13 Bình luận
 • dangquang1020

  Quần đen có vẻ ngại ăn đòn, ra đòn cũng thiếu chính xác, lợi thế chiều cao và sải tay nhưng ko chiếm đc thế thượng phong. Quần đỏ lì đòn, sẵn sàng chịu đòn để trả miếng, ra đòn rất dứt khoát.

 • Firefly

  Bà mẹ thằng MC dài dòng quá nói như ngậm sỏi

 • thenewnet

  không hiểu sao ông quần đen không nắm tay lại thủ thế nhỉ? e toàn thấy xòe ngón tay ra

 • trung__123

  Đúng là sải tay sấp xỉ bằng chiều cao thật :v

 • riverhood

  Đen đánh ko chính xác, chắc ko phải sở trường

 • soitrang

  môn này còn dã man hơn cả boxing nhỉ. Đối thủ ngã xuống nhưng vẫn được tiếp tục tấn công đè xuống giã liên tục vào đầu.

 • manhquyet

  Sau khi liên đoàn MMA được thành lập thì đây là giải đấu đầu tiên với thể thức MMA chính thức được tổ chức với luật và sàn theo tiêu chuẩn MMA (Việt Nam thì còn có thêm đeo găng cho cùi trỏ).

  Võ sĩ MMA cần có đủ bộ kĩ năng từ striking (đấm, đá, trỏ, gối) đến grappling (vật, khóa, bẻ, siết). Đây là 1 trận thuộc vòng loại đầu tiên nên các võ sĩ nghiệp dư thường sẽ thiên nhiều về 1 trong 2 trường phái do là từ môn khác sang. Ông nào đấm đá tốt thì sẽ yếu khóa siết và ngược lại. Trận trên là 1 điển hình của các trận vòng loại ông grappling thì nhăm nhăm chờ quật xuống khóa siết còn ông striking thì chống vật và giữ khoảng cách để tấn công đấm đá. Trận này thì là chiến thắng cho team đấm đá nhưng các trận khác thì chiến thắng cho team bẻ siết cũng khá nhiều (thời kì sơ khai thì thường team chuyên bẻ siết có lợi thế hơn).

  Sau này chuyên nghiệp dần thì các võ sĩ sẽ cân bằng nhiều hơn về các bộ kĩ năng nhưng vẫn sẽ có thiên hướng mạnh hẳn về 1 trong hai nhánh.

  Công tác tổ chức trọng tài giải cũng còn nhiều vấn đề như tranh cãi về tính điểm các trận không nốc ao hay phản ứng trước các đòn khóa siết (vòng loại miền bắc có hai trận đấu thủ bị khóa đã tap chịu thua đến 2 lần mà trận đấu vẫn được tiếp tục buộc võ sĩ tấn công tiếp tục giữ thế bẻ có thể gâp nguy hiểm cho võ sĩ đang bị bẻ).

 • 7khan

  Trẻ em được vào xem nhiều các bác nhỉ? em tưởng cái này phải 18+ mới được đi xem chứ. Quay lên khán đài thấy toàn trẻ nhỏ cũng hơi giật mình

Website liên kết