71 Bình luận
 • Designer35

  @dafaqbictht mày đã có oto chưa hay trong nhà mày có con cháu ở độ tuổi đi học không mà bảo là bình thường?

 • vcd2403

  Nên kiện toàn ht kiểm tra, thắt chặt, điều tra, xử lý về atgt! Ngày nào cũng thấy có xe khách tông chết người, ko ngày nào mà thiếu mấy tin như vậy! Rồi thì coi thường luật, gây tai nạn xong lo lót chạy chọt phủi trách nhiệm!!

 • contranos

  Say rượu lái ô tô đầy đường. Tuổi học sinh lái xe ếu cần biết luật cũng đầy. Vụ này mọi người bị cái bẫy thiên vị: ông kia nhà lính, còn con bé này học sinh xinh xắn ngoan hiền. Thế là auto con bé bị đâm là lỗi ông kia.

 • Sphinx

  Mình bị quệt phát gần giống thế này: Ngay khai xuân đầu năm, mình vừa xinhan rẽ phải vừa chuyển làn đầu xe mới lệch khỏi đường thẳng chắc tầm 1m, 2 cháu lớp 10 hay 11 gì đó đèo nhau phi từ xa đến định lách tránh nhưng hơi quệt vào tai xe phía trước bên phụ ngã luôn. Mình nhìn gương hậu thấy từ xa xa nên đã phanh khựng hẳn xe nhưng vẫn dính (cũng vẫn tự trách mình là phải xinhan lâu hơn trước khi đánh lái) nhưng các cháu chạy phải tầm 60 trong phố, tay lái yếu lại thích lách. 2 cháu chưa đủ tuổi lái xe(đi xe wave chứ ko phải AA), bảo là đang đi chùa đầu năm với các bạn (hưng phấn).

  May sao chỉ bị thâm tím, đưa đi chụp chiếu ko việc gì, phước ông bà đỡ.

  • bietchetlien

   @huongtruong Ông tài thì lỗi rõ ràng rồi, dùng điện thoại, rẽ ko tín hiệu. Cái này quan điểm từ đầu của tôi vẫn vậy. Tôi chỉ ý kiến là ô tô ko thể tông vào đít xe máy và văng đi thế được. Xe máy đi nhanh ko tránh kịp va vào ô tô rồi văng vào cột điện.

  • bietchetlien

   @freshdeno Nhân chứng có bằng vật chứng ko? Tôi khẳng định là xe ô tô ko đâm vào đuôi xe máy được. Ông phản biện được thì phản biện xem nào.

  • signoreV

   @bietchetlien Tôi đã từng bị xe oto tông vào đít xe văng cả người lẫn xe nè, xe tôi lúc đó đang dừng nhé. Cái clip oto tông chiếc xe bay ngang cả người lẫn xe vậy mà bảo là quẹt mất lái.

   Thông tin ban đầu từ bên điều tra mà vẫn còn cãi được. Vãi.

   Theo thượng tá Sơn, qua điều tra ban đầu xác định tài xế ôtô đã chuyển hướng không an toàn (rã phải vào chi nhánh ngân hàng) và điều này là vi phạm luật giao thông. Còn Hồ Hoàng Anh (nạn nhân) đi đúng làn và tốc độ cho phép.
  • bietchetlien

   @signoreV Nhìn lại hình tôi gửi nhé: Hình 1, có ô tô, mũi ô tô chưa có xe máy.

   Hình 2: có xe máy, bên cạnh ô tô. Hướng tay lái của xe máy ko song song với hướng di chuyển bình thường, khả năng cao là ở hình thứ 2 đã có va chạm giữa xe máy và ô tô, tay lái xe máy ngoặt lại. Nếu tôi phân tích đúng thì không thể gọi là ô tô tông vào sườn xe máy được.

  • bietchetlien

   @freshdeno Ông dở à, tôi có bảo ô tô đúng ko? Tôi chỉ phân tích tình huống va chạm xảy ra thế nào. Ông là người khẳng định ô tô đâm vào đít xe máy, ông còn khẳng định thế nữa ko?

  • bietchetlien

   @freshdeno À, mà đoạn quote của ông cũng đã vả vào mồm ông rồi, "xe máy chạy từ phía sau lên" mà ô tô tông vào đít xe máy văng ra, tử vong. Ông nghe thấy có ngu người ko?

  • bietchetlien

   @freshdeno Ông bị não à? Tôi chưa bao giờ bảo ô tô đúng nhé. Ô tô sai 100%. Tôi chỉ phản đối mấy thẳng ngu khăng khăng là ô tô húc vào đít xe máy làm xe máy văng mạnh ra gây chết người.

  • khdba2002

   @bietchetlien ô phải nói rõ là ô tô ko phải húc đít xe máy mà là húc ngang xe máy, không phải xe máy quẹt vào đầu ô tô, nếu quẹt vào đầu ô tô xe máy sẽ không bị ngã theo hướng đấy. Còn cái nick mới toanh vào chém kia thì nên xem xét xem nó là loại nào, nó đang tưởng ô ủng hộ nó để tẩy trắng đấy.

  • bietchetlien

   @khdba2002 Ko húc đít thì là 100% rồi, ngay cả thông tin từ bên điều tra cũng đã khẳng định. Tôi cũng chỉ cần chứng minh thông tin đó.

  • khdba2002

   @dafaqbictht với loại như chú e thì a ko chấp

  • khdba2002

   @dafaqbictht tao bằng tuổi b mày

 • 123344555

  thuyết âm mưa: thay đổi kết quả xét nghiệm máu :'(

 • khotabit

  Mấy ông cãi nhau làm gì với mấy thằng thợ gõ chuyên nghề tẩy trắng thay đen, nó cần biết đúng sai đâu, chỉ cần già mồm đạt mục tiêu chủ thuê. Má nó chứ, CQCN đã sơ bộ ô tô rẽ sai, xe máy đi đúng làn đúng tốc độ, chưa cần nói tới việc xe nào đâm xe nào thì việc ô tô rẽ sai luật, làm xe máy không thể đánh lái tránh kịp, cứ cho là xm tông, ghẹ đầu ô tô rồi ngã văng đi, thì vẫn là lỗi hoàn toàn ở ô tô "tạt đầu" xe máy rồi, nó cũng chả khác mấy việc ô tô tông xe máy cả, vẫn 100% lỗi thằng ô tô (không rảnh nghiên cứu 3-4-5D cao siêu như mấy thằng tẩy trắng cố gán cho xm tông ô tô). Tóm lại, ô tô sai cmnr cãi gì, bố láo thế!

  • bietchetlien

   @khotabit Ko chỉ được anh bảo ô tô đúng thì làm chó nhé? Thích thì tranh luận, ko thích thì thôi, sao phải chơi bẩn gán ghép là thuê nọ thuê kia? Ngoài gán ghép méo có bằng chứng thì chú có cái vẹo gì?

  • khotabit

   @bietchetlien Có tật giật mình à cháu? Cháu tự đọc những gì cháu viết và bác viết, nếu liên quan thì tự vấn hoặc về hỏi ba mẹ, chưa đủ lớn nên hạn chế le ve ngoài đường mọi người vạ lây. Vớ vẩn

  • bietchetlien

   @khotabit Chú chả có bài gì mới cả. A khinh.

  • khotabit

   @dafaqbictht Máu chưa kịp bơm lên não à mà đọc không hiểu logic lý luận, hay có bệnh lý gì? Nếu quả vậy thì thôi đừng rep/spam nữa

   CQCN đã sơ bộ ô tô rẽ sai, xe máy đi đúng làn đúng tốc độ, chưa cần nói tới việc xe nào đâm xe nào thì việc ô tô rẽ sai luật, làm xe máy không thể đánh lái tránh kịp, cứ cho là xm tông, ghẹ đầu ô tô rồi ngã văng đi, thì vẫn là lỗi hoàn toàn ở ô tô "tạt đầu" xe máy rồi, nó cũng chả khác mấy việc ô tô tông xe máy cả, vẫn 100% lỗi thằng ô tô.
  • bietchetlien

   @khotabit Chú mà chỉ nói tử tế thế này thì chả ai ý kiến cả. Đằng này còn gán ghép chủ nọ chủ kia, thối vl. A hoàn toàn đồng ý là lỗi ô tô 100%, ngay từ còm đầu của a về cái chủ đề này. A chỉ nói với mấy thằng kêu ô tô tông đít xe máy nên xe máy mới bay vù vù là "méo phải thế, ô tô đi chậm ko thể tông đít xe máy lao nhanh thế được", nhưng chúng nó méo chịu nghe còn chửi a nên a mới tranh cãi với bọn nó về mỗi chủ đề đó thôi. Chưa có chữ nào a bảo ô tô đúng cả.

  • bietchetlien

   @khotabit Thật ra cũng dở hơi, tốn thời gian cãi nhau, nhưng nghe bọn kia nói phi lý quá nên ko nhịn được.

Website liên kết