10
Hay
- Token boosted
Hot 40 ngày trước
vtc.vn
'Củi khô, củi tươi' và bản lĩnh của người 'đốt lò'
Quan trọng là mô hình Ban chỉ đạo trực thuộc Bộ Chính trị do Tổng Bí thư đứng đầu
(977 clicks) Tin cùng kênh Thời sự
- 5Hay
Cuộc chạy đua giữa các doanh nghiệp xây dựng hậu đổi chủ tại Coteccons
Đọc như kiểu Tam Quốc trong ngành xây dựng
tuanna0703 đã gửi
- 1Hay
Bất thường giá chung cư Hà Nội phi mã
cơ quan nhà nước không can thiệp vào giá thị trường nhưng với giá bán chung cư thương mại tại Hà Nội như hiện nay là rất vô lý - 9Hay
Xăng sắp giảm mạnh, còn 21.000 đồng lít?
Có phải là mơ phải không các thầy linkhay?18 Bình luận Loan tin huongtruong haolvht
Bắn vài đồng chí thể hiện bản linh nào
MÌnh quan niệm, phận làm cay củi, thì chỉ là để người ta đốt a.
Thật ra cũng khó nói, nó là 1 cái đường dây. Nước trong quá thì không có cá. Ai cũng có những lý tưởng của riêng mình khi còn trẻ đầy nhiệt huyết. Nhưng dần dần trong 1 môi trường như vậy nếu không tỉnh táo thì lại trở thành họ lúc nào cũng không hay.
nhà 2 vợ chồng công chức, 2 đứa con, 1 người già thì sống thế nào?
Công chức có thể sống và nuôi sống 1/2 gia đình không?
@JuraP đừng làm công chức
dạo này gas đắt, củi lên ngôi!
Nó thành rừng rồi, mà đã là rừng thì thi thoảng chỉ 1 vài thanh củi cho vào lò đốt thì nó có gì là đáng kể.
Mắt không thấy, tim không đau tốt nhất ít đọc báo lại.
Các bác mem linkhay càng ngày càng manh động. Dự đoán sắp tới đội ngũ min, mod mà không làm chặt dễ anh em mất chỗ chơi lắm
. Hai ba hôm nay vào linkhay toàn thấy những tin tức, bình luận nhạy cảm, truyền thống gái gú, giải trí bay đâu hết rồi. 
@ftrRB thà bốc cháy 1 lần rồi vụt tắt, còn hơn le lói cả chục năm.
Nhé bác. Một sống hai tèo, không phải sợ. Sống chơi tiếp, thua thì thôi, gái mãi rồi ai cũng phải tèo thôi.
củi còn nhiều lắm, đốt ko hết đc, cái cơ chế nó sinh ra củi mà
Bác Trọng phải lập ra 3 bác phó Tổng bí thư phụ trách lò Y tế - Tài chính, Giao thông - Giáo dục, Ngân hàng - Xây dựng...chứ củi nhiều sao mà đốt hết nổi. Hở ra là đớp sạch, đến chính những cán bộ công chức còn thấy bất mãn .