em không đồng tình với cách nói của bác về chị ấy. Em vẫn dành sự tôn trọng nhất định cho chị ấy về vụ VHY và HL và về những gì chị ấy đã đóng góp. Cái nào ra cái đó bác ạ.
Có thể đây là động thái để nhà nước giúp bà NPH ngưng làm loạn thôi, kiểu: "thôi đủ rồi chị Hằng, mọi việc còn lại để nhà nước lo"
hi vọng vậy 
@trung__123 có khi vài hôm nữa lại trưng ra giấy chứng nhận tâm thần. Hàng cả luề
@signoreV Tiếc, nếu dừng lại ở HL, VHY... thì đc rồi, chị đi xa quá, sa đà vào cãi nhau, giờ bị công an bắt, quá buồn
. Mong là bà chị ko vấn đề gì 
Bà này cố tình làm ầm ĩ để che đậy cái gì đó nhưng cũng không thoát được.
Chị tôi
@kunboi256 bye chị, chưa từng xem 1 Video nào của chị
@kunboi256 các chú chụp ảnh dìm chị quá
@Firefly
@lumiacuibap 😆😆😆
@kunboi256 mình hay nghe giang hồ đồn lên phường uống nc chè,sao đây cốc nc lọc cũng ko có là sao
@dokiet20032021 dc uống bthg. Chở sang PA92 Phan Đăng Lưu chung với cụ Cang rồi
@kunboi256 bác tình hình thêm cho anh em được rõ?
@Applegriin thì khám nhà xong rồi giai đoạn này cũng hông nói dc gì vì án mật á. Tạm giam để bên điều tra củng cố hồ sơ đã, sau team luật sư có đủ căn cứ xin tại ngoại thì em ko rõ, mấy án dạng này chủ trương ký lệnh rồi ko cho tại ngoại đến khi có kết luận điều tra, hs sang vks có khi sẽ dc tại ngoại. Án qua bên toà thì có hai hướng xử luôn: 1/ Là án tù bằng thời gian tạm giam (mấy tháng tuỳ quá trình điều tra truy tố). 2/ Án treo max khung là 3 năm, thử thách 5 năm.
à đấy là trường hợp chỉ khởi tố tội này thôi nha, còn khám nhà ra cái tội khác thì em ko biết, biết cũng ko dám nói với bình luận 😂
@kunboi256 hóng 😁😁😁
@VuonChuoi có gì đâu mà hóng bác. À theo quy định cách ly thì từ trại tạm giam PA92 chuyển lên T30 Củ Chi rồi, đấy chỉ có vậy thui à
@kunboi256 công nhận bác "lả lơi" hay phết, chị VKS có kiểu tóc ko lẫn đi đâu nhỉ hihi
@latapha Nhìn quả đầu của chị VKS em phụt cơm
Bà Hằng có thể bị bắt vì vụ khác chứ ko có bà ấy thì ai biết HL đã ghim tiền? Kể cả vụ TT phát tiền ko giấy tờ?
@atadzung bạn không nắm thông tin chính xác rồi. Việc HL gim tien là báo vtc news đưa ra trước , sau đó nhâm hoàng khang, hact tài khoản mesenger của DVH, HV, TKC biết chính xác số tiền thì bà Hằng mới nói theo. Chính xác khởi sự là báo VTC khơi mào, dù không có bà Hằng và NHK, thì HL vẫn phải trả lời về số tiền chưa giải ngân
Bà Hằng này tính cũng kiểu bốc đồng và hơi ảo ảo. Lúc đầu bóc phốt HL còn thấy hay hay, về sau càng thấy lố và nhàm, được nhiều fan cuồng tung hô nên ngày làm quá, đ*ng chạm nhiều nên bị quả này để dằn mặt
Đụng đến CT TP thì bị ngay, mà ko biết quốc tịch Canada có giúp chị được bình an không các bác nhỉ! Em nghĩ sẽ có lãnh sự Canada can thiệp ạ!
@hoangdanhhuu vẫn còn cái quốc tịch VN, vi phạm PL VN thì có mà can thiệp bằng mắt
@hoangdanhhuu @vuonchuoi Cái chuyện 2 quốc tịch này để chưng cho đẹp thôi chứ không dùng song song được, tại mỗi thời điểm xuất nhập cảnh ở mỗi nước thì người ta phải tự chọn 1 quốc tịch cho mình. Ví dụ 2 quốc tịch Mỹ - Việt mà nhập cảnh xài passport VN thì đã là chọn quốc tịch VN, rồi vi phạm pháp luật thì xử lý như công dân trong nước bình thường. Lúc này bà Hằng đang áp dụng quốc tịch VN. Chúc may mắn lần sau vậy.
@hoangdanhhuu "Em nghĩ sẽ có lãnh sự Canada can thiệp ạ!"
@hoangdanhhuu Chẳng lẻ giờ có 2 quốc tịch, Cứ tha hồ vi phạm pháp luật ở nước sở tại, rồi nhờ lãnh sự của nước có quốc tịch thứ 2 can thiệp là thoát tội(ko biết quốc tịch Canada có giúp chị được bình an không các bác nhỉ). Cuồng "chị tôi" nó vừa thôi chứ.
@lumiacuibap em đâu có cuồng ai! Đang bàn luận về vấn đề ngoại giao thôi bác, đương nhiên có quốc tịch Việt Nam thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam! Nhưng bàn về ngoại giao thì với người vó tài sản trăm triệu đô thì việc yêu cầu chính phủ Canada can thiệp về nhân quyền thì không phải là không có đâu bác nhé!
Em ko ủng hộ việc chị Hằng liên tục livestream nói dài nói dai, và nhất là đ*ng chạm tới lãnh đạo nhà nc như vậy; cũng ko bàn về đúng sai của các phát ngôn của chị ấy, chỉ đang bàn về các tình huống có thể xảy ra.
Bác lại bị cảm tính khi cmt rồi!
Chuyện kể lúc bé hay nghe : có bà kia bị ăn cắp gà , bả chửi đổng cả xóm, bị Quan phạt để người trong làng mỗi người tát 1 cái . Ai cũng thông cảm tát nhẹ , có thằng ĂN TRỘM cay cú bị chửi nãy giờ là tát bả rõ đau
))))
Cầu chúc chị bình an!