27 Bình luận
 • BinhNQ84

  Quả này thì Nga thua chắc, Putin ung thư sắp chết nữa, nước Nga chia 5 xẻ 7 luôn, phần lớn nhập Balan với Uk, 1 phần giao Mỹ kiểm soát. trưa tiếp khách, uống hơi nhiều, thằng nào mà nghĩ thế này chắc lú giống e hoặc bác …

 • downfall

  Hài nhất là ông lính Gruzia được phỏng vấn thứ 2, mẹ Gruzia gì nói tiếng anh đặc giọng Mỹ.

 • downfall

  Hài nhất là ông lính Gruzia được phỏng vấn thứ 2, mẹ Gruzia gì nói tiếng anh đặc giọng Mỹ.

 • accclone

  Hai bên chiếm qua chiếm lại thôi. Điểm cân bằng chắc là khi Nga chiếm được 50% đất Ucà. Lúc đó Mỹ và Nga đàm phán hòa bình phân chia lãnh thổ. Kết thúc chiến tranh, bãi bỏ cấm vận. Cả thế giới đều vui.

  • ucsubgnnat

   @accclone Mục tiêu mỹ là triệt hạ nga hoặc mong muốn thay đổi chế độ ở nga. Nó cấm từ 2014 tới h rồi chứ chẳng phải dăm bữa nửa tháng.

  • hoangdang223

   @ucsubgnnat cái mục tiêu đó e là nuốt không dễ trôi. Với đợt trước có bác nào phân tích bảo Mỹ muốn giữ Nga để hù châu Âu em nghĩ chắc cũng đúng á. Mỹ chỉ cần Nga yếu thôi chứ không muốn Nga chết hẳn đâu

  • accclone

   @hoangdang223 một dân tộc phải mạnh mẽ cỡ nào mới sở hữu được lãnh thổ rộng lớn nhất thế giới và sở hữu trong 1 thời gian dài như thế. Nga chỉ có thể bị tiêu diệt từ bên trong chứ không có sức mạnh ngoại bang nào diệt được Nga đâu.

  • duynct123

   @accclone thì trước đó Nga - Mỹ cũng chia Triều Tiên, Việt Nam thì 2 nước rồi. Ukraine chắc cũng chung số phận.


   Mỹ Nga cứ cò cưa đến khi dân EU, Ukraina thấm mệt thì sẽ đàm phán hoà bình chia tách 2 nước làm vùng đệm. Trận chiến này có khi kéo dài vài năm.

  • accclone

   @duynct123 tôi nghĩ tới cuối năm nay là xong thôi. Nga chiếm xong vùng đất cần chiếm thì sẽ chuyển qua phòng thủ giữ đất. Khi Nga và Mỹ thỏa thuận xong lợi ích thì Mỹ sẽ ngưng bơm vũ khí cho Ucà. Lúc đó Ucà chỉ còn cách ngoan ngoãn nghe lời Mỹ thôi.

 • knight13

  Có vẻ như hoả lực hay trinh sát cấp cao bên U chỉ tập trung cho vài đơn vị hoặc lính nước ngoài.

  Chứ quân với dân bth chả có mẹ gì, đến đoạn nào nguy cấp mới có đội kia vào giúp. Đánh kiểu này tiêu hao đến chết thôi

 • hdusndj

  Hình ảnh truyền hình số 1 của Nga đang quay phóng sự tuyên truyền „thành phố đã được giải phóng hoàn toàn” thì bị tập kích:


  https://twitter.com/nexta_tv/statu...

  • warandmagic

   @hdusndj nhớ mauripol nhé

  • tudeptrai

   @warandmagic Quá buồn cho 1 đất nước. Từ 1 đất nước trù phú. Cái gì cũng có từ tài nguyên đến con người, hay nói như ông bà bảo bố mẹ để lại quá nhiều của cải. Đất tốt, địa linh nhưng người không kiệt. Một đất nước mà để ngoại bang chi phối, rồi mất cả độc lập chính trị. Dân chúng thì ăn bả dân chủ. Đáng lẽ ra họ có thể là cầu nối đông tây. Là cầu nối tây và ngA salaver. Nhưng họ k chọn vậy. Chính phủ của họ bán mình cho mỹ. BÁN RẺ máu và mạng dân lính uk. Theo dõi từ lâu, trên chiến trường thấy quá tội. Lĩnh mẽo và tây tham chiến, luôn được cung cấp thông tin tình báo kịp thời, trước khi pháo kích hay tên lửa, họ rút trước 5 phút. Lính uk thì k huấn luyện, phát cho khẩu súng lởm, ít đạn với vài cái xẻng. Chỉ huy trực tiếp là mỹ và nato lắm khi quên cả lính uk. Mà bắt lính uk ra phòng thủy tuyến đầu. Mấy thằng cứ xem truyền thông Mỹ âu thì bảo nga bết bát thua đến nơi. Nhưng đâu biết rằng nga chết 1 người thì uk + nato chết 200 người. Có những ngày lính uk chết hơn 2000 lính, mất nguyên 1 cả sư đoàn. Uk mất hơn 30 tướng. Cả mỹ pháp đều mất tướng . Pháp mất mấy đơn vị đặc nhiệm chuyên đánh thuê ở lybi.trên đây là 1 nhóm lính uk bị cử ra nằm cái hào, mục tiêu là làm hao hụt đạn pháo của nga. Người nga đã cho họ 10 phút rút đi. Nhưng khi rút về sau. Azvov và nato sẽ sử họ. Vk con của họ sẽ bị trà đạp. Tôi ám ảnh vì ánh mắt người lính đó. Sau 15 phút tất cả bị băm nát bởi pháo phẫu thuật lọt vào hào.

  • warandmagic

   @tudeptrai lạc lối 1 bước, trả giá trăm năm. Mà đôi khi ko còn cơ hội mà làm lại. Nga đã cảnh báo nhưng nô lệ của mỹ ko nghe. Vị thế của u cà quá tốt để ptrien nhưng nước đi đã sai quá sai rồi. Giờ ko đánh thì còn chẳng có tiền âu mỹ cho nữa, đâm lao nên phải theo lao mà

  • nam_kha

   @tudeptrai Tôi chỉ xem tin tức, không dám xem những clip như này. Thương cho những con người bất hạnh.

 • tudeptrai

  Cũng là nỗ lực trước khi bị đánh bật thôi. Vì khu này tập trung rất nhiều quân và nhân lực Nato. Rất mạnh về hầm hào, có xe tăng T71 hiện đại nhất. 8 Năm Nato xây dựng và nghiên cứu phòng thủ khu vực này. Nhưng cũng k thể rắn bằng Maripul. Không cái hào nào chịu được đạn với bom nhiệt áp. Mấy ngày nay theo dõi chiến sự. Công nhận đạn nhiệt áp hay thật. Cứ nôt chỗ nào là chỗ đó hết phản kháng.

 • BinhNQ84

  Quả này thì Nga thua chắc, Putin ung thư sắp chết nữa, nước Nga chia 5 xẻ 7 luôn, phần lớn nhập Balan với Uk, 1 phần giao Mỹ kiểm soát. trưa tiếp khách, uống hơi nhiều, thằng nào mà nghĩ thế này chắc lú giống e hoặc bác …

Website liên kết