41 Bình luận
 • tuanha2000vn

  Cô này live stream 2 tiếng mà vợ em cũng ngồi nghe. Em chỉ bảo là nói nhiều lại có ngày giống chị Hằng.

  Chua biết đúng sai thế nào nhưng nói nhiều vậy em chỉ mong công an nó bắt mẹ đi. Ghét nhất loại đàn bà nhiều lời.

 • Jennyhp

  @hhuong Theo giang hồ đồn thổi thì em bé bị đánh là đại bàng trong lớp, chuyên bắt nạt nắn túi bạn. Cùng 3 em khác định xử đẹp em karate nhưng chẳng may em kia đai đen nên phản dame.

  Chứ 1 mình mà đi đánh 4 em thì mình cũng hơi bất ngờ. Đội bully thường có 1 đại bàng và mấy bé nịnh nọt xung quanh, tớ chưa thấy đứa nào chỉ có 1 mình mà thường xuyên bắt nạt các bạn trong lớp. Hình như bạn là cô giáo thì chắc rõ hiện tượng này.

 • dongtataydoc88

  nhà trường chưa xly chuyên nghiệp thôi. Chứ còn bên nào đúng , sai còn lâu mới rõ. 4 đứa đánh 1 đứa mà bị nó đánh cho thì oan ức gì . may mà nó có võ, ko có võ thì 4 đứa mày ăn thịt nó rồi.


  chuyện cũng ko có gì quá ghê gớm, bà mẹ được cái văn hay chữ tốt, cường điệu hóa lên ghê thiệt. quan trọng tròn vành, rõ chữ, câu cú đanh thép, đi vào lòng người thôi :v

 • hhuong

  Xem video cô Bi chửi đúng chất mẹ đại bàng bảo vệ con. Con mình mà thế mình cũng tốc váy lên chứ đừng có đùa, đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy. Mà chả hiểu sao 4 cháu bị 1 cháu oánh mà đứng im cho nó oánh nhỉ 😵

 • phieu_lang

  Thế trường làng trẻ con không đánh nhau à bác?

  Tiêu đề mang tính phân biệt giai cấp quá.

  • TuyPhong

   @phieu_lang chắc bạn không theo dõi vụ này! Trường làng nó không mang nhiều yếu tố tiền- quyền - giai cấp vào!

  • sky_vn

   @phieu_lang E chỉ thấy là ai đổ đống tiền thế vào giáo dục thì nghĩ môi trường học nó sẽ tốt thôi.Trường phải xử lý êm được hết mấy cái vụ thế ấy.

  • Jennyhp

   @sky_vn Thằng cháu mình chuyển từ HP vào học 1 trường quốc tế xịn xịn ở SG. Thằng bé thấp nhỏ trông rất hiền lành nên ban đầu bị mấy thằng bắt nạt. 1 bữa nó hẹn thằng đầu sỏ vào toilet, thụi cho 1 cái thật đau vào bụng, thế là từ đấy chừa k dám bắt nạt nó. Bọn bully ở đâu cũng có, bắt nạt đứa hiền lành.

  • samsimson

   @phieu_lang trường làng còn mang dao chém nhau, đánh nhau là chuyện nhỏ.

  • chieuta

   @samsimson đây mình đây,năm 1997 mới lớp 7 đấm nhau với thằng trùm lớp,2 hôm sau nó thủ dao chọc tiết lơn trong cặp,đấy năm lớp 7 đấy,sau báo giám thì thì bọn bạn nó cứt dao đi

  • fabio1989

   @Jennyhp đơn giản vậy hả bác )

  • Jennyhp

   @fabio1989 He he, thực ra ở mấy trường kha khá, tụi nhỏ hổ báo nhưng tim thỏ, cậy lớn hoặc đông ăn hiếp bạn thôi, gặp bạn nào cứng cái là té ngay, tụi nó đâu phải dân xã hội đánh nhau chuyên nghiệp.

   Thằng con mình thì to cao từ nhỏ nên k bị bắt nạt, nhưng hay bức xúc khi bị bạn trêu nên hồi nhỏ thỉnh thoảng đánh bạn. Mình phải bảo nó bạn trêu gì lơ đi việc gì phải bực, đánh bạn là không nên.

   Còn thằng cháu thì thấp nhỏ từ bé, vào lớp nào mới đều bị bắt nạt. Nó hiền nhưng k có lành nên đừng động vào nó

 • tuanha2000vn

  Cô này live stream 2 tiếng mà vợ em cũng ngồi nghe. Em chỉ bảo là nói nhiều lại có ngày giống chị Hằng.

  Chua biết đúng sai thế nào nhưng nói nhiều vậy em chỉ mong công an nó bắt mẹ đi. Ghét nhất loại đàn bà nhiều lời.

  • peganodev

   @tuanha2000vn nói nhiều kiểu gì cũng hở chỗ cho người ta cứa

  • signoreV

   @tuanha2000vn phụ nữ trung niên cao tuổi giờ có vẻ nhiều người thích nổi tiếng trên mạng, thích livestream có nhiều người xem còn cộng đồng mạng thì thích ... hóng. Vài hôm nữa có khi được cả triệu lượt xem. Không biết là bà này cố tình câu view hay là bức xúc thật.

   Chuyện con nít mới lớn gây gỗ đánh nhau gây thương tích nhẹ là chuyện thường ngày như cơm bữa. Với tư cách là người cha người mẹ thì nên khuyên giải cho con cái hiểu đánh nhau là sai trái. Phối hợp với nhà trường để giáo dục con. Đằng này lại ...... chỉ khổ bọn trẻ.

 • bravelion

  Học ở vn mắc vãi 600tr/năm cho bậc phổ thông để đc mang tiếng Tây 😏

  • farmero

   @bravelion có cầu thì có cung mà. VN nhiều ng giàu thật. Quá đẳng cấp

  • bravelion

   @farmero tôi ko nghĩ vn nhìu người giàu ông ạ, trường đó chỉ phục vụ 1 nhóm nhỏ người, số lượng trường lấy học phí 600tr như vậy ko hơn chục trường ở 1 TP lớn 12tr dân

  • hoangdang223

   @bravelion dĩ nhiên so với 12 triệu dân thì nó nhỏ rồi. Nhưng nói để bác biết là trường AA này là dạng trường dành cho dân VN là chính thôi, họ còn ISHCMC là trường dành cho đa chủng tộc hình như học phí còn cao hơn. Trường này hiện có ba chi nhánh và đang trong quá trình mở rộng thêm chi nhánh ra miền Bắc. Theo đánh giá chủ quan của mình thì trường có số có má chứ không phải vớ vẩn. Tiếc là vụ này trường xử lý quá mất điểm

 • sabath
  Vị phụ huynh này cũng kể rằng chị từng mua cho con một chiếc cặp sách hàng hiệu, nhưng khi bé đi học thì bị chúng bạn trêu chọc là dùng hàng fake (giả), khiến nữ sinh chịu tổn thương. Tiếp đó là vụ việc tranh chấp chiếc ghế ngồi khi con gái chị đi dã ngoại theo chương trình của nhà trường...

  Đa số nhà giầu thường dậy con cần phải ghê gớm, "cứng" hơn chút để bảo về quyền lợi của mình. Tư tưởng này thường từ các bà mẹ. Việc xung đột giữa các cháu là tất yếu. Trường công mình thấy cha mẹ thường khuyên con điềm đạm và tránh va chạm hơn. Như vậy giữa 2 môi trường có sự khác biệt 1 chút, 1 nơi có những đứa trẻ với cái tôi lớn hơn.

  • Jennyhp

   @sabath Mấy bạn gái lớp con trai mình thích BTS, thằng con bảo "thích mấy thằng dở hơi", các bạn gái tổn thương quá vác dép đuổi con trai mình chạy chí chết

 • dongtataydoc88

  nhà trường chưa xly chuyên nghiệp thôi. Chứ còn bên nào đúng , sai còn lâu mới rõ. 4 đứa đánh 1 đứa mà bị nó đánh cho thì oan ức gì . may mà nó có võ, ko có võ thì 4 đứa mày ăn thịt nó rồi.


  chuyện cũng ko có gì quá ghê gớm, bà mẹ được cái văn hay chữ tốt, cường điệu hóa lên ghê thiệt. quan trọng tròn vành, rõ chữ, câu cú đanh thép, đi vào lòng người thôi :v

  • thkien

   @dongtataydoc88 Đúng rồi, ko phải tự dưng con bé kia nó cao ngạo vậy, cả 2 bên chả vừa, nhưng bà mẹ này làm hơi quá và có phần đưa dư luận mấy thông tin không chính xác, bác đọc 1 số báo có ghi là bên công an và trường đã xem hết video (không công bố) và bảo bà này khai báo không chính xác, bà bị thế càng vì con mà làm quá lên chứ sao, bù lu bù loa bảo không xử lý thỏa đáng

   "Ngoài ra, lãnh đạo nhà trường cũng cho biết thêm, sau khi trích xuất camera, nhà trường đã cùng 10 bạn học sinh xem lại diễn biến trong video. Đồng thời, nhà trường cùng công an phường đối chiếu với bản tường trình của hai gia đình với video. Qua đó nhận thấy, có một bản tường trình khớp với những gì vị lãnh đạo này đã chia sẻ cũng như trong video camera.

   "Bản tường trình còn lại được tường trình bởi vị phụ huynh đã livestream, nội dung hoàn toàn không khớp với video. Vì lý do đó, livestream của vị phụ huynh này không đúng nội dung, không nên xuất hiện trên mạng xã hội. Điều này sẽ ảnh hưởng đến các học sinh. ISHCMC sẵn sàng cung cấp các đoạn camera có liên quan đến sự việc này cho Sở GD-ĐT TP.HCM cũng như cơ quan công an khi có yêu cầu" – lãnh đạo nhà trường thông tin.

   Về việc xử lý đối với các học sinh trong vụ xô xát, lãnh đạo nhà trường cho biết sẽ tạm đình chỉ học 4 em. Trong đó, 2 em (trực tiếp xô xát) sẽ bị đình chỉ 3 ngày, 1 em bị đình chỉ 2 ngày và 1 em bị đình chỉ 1 ngày.

   "Đối với phụ huynh, nhà trường cho biết đã liên hệ với họ trong chiều 27/5. Tuy nhiên, vị phụ huynh livestream trên mạng xã hội không nghe máy và bấm tắt máy 3 lần, nhà trường đã gửi email. Một phụ huynh khác thì từ chối cuộc hẹn gặp. Hai phụ huynh còn lại, một người đồng ý gặp trường vào thứ 2 tuần tới, và một người đồng ý gặp vào thứ 3" – lãnh đạo nhà trường cho biết."

   https://danviet.vn/livestream-to-...

  • Phuong_Tran

   @thkien nếu này mà đúng thì mong là mụ này sớm nhận được cái giấy phạt 7.5 củ (tuy là muỗi đốt inox) cho chừa cái thói ỷ vứt ra 600 củ/năm là muốn làm cha thiên hạ...

 • peganodev

  Bà mẹ khôn biết điều thì hạn chế livestream tiếp, thế là đủ dùng, nói dài thành dại

 • tudeptrai

  Trẻ đang tuổi ăn tuổi lớn. Tâm lý cũng đang ẩm ương. Bạo lực học đường đâu chả có. Trường làng. Hay trường công, hay cả nay và ngày xưa. Xưa mình học từ trường làng cũng va chạm nhau suốt, nhung đến lúc nên cấp 3 thì cũng nhớ nhau phết. Nên cấp 3 thì mấy măm đầu cũng hay đánh nhau, xin dép, xin đểu. Bắt nạt nhau. Nhưng khi hết cấp 3 thì khóc hết nước mắt. Đấy mới là thời học sinh. Còn trẻ con nó vầy thì người lớn ngồi với nhau mà dậy dỗ. Đây lôi nên mạng, lu loa, lôi ô dù vào, người lớn làm tổn thương con trẻ. Càng kéo dài, con trẻ càng tổb thương.

  • nara

   @tudeptrai đồng ý quan điểm, tôi cũng nghĩ việc lôi lên mạng lu loa thật ko ra làm sao hết. Mà ngày xưa đánh nhau, 4 đứa bị 1 đứa nó đập tơi tả thì đúng là quá nhục ko còn gì để nói

  • tudeptrai

   @nara ra đa số chúng ra đều trải qua tuổi học trò. Cũng có bị bạn đánh hay đánh bạn. Nên thôi tuổi học trò thì phụ huynh cùng nhau về chỉ bảo con cháu. Xưa tôi bị bạn đánh. Bố tôi ra gặp cô giáo rồi hòa giải. Thằng đánh tôi sau tôi với nó chơi thân nhau như anh em. Nên cấp 3 cũng vậy. Bạn đánh hồi mới nhập lớp 10. Sau thân nhau vô cùng. Nhưng đây nên mạng lu loa. Rồi lôi thế lực lọ kia. Kết hợp đám trên mạng nói vào. Tôi thấy nhiều tiền thật đấy, nhưng cũng trọc phú bỏ mẹ.

  • vadaihiep

   @tudeptrai còn lớp cấp 3 em chào cờ tranh nhau ghế hết giờ hẹn đánh chém nhau 1 thằng chết 1 thằng tù 20 năm.

  • tudeptrai

   @vadaihiep khét vãi. Mình chỉ đấm nhau tím mắt. Xin dép, rồi nhìn đểu thôi. Nhưng ở với nhau 1 năm là coi nhau như anh em. Hồi cấp 3 đầy kỷ niệm

  • Phuong_Tran

   @vadaihiep vậy là qua sinh nhật 18 rồi hay sao chứ man rợ như Lê Văn Luyện còn có 18 năm...

 • taoaman

  Con trẻ đánh nhau như vậy cũng ko lạ, tóm lại vẫn là tâm lý tôi bỏ 1 đống tiền vào để bây h con tôi bị như vậy, tôi bị trường phân biệt đối xử như vậy và thái độ lồi lõm của nhà kia thì ko chấp nhận đc. Em thủy này nói nhiều câu hớ dễ bị úp sọt lắm, mà xem ra e cũng là 1 người nghiện livestream như chị hằng khó mà dừng đc.

  • Phuong_Tran

   @taoaman ca sĩ hết thời... không biết mấy nay cung cấp ảnh thời còn xuân sắc cho báo chí để ăn mày dĩ vãng hay sao mà không thấy đăng ảnh thật không khẩu trang của hiện tại...

 • Banhbaobanhbo

  Chắc 4 em định úp sọt 1 em nhưng bị phản damage, chứ có đứa ngu nào một mình đi đánh 4 đứa khác.

 • chieuta

  Giống hệt mình của cách đây 14 năm,năm lớp 7 cũng 1 mình thôi và bị 4 thằng trong lớp hay bắt nạt,mình thì đợt đấy cũng lì lợm nên bị thằng gấu nhất nó ghét hay xui 3 đứa kia a dua theo để bắt nạt mình,tất nhiên với tư thế 1 vs 4 thì mình cũng nhịn và để nói sợ thì cũng có sợ và lản tránh bọn nó

  chuyện cũng như vậy cho đến một hôm thằng gấu nhất nó cắt hết quai cặp của mình,mà các bạn thấy những năm 1997-1998 nhiều gia đình còn nghèo,tiền mua trang thiết bị học tập còn thiếu và chiếc cặp mới xin mãi bố mẹ mới mua cho cái mới,bình thường toàn dùng cặp đi xin các anh em họ

  rồi chuyện gì đến cũng phải đến,mình lao vào choảng và đấm luôn thằng gấu nhất,3 thằng kia thằng thì túm tóc thằng thì thụi mình,nhưng mình cứ sôi máu đấm thằng kia bị chảy máu lợi chắc răng đập vào,cũng ra khá nhiều máu xong được cả lớp can

  rồi 2 đứa bị mời vào phòng giám thị và mời bố mẹ đến giải quyết,áo đồng phục thằng kia bị máu chảy ra loang hết cả áo,còn mình thì mất một cơ số tóc vì 3 thằng ôn kia nó túm tóc giật túi bụi mình

  sau cùng thì nhà trường doạ đuổi học mình , nhưng bố mẹ mình đến làm um lên và thế là giải hoà 2 gia đình,thế là xong

  về sau nó thi thoảng vẫn chọc ngoáy mình nhưng cũng bẵng đi một năm thì nó chuyển trường vì nhà nó giàu có hơn mình

  cho nên các bạn phải thực tế hơn một chút,bất kể trường học,văn phòng,hay kể cả nhà tù khi đã có hội thì có nghĩa là đã có vây cánh,cho nên không có chuyện mà 1 đứa mà suốt ngày bắt nạt 4 đứa kia đâu

 • Ufodanger

  klq thanh niên bị tố chân đứng trụ ngon vãi

 • baokhanhtlc

  Vừa ăn cắp lại vừa la làng, đúng bọn bán hàng online , ko tin dc

Website liên kết