17
Hay
Hot 326 ngày trước
nld.com.vn
Copyright © 2008-2015 Công ty Cổ phần VCCorp - Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh
Hotline: (84)-4-73095555 (ext: 62173) - Email: info@vccorp.vn
Địa chỉ: Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
Giấy phép thiết lập mạng xã hội trên mạng số: 278/GP-BTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 14 tháng 6 năm 2017
Bế con gái trên tay và đi bộ 1.5km mà tâm trí vẫn ko bình tĩnh lại đc, tới nơi vẫn thẳng tay ném con bé xuống sông mà ko có gì luyến tiếc, loại này thì tử hình vẫn còn nhẹ quá.
Tiếc là XH không phân loại được từ đầu, vd giáo dục làm cha mẹ, giáo dục về tình yêu thương... hoặc ít nhất là chế tài: không được sinh con hoặc không nuôi con nhỏ!?
Xử 1 việc đã rồi thì kiểu gì cũng tệ!
Bế con gái trên tay và đi bộ 1.5km mà tâm trí vẫn ko bình tĩnh lại đc, tới nơi vẫn thẳng tay ném con bé xuống sông mà ko có gì luyến tiếc, loại này thì tử hình vẫn còn nhẹ quá.
Đọc mấy cái tin này mà đau lòng.
Tiếc là XH không phân loại được từ đầu, vd giáo dục làm cha mẹ, giáo dục về tình yêu thương... hoặc ít nhất là chế tài: không được sinh con hoặc không nuôi con nhỏ!?
Xử 1 việc đã rồi thì kiểu gì cũng tệ!
@KBietJ Con của mình mà còn đối xử như thế thì loại người này cần phải trừ khử tránh hậu quả về sau.
@KBietJ Em làm bố mà đâu cần phải giáo dục đâu bác? Yêu thương là xuất phát từ trong lòng bản năng. Con vật nó cũng giết con mình!
@butb người ta có câu "Lực bất tòng tâm"; có những việc mình muốn nhưng không làm như ý được, cần phải tự học tập, hoặc XH tốt, thì phải định hướng những người đó!
Hổ dữ cũng không ăn thịt con
Đã có con và nghĩ đến cái hình ảnh người cha có thể nhẫn tâm ném con nhỏ xuống sông như vậy thật sự đau lòng. Tim nhói đau !
em muốn là tùng xẻo và truyền hình trực tiếp cho những ng có con nhỏ đang bạo hành, đánh đập xem đc
Con nên ở với mẹ sau ly hôn thì sẽ sống tốt hơn, nhiều vụ ở với cha bị bạo hành rồi bỏ mạng
https://tuoitre.vn/tuyen-an-tu-ch...
@ngqhung chả liên quan. Vừa rồi ở Hà Nội có vụ con ở với mẹ xong rồi mẹ và nhân tình đánh con chết đó.
Ở với ai không quan trọng mà là người nuôi có đủ yêu thương không thôi bạn.
Mình đọc mấy cái tin liên quan đến trẻ thơ tự nhiên người bỗng ớn lạnh như kiểu người có kiến bò quanh người khoảng mấy giây, lúc đó nghĩ đến con gái mình nó đang đi lớp muốn chạy đến ôm con. Buồn
những cặn bã của xã hội nên bị loại bỏ, tuy nhiên vẫn không thể xoa dịu được những dư âm còn lại
Tội này ngồi tù chung thân với xứng đáng
Con mình gần 3 tuổi, nhiều lúc nó bướng lăn ra ăn vạ, mình bực đánh mông hoặc khẽ tay cho nó sợ. Nhìn bé khóc mình còn thấy ko đau lòng chứ huống hồ chi chủ động gây ra cái chết như thằng này thì hết thuốc chữa rồi. Loại như nó phải cho bị ném xuống sông dìm cho bất tỉnh rồi cứu nó tỉnh dậy, cứ lặp lại hành động này cho đến khi nó xin được chết mới xứng đáng với sự tàn độc của nó.
@suchinoko cho đi cứu hộ mấy trẻ bị chết trôi sông là đủ rồi!