84 Bình luận
 • warandmagic

  Hung máu nhỉ, đang bạo loạn ở trong nước. Còn thằng lom dom nào vào nốt để nga luộc 1 thể cho nhanh xong game đi

 • dark_baron

  Sợ Ukr không những chia đôi mà chia nhiều phần ấy chứ

 • munstead_wood

  Không nhé, một Mỹ nô trả lời.

 • nighthunter

  Phân lô chia nhau. Đất cũ Bala . Của Hung. Của Nga. Nát một đất nước. Đúng là cái gì đến là nó sẽ đến. Các nước đàm phán chia thịt Uk cuối năm là hết việc

  • locloconline

   @nighthunter U bé tẹo mà chia đc mấy!

   Chia Nga đi! Tôi thì thích đất nước Nga đc chia ra. Diện tích lớn nhất thế giới, tài nguyên dồi dào, phong phú mà dân số ít, vậy mà điều vô lý là còn tương đối nghèo so với các nước Châu Âu, trách nhiệm đóng góp của Nga đ/v thế giới k tương xứng. Đã vậy còn đi xâm lược sát nhập lãnh thổ đất nước khác vào vào đất nước mình. Biến bạn/các nước láng giềng thành thù địch. Chứng tỏ nhóm lãnh đạo Nga hiện nay yếu kém và tham lam, chỉ giỏi đánh nhau và đe dọa nước khác, làm cả thế giới đang bị ảnh hưởng.

   Đất nước Nga bị chia tách là điều đúng đắn nhất.

  • langkhach_84

   @locloconline Vào mà lấy suy nghĩ thiển cận. Kiến thức địa lý thế nào bảo U cà bé. Nó là nước có diện tích lớn nhất châu Âu đó. U cà nó có các vùng đất trước thuộc các nước Hungary, Balan, Áo...có dân gốc các nước ở đóng đông nên dễ tạo nên các vùng tự trị hay nước tự trị rồi tách hẳn khỏi U cà. Chứ không ngồi ở đó là chia tách nước không có cái dính dáng gì thì tách kiểu gì? nên tìm hiểu kiến thức lịch sử địa lý trước khi nói thì tốt hơn.

  • locloconline

   @langkhach_84 bé so với Nga.

   Nga là thằng hung hăng đi xâm lược sát nhập nước láng giềng khác thì nó xứng đáng bị chia tách ra để không còn ý định điên rồ như vậy. Vì nếu Putin chết đi mà lỡ may có lãnh đạo Độc Tài khác lên thì nó cũng có ý đồ xấu với các nước láng giềng.

   Vì vậy tốt nhất Nga phải bị chia tách ra.

  • langkhach_84

   @locloconline Thế sao không chia thằng Mỹ đi dù gì hợp chủng quốc cũng dễ chia hơn lại giàu nữa. Nó là thằng xâm lược nhiều nhất đấy? Lúc đó Việt Nam biết đâu lại được chia Caliphot lúc đấy 3 que không biết đi đâu về đâu.

  • locloconline

   @langkhach_84 bây giờ thằng Nga đang xâm lược sát nhập xâm lược U, làm đảo lộn, ảnh hưởng toàn cầu thì nó phải bị trả giá chia tách ra. Cái đó cũng là tấm gương để mấy thằng siêu cường lớn như Mỹ, Trung Quốc nhìn thấy mà hành động thận trọng. Ông lo làm chi 3 que, 10que, 100 que... tôi ghét nghe mấy que đó với bò đỏ, bò đen, bò tới tháng kinh... liên quan gì!

   Cứ thằng nước lớn nào đi xâm lược, sát nhập thì phải bị phân mảnh ra.

  • langkhach_84

   @locloconline đấy ông vào bảo mà chia Nga ra. Chứ còn U cà mà không tỉnh thì bị Hung Áo Balan nó chia luôn đấy chứ ở đấy mà mang quân cứu. Bọn nó chỉ lợi dụng chiến tranh cho 2 thằng chết thôi chứ k thằng nào nó thương đâu. Chứ còn vì sao bị chia bị chiến tranh thì tôi k cần giải thích chắc ông cũng hiểu. nhưng đừng có nói là nước lớn, giống TQ với VN nhỡ TQ đánh VN thì sao. Xin nó thẳng thằng Uca đéo bao giờ đủ tuổi so sánh về trí khôn với các cụ VN ta nhé.

  • dangquang1020

   @locloconline nghe ông nói lấy Nga làm tấm gương cho Mỹ mà tôi cười ỉa, thằng Mỹ nó chả làm tấm gương cho Nga, TQ cả trăm năm nay rồi

  • vcd2403

   @langkhach_84

   Thế sao không chia thằng Mỹ đi dù gì hợp chủng quốc cũng dễ chia hơn lại giàu nữa

   tự bọn nó chia sẵn rồi, thích phần nào chỉ việc chọn thôi

 • manhchuotkuteo

  nếu Ucrai mà là VN thì các thầy sẽ làm gì?

 • SamSam
  Theo ông Szijjarto, do quân đội Ukraine đang dần điều động về hướng Tây nên Hungary đã chuẩn bị các kịch bản có thể đưa quân tới Ukraine. Điều này là do mục đích được cho là nhằm bảo vệ người Hungary sống trên lãnh thổ Zakarpattia.
  “Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn các kịch bản khẩn cấp về quân sự. Vì lợi ích của chúng tôi là phải thiết lập hòa bình ở phía đông càng sớm càng tốt, khi đó chúng tôi sẽ có thể tránh được những tình huống nguy hiểm được chuẩn bị để cứu và bảo vệ 150.000 người Hungary sống ở Zakarpattia.
  Mặt khác, ưu tiên của chúng tôi là phải đứng ngoài cuộc xung đột này và giảm thiểu khả năng rơi vào tình trạng căng thẳng. Không nghi ngờ gì rằng quan hệ Hungary-Ukraine đã căng thẳng ngay cả trước khi tình hình hiện tại bắt đầu. Tuy nhiên, kể từ khi các sự kiện bắt đầu, chúng tôi đã khép lại các vụ việc gây căng thẳng”, Ngoại trưởng Hungary cho biết.


  Đại ý là trước đây 2 ông Hung vơi UK đang căng thẳng ở đoạn biên giới này à các bác, giờ Hung tính thịt luôn hay gì?

 • huyhoiham

  Sáng sớm vào linkhay làm ly caputinô hóng tin chính trị quốc tế ngẫm về nắm đấm chân lý, chiến tranh bên miệng hố, hoà bình và cành ô liu. Đầu giờ chiều vào linkhay làm ly americanô xem ảnh gái hở dú hở mông nữa là hết ngày. Trc khi ngủ vào OF cf hóng chuyện 2 a gừng sỹ ở bển thế nào. một ngày online nhạt nhẽo trôi qua

 • Mtvh

  Sai. Báo Nga (từ trước đến giờ luôn tuyên truyền) nói Hungari có kế hoạch đưa quân vào Ukcraine. Báo Việt dịch nguyên văn lại. Và đây là những gì ông bộ trưởng ngoại giao Hungary Szijjártó Péter phát biểu hôm 15 tháng 7 trong họp báo giữa 5 nước Áo, Slovenia, Séc, Slovakia và Hungary về trường hợp quân đội Nga tấn công đến vùng Transcarpathia giáp Hung. Nếu cuộc chiến lan đến đây sẽ gây nguy hiểm về an ninh quốc gia của nước này, trong khi Hungari luôn tìm cách giảm thiểu tối đa chuyện dính vào cuộc xung đột này. Ông ta nói: "Nálunk is készültek háborús vészhelyzeti forgatókönyvek, a magyar katonaság kivonása a határvédelemből is részben erről szól". Nguồn ở đây : https://ltus.me/Nuh

  Dịch nghĩa: chúng ta đã chuẩn bị các kịch bản trong trường hợp chiến tranh, việc bố trí quân đội Hungary khỏi các khu vực ở biên giới là một phần của kế hoạch này. Szijjártó vẫn khẳng định sẽ tiếp tục giúp đỡ người tị nạn cũng như không hề nói một chữ nào sẽ đưa quân vào Ucraine. Bên cạnh đó, hôm 16 tháng 7 bộ trưởng quốc phòng Hungary tướng Kristóf Szalay-Bobrovniczky cũng tuyên bố an ninh quốc gia đang gặp nguy hiểm và phải tăng cường phòng vệ. Nguồn ở đây https://ltus.me/P5z

 • haitotbung

  giật tít nhảm.

  Ba Lan dự kiến chuyển vài trăm xe tăng PT91 cho Ukraine để đổi lấy lô M1 Abrams đã qua sử dụng của Mỹ.

 • vnsm

  Một cái tin dẫn nguồn bá vơ từ Nga làm các bạn tranh luận với nhau hăng say quá :-M

Website liên kết