23 Bình luận
 • HansNam

  chắc chắn cự cãi nhau trước rồi. đoạn đầu clip ông này đi ra ngoài mà bà ấy đứng im ko tránh. hỏi mấy người đi cùng thang là rõ

  • citihal

   @HansNam quen hay ko thì đánh người vậy nó kiện thì đi vài củ rồi

  • HansNam

   @citihal nói chung cứ hiền lành thân thiện là ai cũng vui

  • citihal

   @HansNam cũng ko hẳn anh ạ, có lúc cũng quạu, nhưng phải biết thể hiện chừng mực và tỉnh táo. Ko là ăn c như thanh niên trong vid ngay

  • black_knight

   @HansNam thấy ra phường thì bảo đang stress công việc nên giải toả vậy thôi chứ không có thù ghét gì

  • hoanggiang

   @HansNam Trong và ngoài thang máy đều có cam, mình xem qua rồi, người phụ nữ đứng gần cửa, ông này đứng phía trong, thang máy mở cửa ko nói ko rằng đẩy người phụ nữ từ phía sau ra khỏi thang máy sau đó chị này lấy túi đập lại, thế là ông này lấy dép + đánh tới tấp người phụ nữ, người phụ nữ lấy giầy chống trả lại. Sau cùng ông kia khai là sẵn có bực tức trong người nên làm vậy, hai người ko quen nhau và không có xích mích từ trước.

  • HansNam

   @hoanggiang


   ko nói ko rằng đẩy người phụ nữ từ phía sau ra khỏi thang máy


   nếu phản ứng bình thường thì sẽ quay lại nhìn xem là ai vừa đẩy. ở trong clip thì đứng yên và vẫn nhìn ra phía trước. thế nên mình mới bảo là phải cự cãi nhau rồi

  • Mr_TK

   @HansNam Chả nói chả rằng, không quen không biết, ko cự cãi gì. Ông này nên đưa đi khám tâm thần! Khả năng cần gặp bác sỹ tâm lý, nếu ko dễ dẫn đến nhiều tai họa hơn về sau!

   Theo chị H., trước đó giữa chị và người đàn ông này không hề quen biết, không cãi cọ hay xô xát. Người này cũng không nói là muốn ra tầng nào hay nhờ nhường đường.
 • vltoolkit

  Đàn ông đéo gì loại này. Súc vật thì có

 • jqka_jqka

  người yêu cũ ah!

 • Vbuzz

  Xem clip đúng dạng cục súc. May mà có anh đô con ở đấy ra cản không thì không biết đánh như thế nào nữa. Loại này chắc ở nhà tẩn vk như cơm bữa mất @@

 • dokiet20032021

  Đánh phụ nữ làm gì,nhịn tí cho lành 🙄

 • MrSu

  Đánh cho cố vào, lên mạng rồi thì lại quẫy đuôi như cún ngay.

  • citihal

   @MrSu đúng câu chưa đập đc người mặt đỏ như vang, đập được người rồi mặt vàng như nghệ Cứ nghĩ, phải là người bình thường, ko phải giang hồ anh chị thì đừng có mà hổ báo, kiểu gì rồi thì cũng quay xe, mất tiền mất tiếng, mất thời gian

 • riverhood

  chua nói đến pháp luật, bà con vào chửi mỗi ng 1 câu là sống như chó ngay

 • manhnx

  Cho dù có biện minh thế nào thì việc đánh người già, đàn bà và trẻ con là de'll thể chấp nhận được, điên đến mấy cũng cần phải kiềm chế.

 • frank82

  "Khi ở cùng toà với người yêu cũ"

 • tackenguyen

  Tháo cả dép cầm lên để đánh thì bố của đàn bà. Lấy phải thằng chồng thế này bất hạnh cả đời

 • dongtataydoc88

  lại do chứng khoán rồi. nay vừa tiễn 1 chú nhân viên nghỉ với lý do chán làm việc vì chứng khoán lỗ. giải quyết cho nghỉ luôn

 • sinau

  Có vài người ở đây trách người đàn ông cục súc hoặc là tâm thần. Nhưng xin thưa với các bạn rằng, đoạn trường ai có qua cầu mới hay.

  Có nghĩa là nếu bạn đã trải qua những sự cố mà ở đây các bạn cho rằng cần phải im lặng nhẫn nhịn ấy, mà người ta đã nhẫn nhịn rất nhiều lần rồi; thì lúc ấy bạn mới thấy thông cảm cho tâm lý của người đàn ông.

  Xin thưa rằng, có nhiều người, họ chỉ có mỗi tiền để mua được căn hộ cao cấp, nhưng mà văn hóa ứng xử của họ thì vẫn còn quá cùn khi nó được đem từ cách ứng xử với hàng xóm (của loại nhà dính liền với đất) , rồi đem theo loại văn hóa cùn ấy để ứng xử với những người xung quanh trong căn hộ cao cấp. Và ở đây, rất có thể người phụ nữ là người có thái độ "bơ bơ như con trẻ" (sẽ được mô tả chi tiết bên dưới) khiến người đàn ông trở nên cục súc.

  Nói thí dụ cụ thể luôn:

  1. Tụi tây lông mà đi thang máy thì tụi nó sẽ tự hiểu rằng:

  . Khi bước vào thang máy, đàn ông tây lông sẽ có khuynh hướng bước vào thang trước, bấm nút giữ cửa thang máy mở, để cho phụ nữ được vào thang máy sau. Rồi sau đó (sau khi thang máy di chuyển), thì đàn ông tây lông sẽ đứng gần cái bảng điện tử điều khiển thang máy để giúp đóng cửa nhanh hoặc là giữ cửa mở nếu người cùng đi trong thang có "nhu cầu" vào/ra.

  . Ngược lại, nếu có nhu cầu muốn đi ra khỏi thang máy, đàn ông tây lông sẽ "không dành" đi trước như lúc bước vào nữa; mà họ sẽ ưu tiên galant với phụ nữ, ở lại giữ cho cửa thang máy mở, để phụ nữ được đi ra khỏi thang máy trước, rồi mới đến phiên mình đi ra sau cùng (nếu đó là tầng chót của chiều thang máy đang di chuyển đến. tầng chót có nghĩa là hết còn đi được nữa. Nên tây lông họ biết họ phải có nghĩa vụ cần phải galant với phụ nữ. Hoặc là nếu không phải là "tầng chót" thì nếu đàn ông tây họ biết trước rằng sẽ có phụ nữ đi ra cùng tầng với mình; thì họ cũng sẽ ưu tiên cho phụ nữ được bước ra trước, còn mình thì sẽ đi ra sau cùng).


  2. Còn VN mình đi thang máy thì sao? Đa số đều giành nhau để xí phần chui vào trước và giành nhau chen lấn đi ra trước.

  Người VN còn có 1 loại bất lịch sự kiểu khác, kiểu mà tui tạm gọi là "iem vẫn còn là trẻ mẫu giáo, iem vẫn chưa lớn". Đó là khi họ đang đứng chờ thang máy, họ thấy là thang máy sắp sửa di chuyển đến tầng của mình và sắp sửa mở cửa; thì vì họ muốn "chen chui vô trước" nên họ đứng rất sát với cửa thang máy. Rồi khi cửa bật mở thì họ bất cần bên trong có người muốn đi ra hay không; họ thản nhiên bước vô trong trước; mà họ "quên" mất rằng, hoặc là họ bất cần đời đến nỗi không cần phải hiểu rằng : khi đi thang máy, thì ưu tiên cho người bên trong thang máy bước ra trước, rồi sau đó, người bên ngoài mới được bước vô sau.


  Hoặc là có 1 kiểu bất lịch sự khác nữa là, mình là người sẽ ra sau, nhưng mà mình cứ đứng phía trước cản trở người đứng phía sau muốn bước ra ngoài. Mà phần chóang chỗ của mình thì làm người ta ko thể nước ra ngoài được (nói chung đây là loại ko màng đến nhu cầu của người khác. Họ chỉ quan tâm vấn đề của riêng mình mà thôi).


  Học sinh VN hiện giờ bất quá chỉ được dạy học luật giao thông đường bộ, đèn đỏ thì phải dừng đèn xanh thì được chạy. Chứ chắc là vẫn chưa được nhà trường dạy cho cách ứng xử như thế nào khi đi thang máy đâu. Nên họ luôn hành xử theo "bản năng" như trên.

  Việc bị 1 người cứ đứng cản địa, vô tư ko cần biết đến người xung quanh, cho dù đó là phụ nữ đi nữa, sẽ có thể gây nên tâm lý bức xúc của những người cần kíp có những cuộc hẹn gấp. Cũng sẵn tiện nói thêm luôn, chủ nhà hay thuê người giúp việc giữ con cho mình. Và mấy bà osin nhà quê thì lại càng "bơ bơ" cái mặt nhiều hơn cả chủ nhà. Có nhiều người đẩy xe nôi em bé, rất chóang chỗ trong thang máy. Đáng ra thì họ nên đi thang hàng hóa, là loại thang rộng rãi hơn. Nhưng họ vẫn ngoan cố đẩy cái xe nôi nhét vào bên trong thang khách, dù biết trước rằng, đi cùng chuyến ấy thang máy đã gần đầy người chật chội lắm rồi.


  Nhân nói chuyện người Việt không được dạy dỗ đến nơi đến chốn, tui xin kể thêm 1 câu chuyện ngoài lề nữa như sau:

  một chàng thanh niên VN tên X được công ty phân công, đi theo tài xế, ra sân bay đón xếp nước ngoài, sắp sửa bay đến thành phố. Vì tài xế thì không biết mặt ông xếp kia còn chàng X thì biết mặt biết mũi ông xếp của mình, nên công ty mới sắp xếp như vậy.

  Mọi chuyện diễn ra bình thường. X nhận diện được ông xếp và đẩy xe hành lý cho ông ấy. Bắt di động gọi tài xế lái xe ô tô vào đón. Xe chạy đến, sau khi cả 2 cất hành lý vô cốp xe, thì X lật đật chui lên ngồi ở băng ghế sau trước, Ông xếp người nước ngoài thản nhiên leo lên ngồi bên cạnh.

  Xe di chuyển được 1 ít, ông xếp mới giải thích với X như sau: mai mốt you nên lưu ý rằng, nếu người đi chung với mình VIP hơn mình, thì you nên biết phép lịch sự để đứng mở cửa xe, và đợi cho người VIP ấy leo lên xe ngồi trước. Vị trí VIP nhất trong chiếc xe này chính là ở dãy băng ghế sau này. Và chỗ ngồi VIP nhất chính là cái ghế đối diện chéo với cái ghế của tài xế (cho dù tay lái có thuận hay nghịch đi nữa). X méo mặt khi nhận thấy rằng mình đang ngồi ở vị trí VIP nhất của chiếc xe; nên có ý định muốn nhường. Nhưng ông xếp khoát tay ra vẻ ko cần thiết, rồi ông nói chỉ muốn giải thích cho X hiểu biết thêm để có kiến thức mà thôi chứ ko có ý định trách móc. 

  • atcm

   @sinau viết dài như vậy xong muốn kết luận điều gì vậy bác, anh kia đánh phụ nữ là do uất ức dồn nén à, hay chị kia là người thiếu văn hóa đi thang máy

  • sinau

   @atcm

   atcm bình luận -
   @sinau viết dài như vậy xong muốn kết luận điều gì vậy bác, anh kia đánh phụ nữ là do uất ức dồn nén à, hay chị kia là người thiếu văn hóa đi thang máy

   Cả 2 hoặc cũng có thể là 1 trong 2. Tôi chỉ muốn kể lại kinh nghiệm mà mình đã từng gặp phải với những người đi thang máy như vậy, dành cho những ai ở đây nghĩ rằng ông kia là cục súc hoặc tâm thần. Xin thưa rằng tôi cũng nhiều lần muốn nổi điên với những người đi thang máy "ngây thơ" thiếu văn hóa như vậy. Nhưng có điều là tôi vẫn còn kìm lòng lại đặng.


   Thật ra thì tôi cũng muốn nói thêm rằng, vì nền giáo dục của VN hiện giờ chỉ chú trọng dạy cho tụi nhỏ học


   O du kích nhỏ giương cao súng

   Thằng Mỹ lênh khênh bước cúi đầu


   chứ có bao giờ dạy cho tụi nhóc học văn hóa đi thang máy bao giờ đâu, Nên hậu quả xảy ra như vầy là điều hiển nhiên.

Website liên kết