13 Bình luận
 • ___dieptruc___

  Cập nhật do có link hot 😁

 • Applegriin

  😅😅😅

 • vcd2403

  yên tâm còn tăng nữa!


  trước mỹ nó bảo là viện trợ có hoàn trả - nga bảo: mày còn cho nó nữa tao đập mày!

  giờ mỹ lách luật: dùng lại 1 đạo luật cũ: gọi là cho thuê - hợp thức hóa việc chuyển giao vk, tức là lách qua cảnh báo của nga:

  tao ko viện trợ nữa, giờ tao CHO THUÊ! đây là ts của tao, tao cho ai thuê là quyền của tao! mày ko đc can thiệp! thằng nào có tiền thì cứ việc thuê, thuê về làm gì là chuyện của nó!

  nga cứng họng!


  và như vậy, vô hình chung mỹ đang cung cấp vk vô hạn cho ucr tại vì ttucr sẽ ko bao giờ quan tâm đến việc đất nước của nó sẽ đi về đâu, sau này sẽ ra sao vì (có thể) con cháu của nó ko còn là người ucr nữa


  và cứ tưởng tượng xem thử: nếu mỹ chuyển giao toàn bộ vk của mỹ hiện có cho ucr vậy: BAO LÂU NỮA UCR SẼ ĐÁNH THẮNG NGA? 1 NĂM? VẬY TRONG 1 NĂM NÀY, XĂNG SẼ TĂNG LIÊN TỤC!

  • fleet

   @vcd2403 ít ra nó còn giữ đc đất nc, ko vay thì thành nc Nga luôn Do Nga bắt Uca phải làm thế. Giờ người Đông Âu mãi mãi giết người Đông Âu, chẳng bao giờ Nga hàn gắn đc vết thương lòng của Uca với người Nga. 1 pha xử lý rất "ngu" của Putin.

  • vcd2403

   @fleet mỗi người 1 cách nhìn!!

   bạn thấy rằng do nga bắt ucr phải làm vậy!

   người khác thì lại thấy rằng nato bắt nga phải làm vậy với ucr để bắt ucr phản kháng lại!

   người khác lại thấy do mỹ bắt nato phải làm vậy với nga ép nga phải làm vậy với ucr và bắt ucr phản kháng!

   Người khác lại thấy người ngoài hành tinh bắt mỹ phải làm vậy với nato để nato bắt nga làm vậy với ucr để bắt ucr phản kháng….. vân vân!


   và 1 vấn đề như này:

   nga là thằng tội phạm hiếp dâm, giờ nó muốn hiếp dâm ucr! Vậy có ai bắt ucr phản kháng lại ko?? Ko ai bắt cả - đó là lựa chọn! Nga ko bắt ucr lựa chọn phản kháng!


   Ở đời này, tất cả mọi quyết định đều có tối thiểu 2 lựa chọn - nếu ai đó nói: e ko còn lựa chọn nào khác!! Vậy thằng đó chết là đúng!! Nguỵ biện ngu ngốc thì chết là đúng!


   Ucr có nhiều lựa chọn: - trc khi bị nó bắt, biết nó muốn hiếp dâm - vậy hãy chạy thật nhanh, chạy ngay, chạy càng xa càng tốt!

   - nếu ko chạy kịp, bị nó bắt lại vậy hãy tìm mọi cách, dùng mọi lời nói để nó đừng hiếp dâm mình!


   Nhưng ttucr ko chọn cách đó (vì ttucr nghĩ sau lưng mình có thằng anh to con SẼ bảo vệ mình) ucr chọn cách đứng lại, giương giọng: tao thách mày đó! Tới đây bị nó bắt, bị nó hiếp - giờ ko cần nói nó là thàng ghê tởm thế bào! Mình bị hiếp trc là mình thiệt đã! -


   và điều mà ucr nghĩ là có thằng a to con, nó làm cái gì? Đầu tiên nó đứng nhìn ucr bị hiếp, chán chê nó gọi công an bắt thằng kia, sau đó, nó đè ucr ra nó hiếp tiếp!


   nó vậy đấy!

  • minhdtb

   @vcd2403 Lấy ví dụ hiếp dâm nhưng kết luận cuối cùng lại đổ lỗi cho nạn nhân. Đây là lý lẽ của những kẻ thực sự vô cùng khốn nạn.

  • vcd2403

   @minhdtb bớt nóng nào zô cái nè nào rảnh mình nói cho nghe


   ủa mà có biết thời điểm nào có khả năng xảy ra 1 cuộc đàm phán hoà bình chưa?? Cố lên nha!!

  • heo2019

   @minhdtb mình đồng ý!

 • dokiet20032021

  H chỉ còn cách thắt chặt chi tiêu để vượt qua lạm phát thôi !

 • thanghihi

  Khổ mấy bác xe buýt. 6000₫ mãi mãi. 🥲

 • riverhood

  Tiết kiệm thoii các b, tình hình này nó còn tăng nếu mẽo và chauau tiếp tục bơm vào,

Website liên kết