10
Hay
Hot 49 ngày trước
cafebiz.vn
Kế hoạch phát triển 500.000 căn nhà ở xã hội trong 5 năm của Vinhomes
950 triệu đồng 1 căn nhà liền kề 3 tầng, có diện tích từ 50 - 70 m2
(661 clicks)
Loan tin
cuong205a
Tin cùng kênh Thời sự
Mr_TK đã gửi
- 1Hay
- 7Hay
Chiến sự bùng nổ khắp mặt trận, Mỹ cấp thêm vũ khí cho Ukraine
Xung đột tiếp tục leo thang! Haizz10 Bình luận Loan tin CONGTM09 - 12Hay
Lính tình nguyện Hàn Quốc bị phản ứng dữ dội ở quê nhà vì chiến đấu cho Ukraine
Respect! Đi để trở về và viết sách làm phim để không bị lãng quên!9 Bình luận Loan tin akhang Chungvnid
Phóng viên lại vác máy ảnh lên sân thượng nhà em chụp trộm rồi
nói chung là quảng cáo cho cái dự án mới của bên phòng R&D thôi
giờ thành sân sau rồi thì phải buff thôi
còn trên thực tế nó có lẽ là như thế này:
- mảng cc đã đến lúc bão hòa
- các dự án mới: tạch - xe thì ngốn quá nhiều nên phải kiếm nguồn bù đắp
- NOXH là cái tên trên báo vậy thôi, chứ dân ta hay quen miệng gọi là phòng trọ cho thuê! - tương tự như bên cc - sẽ có 1 bên pháp nhân thứ 3 đứng ra cung ứng - bán nhà!
đối với dự án này cũng vậy: giá công bố là 1 chuyện, mời chào là 1 chuyện, giá thực tế lại là chuyện khác (tùy cái mứ độ xào chẻ của bên cung ứng)
- nhưng đối với dự án này thì chắc là sẽ có 1 bên thứ 4 đứng ra mở dịch vụ cho thuê - ưu tiên quyền mua (kiểu cho thuê tài chính)
Nếu mà làm tốt, chuyên nghiệp thì khá là tốt cho bên công nhân, người lao động thu nhập thấp! - Trc mắt thuê vài năm, sau đó gom tiền, đủ cái là mua lại căn nhà luôn! - đỡ hơn nhiều so với việc thuê phòng trọ ở khu dân cư!
@vcd2403 Vin có cái dự án Vinhomes Gran park Q9, xa xôi tít mù mà bán giá 40tr/m2. Lại thêm con hàng Master Centre Point ở đó nữa. Chả hiểu sao hét giá cao thế.
@cocoxinhxan tại vì xung quanh nó xào lên 50-60tr m2 đất dân cư rồi thì Cc giá đó nó lại bt, Q9 h nhiều chỗ nó còn giá chát hơn vậy nữa...
@cocoxinhxan đó là do bên cung ứng nó xào chẻ mà, ko liên quan đến Vin
vin chỉ xây lên xong rồi giao lại thôi (này là aV nói thế - tôi nghe và hiểu rằng aV nói thế)
đùa chứ, cái định vị của vin nó khác! định vị của Vin đó là tiện ích công cộng! vô khu là thấy choáng ngợp bởi các công trình công cộng! còn chât lượng nhà thì thuộc loại trung bình!
bao nhiêu là các lễ hội đc tổ chức ở đó nên buff giá lên cao là đúng rồi! nhưng giá thuê thì nó rẻ rề! tôi 2 căn cc ở đó, 55-60m, gia mua 2 -2,5t giờ cho thue 4tr/tháng - chả khác làm từ thiện
CN ở các khu CNC, SV của các trường quanh khu vực đó thuê thì ngon hơn là thuê ngoài khu dân cư!
mà đó minhg ko quan tâm, quan tâm mỗi chỗ là ngày xua khu này là nông thôn giá đất có 3-40tr, giờ đc lên thành phố, giá bay lên 120-150tr, thơm bơ
@pis2000 giá đó nhà trong hẻm á
xào đâu mà xào
Vin về đầu tư thì giá phải lên chứ, giờ cái đường nguyễn văn tăng nó làm xong rồi, lên them khúc nữa 
@cocoxinhxan bây giờ đợt mới 50-70 rồi ko còn 40 đâu bạn 😄
@vcd2403 Đối với nhà ở thương mại thì bác nói chuẩn.
Nhưng với nhà ở xã hội là câu chuyện khác. Vẫn có phần để bán thương mại nhưng chỉ chiếm 20% diện tích thôi. Còn lại là để bán và cho thuê. Và đối tượng mua nhà ở xã hội cũng là đối tượng được Sở Xây dựng xét duyệt, sau 5 năm mới được bán lại.
Thực tế có nhiều trường hợp mua bán bằng giấy viết tay, nhưng dù là như thế thì người đầu tiên vẫn là đúng đối tượng, và kiếm lời từ nhà ở xã hội theo cách đó, ít nhiều cũng là lợi ích cho họ rồi.
Nói chung Vin lấn sân mảng này cũng là một tín hiệu tốt. Để chờ thêm xem sao. Mà 950 triệu đồng 1 căn nhà liền kề 3 tầng, có diện tích từ 50 - 70 m2 thì cũng choáng thật.
@ynwa Mình ở trên Đỗ Xuân Hợp, CC 40tr/m2 mà gần chung tâm hơn bao nhiêu.
Thấy CC ngoài HN rẻ hơn hẳn 30%. Hic hic.
Tầm này giá 16tr/m2 cho NOXH hơi khó !
@dokiet20032021 lên Ba Vì thì sao, giá đất nông nghiệp đang 1-2 tr/ m2.
@thangnc mơ ah cưng,lên đó h ko còn giá đấy đâu !
@dokiet20032021 đất full nông nghiệp với trồng cây lâu năm thôi.
@thangnc ko có giá đó cho bạn đâu,có chăng mò lên tận đá chông,chẹ thì may ra,chứ ba vì trục yên bài-đại lộ thăng long ko còn nhé !
liệu có đến được đúng tay người nghèo không mới là vấn đề, hay lại toàn người giàu đi gom
nhất là cái căn liền kề 950tr kia 
Em có đọc nhầm không các bác. Xịn xò quá mà giá hạt rẻ
@danglm giá đó chưa chắc là giá tới tay người dùng! với lại bạn thấy nó xịn như nào? 50-70 là dt sang hay là dt đất? khác nhau 1 trời 1 vực nha! đừng đọc thoáng cái rồi lại thất vọng
@danglm 70m2 mà diện tích sử dụng thì diện tích đất là 23m, 950tr thì đơn giá tầm 41tr/m2
@duongns84 chuẩn mẹ luôn
Nếu xây thô cũng khó. Chưa kể làm hạ tầng, dùnlaf đất nhà nc cho ko. Có vẻ ảo. Hoặc đất 50 năm. Hoặc chung cư. Chứ ko phảinnhaf đất.
chờ xem triển khai như nào chứ giá như này khó hiểu thật đấy. Giá vậy tay to nó ôm sạch
Cú lừa Vin City 700 triệu/căn còn nóng hổi mà Chú Phỉnh lại tiếp tục ra cú mới rồi.
@vietong thì 700tr mà
giao cho bên cty bán nhà mức giá là 700, nhưng cty đó bán giá 2t
vin ko ăn xu nào 
@vcd2403 bây giờ hình như giao cho TCB nó bán hay gì ấy nhở?
@khotabit mình cũng ko rõ nữa! Nhưng rất nhiều chứ ko phải 1 cty đâu!
@khotabit mỗi dự án 1 thằng bác ơi, VHOP2 thì là TCB đấy, nó ôm gần hết.
Ủng hộ thôi...có điều vin sẽ nhắm đến 70 % dịch vụ cho nữa triệu căn nhà kia cũng khá tốt.
Mấy nay cư dân bên Roy treo cờ là sao đấy cả nhà
@dokiet20032021 Chào mừng seagame