46 Bình luận
 • CONGTM09

  Lịch sử nhân loại sẽ phỉ nhổ vào tên độc tài, máu lạnh, độc ác, thằng cướp đất Putin.

 • aumi

  @hoangt đúng rồi đó mà sao đến nay ko mấy ai nhắc đến tổng thống dùng vkhn đánh vào dân Nhật vậy

 • CONGTM09

  Lịch sử nhân loại sẽ phỉ nhổ vào tên độc tài, máu lạnh, độc ác, thằng cướp đất Putin.

  • mrsaigon

   CONGTM09 bình luận -
   Lịch sử nhân loại sẽ phỉ nhổ vào tên độc tài, máu lạnh, độc ác, thằng cướp đất Putin.

   putin said :

   chỉ cần tao lên làm thánh trong nhà thờ chính thống giáo nga , mấy quyển lịch sử của dân tộc khác tao chùi đết

  • huyhoiham

   @CONGTM09 Khi lùa quân cướp đất Ukr thì bộ mặt quỷ dữ của putin lộ diện. Thế giới thấy dã tâm của Putin và mù quáng thui chột của người nga ủng hộ hắn. Có lẽ di lên từ thời chiến tranh lạnh và trên đỉnh cao quyền lực nhiều năm hắn ko thấy thế giới đã thay đổi liên tục.

   Nga annex 5 khu vực thì ukr sẽ chính thức gia nhập nato tiến hành cuộc trường kì thu hồi lãnh thổ đến khi putin và bộ sậu bị đá đit. Nếu dùng vkhn thì ukr sẽ có vkhn, năm 91 ukr từ bỏ vkhn dưới dự cam kết ko xâm lược lãnh thổ ukr của tt nga và chứng kiến của mỹ phương tây

  • sobinbigsizeshop

   @CONGTM09 mình phỉ nhổ thằng nào ném bom, giết dân VN mình

  • akhang

   @CONGTM09 thằng mà cả mấy chục năm nay đánh cả mấy chục nước, gây rối loạn chính trị lật đổ bao quốc gia, ném bom làm chết cả triệu người thì ko thấy ông chửi nhỉ.

  • vcd2403

   @akhang các bạn cố gắng đừng ss cuộc chiến này với bất kỳ 1 cuộc chiến nào khác, nó khá là lệch lạc! thêm nữa, các bạn ủng hộ âu mỹ họ ko đưa ra đc cái bản chất của vấn đề! thì cũng đâu có gì để nói nhiều, toàn là chửi! CHÚNG TA VÀO LINKHAY ĐỂ CHỬI? CHỬI ĐỜI? CHỬI NGƯỜI? CHỬI XH? CHÚNG TA ĐÂU CÓ PHẢI LÀ CHÍ PHÈO!


   TẠI SAO NGA LẠI SÁT NHẬP 4 TỈNH? VÌ THAM?

   TẠI SAO TRC KHI SÁT NHẬP 4 TỈNH LẠI CÓ VỤ ĐƯỜNG ỐNG NS NỔ? VÔ TÌNH HAY CỐ Ý ĐÚNG NGAY THỜI ĐIỂM NÀY?


   nếu muốn bàn luận, thì nên đi vào những vấn đề đó, chứ còn

 • Scouter

  Quốc trưởng Putin muôn năm!

 • contranos

  Ok tiếp theo đó Liên hiệp quốc sẽ lại bỏ phiếu nghị quyết lên án trò sát nhập dơ này của Nga. Để xem các bác chính phủ nhà ta lần này có khác hồi Crimea 2014 bỏ phiếu trắng với anh Tập ko.

 • trung__123

  Lúc này thì Uka đc xem là xâm lược Russia mà bác

 • longpm

  Còn gì nữa đâu mà khóc với sầu. Còn gì nữa đâu mà buồn với nhớ...!

  Nga kêu tao sẳn sàng WW3 rùi. tụi bay thì sao ? ( Mẽo + EU ?)

  Mịa nó đói SML ra rồi mà các sếp toàn thích war @@!

  Kết quả:

  UK mất đất, mất dân, mất tài nguyên, mất điện,

  Nga thêm 4 vùng. Nguyên 1 cái biển Azop, Vùng đệm và nguồn nước cho crum

  Thêm đất, thêm dân, thêm tài nguyên ...

  Kiểu này là động viên 300k quân lùa sang giải phóng 4 nơi này. ko giải phóng được thì xài VKHN. rồi các bên lại cấm vận còn UK lại ăn bom. Thương cho dân UK quá @@!

  P/s: Ngoài cấm vận ra còn làm được gì nữa nhỉ ???

  Cấm vận thì lại xoay trục sang BRICS. Xong! quánh nữa Nga nó lấy thêm Odessa thì lại ôm 1/2 cái biển đen. Tổng hề sắp thành tội nhân của dân tộc UK !!!

  • vcd2403

   @longpm sau vụ này là bàn sâu vào vụ vỡ ống khí nữa có khi là ww3 luôn

  • contranos

   @longpm U ký đơn xin vào Nato rồi. Nato duyệt 1 cái là chính thức Ww3 nhoé

  • hee_haw3

   @contranos sắp ký rồi bạn ei..

  • TKM

   @vcd2403 để xem NATO có đặc cách cho Ukr vào luôn không.

  • longpm

   @TKM nato nó đâu có bị hâm. Tự dưng nó rước chiến tranh về nhà nó ah 🤣🤣🤣

  • vcd2403

   @TKM mình cũng ko hiểu bạn nhìn nhận thế nào. Mình cũng ko biết bạn có theo dõi cmt của mình hay ko nữa, mình đã từng tự phân ra các giai đoạn của chiến cuộc, giai đoạn 1 đã kết thúc, giờ là bắt đầu của giai đoạn 2 - ở giai đoạn này ucr có vào nato hay ko ko còn quan trọng nữa, nó ko thay đổi dc bản chất của vấn đề, ko thay đổi trọng tâm của chiến cuộc! Bản chất của gđ 1 là gì, của gđ 2 là gì? Đó mới là cái mình muốn quan tâm!

  • TKM

   @vcd2403 em cũng ko follow để đọc đc cmt bác. Em chỉ nghĩ là giờ Nga ôm 4 tỉnh vào, mày đánh là mày tuyên chiến với tao. NATO máu chó mà ôm phần còn lại, Nga dẫm qua cũng là tuyên chiến NATO. Xong ai về nhà nấy đứng ném đá qua. Tiếp tục chiến tranh kinh tế.

  • hoangt

   @contranos Ôm anh Ukr vào có được cái gì đâu mà.

  • vcd2403

   @TKM mình nhìn nhận như sau - mà để nhìn nhận, đầu tiên hãy dẹp bỏ mọi cảm tính của bản thân ra khỏi vấn đề này, yêu ghét ko có chỗ đứng trong vấn đề này!


   - gđ 1: nato là bên khiêu khích, nga mặc dù chủ động đánh ucr, nhưng thế chủ động tấn công toàn diện (cả qs và kinh tế) đều là nato khống chế - NGA LÀ BÊN PHÒNG THỦ! mở đầu, diễn biến, chiến quả của các bên mình ko nói nữa, mn tự nhìn nhận!


   - gđ 2: mục đích nga sát nhập 4 tình chỉ đơn giản là giành lại quyền chủ động: chủ động khiêu khích mỹ nato! nga sẽ ko để mỹ nato dùng ucr như 1 con tốt với mục đích làm tiêu hao nga nữa!

   - Nếu muốn đánh, vậy hãy thẳng thắn đứng ra đánh, vào đi nato, nếu có đủ can đảm!

   - 7 tháng qua, nato đánh nga trên chiến trường ucr, vậy giờ nga sẽ dời cái chiến trường đó về nga, vào đi nato!! - đó là cái mà nga muốn nói!

   NGA LÀ BÊN TIẾN CÔNG - MỸ NATO PHÒNG THỦ! nga khai hỏa bằng 4 tỉnh ucr, mỹ và nato là bên lựa chọn cách ứng đối!


   UCR muốn phản công nga ở 4 tỉnh này, thì điều đầu tiên là cần phải vào nato! nếu ko vào, UCR quên chuyện đánh giành lại 4 tỉnh này đi - nếu ko, UCR sẽ đi trong phút mốt! vào nato mang 2 ý nghĩa: (1) có sự trợ giúp (2) có chết thì cùng chết (chứ đừng mơ để mình tao chết còn chúng mày cười!)


   như vậy có thế thấy rõ: viêc ucr vào đc nato hay ko nó phụ thuộc vào việc nato có muốn chiến với nga hay ko, chứ nó ko phụ thuộc vào bản thân ucr! nếu nato ko muốn chiến, vậy ucr quên chuyện vào nato đi, quên luôn chuyện vào eu đi! UCR cơ bản ko có tiếng nói ở đây!


   ngoài ra còn ống dẫn khí: đó là cái cớ để nga mở chiến trường thứ 2: ông dẫn khí bị nổ với mn nó đơn giản, nhưng với nga, nó có ý nhiều hơn việc có qg nào đó tấn công trực tiếp vào lãnh thổ nga! đó là mạch máu của nga, chén cơm của nga, đạp đổ nó còn ghê gớm hơn là bắn tên lửa vào lãnh thổ nga! thế nên ai làm nổ ko quan trọng, quan trọng là cái bằng chứng nga đưa ra chỉ ra là: AI LÀM CHUYỆN NÀY - thì đó sẽ là chiến trường mới! (bằng chứng thật hay giả cũng ko quan trọng - y như cái lọ muối tiêu á - có là đc, ko quan trọng đó là muối tiêu hay vk hóa học)

  • vcd2403

   @TKM à tin mới nhận đây bạn, và chúng ta có thể hiểu rằng: NATO ÉO DÁM ĐỐI ĐẦU TRỰC DIỆN VỚI NGA!


   MỸ NÓI CHƯA ĐẾN LÚC KẾT NẠP UKRAINE VÀO NATO
   Ngày 30/9, Ukraine thông báo đã chính thức nộp đơn xin nhanh chóng trở thành thành viên NATO, và cùng ngày Nhà Trắng đã có phản hồi ngay với đề nghị này.
   Theo đài RT (Nga), trong cuộc họp báo ngày 30/9 tại Nhà Trắng, cố vấn an ninh quốc gia của Tổng thống Mỹ, ông Jake Sullivan cho biết, Mỹ cam kết thực hiện chính sách mở về gia nhập NATO, nhưng bây giờ chưa phải thời điểm phù hợp để xem xét đơn xin gia nhập của Ukraine. 
   Ông Sulivan nhấn mạnh, cách tốt nhất để Mỹ và các đồng minh hỗ trợ Ukraine là thông qua hỗ trợ thực tế, và quá trình ở Brussels (Bỉ) nên được thực hiện vào một thời điểm khác.
   Trước đó cùng ngày, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã tổ chức lễ ký đơn xin gia nhập NATO, tuyên bố Kiev đã là một đồng minh "trên thực tế" và yêu cầu một thủ tục gia nhập "được đẩy nhanh".
   Nói thêm về vấn đề này, cố vấn Sullivan đã lặp lại những bình luận trước đó của Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg rằng tư cách thành viên đòi hỏi sự đồng thuận của toàn bộ 30 thành viên của liên minh quân sự do Mỹ đứng đầu. Ông Stoltenberg cũng cam kết ủng hộ "không lay chuyển" và "kiên quyết" đối với Ukraine, nhưng khẳng định không biến NATO trở thành một bên trong cuộc xung đột với Nga.
   Theo Newsweek, bình luận của ông Sullivan được cho là "gáo nước lạnh" dội vào mong muốn gia nhập NATO của Ukraine, nhưng có khả năng làm dịu căng thẳng với Nga. Ông Putin từng nêu khả năng Nga sẵn sàng sử dụng vũ khí hạt nhân nếu sự tồn vong của quốc gia bị đe dọa, dẫn tới lo ngại rằng bất kỳ hành động leo thang quân sự nào, như lập vùng cấm bay ở Ukraine, có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.
  • vcd2403

   @TKM tuy nhiên, vẫn còn cái vụ ống dẫn khí! và mỹ sẽ lại phải tiếp tục lựa chọn thêm 1 lần nữa! như cái cách mà mỹ lưa chọn việc UCR xin vào NATO

  • TKM

   @vcd2403 ok hiểu quan điểm bác.

  • mrsaigon

   @vcd2403 chiến trường ko kiểm soát được còn đi chia giai đoạn

  • vcd2403

   @mrsaigon

   mình đã từng tự phân ra các giai đoạn của chiến cuộc

   mucj đích dễ theo dõi và đánh giá!

   Bị vả mặt bao lần rồi mà vẫn ko sợ! Công nhận lỳ! Bái phục! Ta vả mà riết ta lười vả luôn á!

 • locloconline

  Trước hết U phải tiêu diệt 4 đầu lĩnh của 4 vùng miền đông về cái tội "cõng rắn cắn gà nhà". Cứ tên nào lên thay thì độp liền, vì Putin sẽ dùng chiêu "dùng mỡ nó rán nó".

  Rồi đại đế định nhắm chơi trò vkhn khi bị thất thế trước ông láng giềng nhỏ yếu hơn.

  Dùng hạt nhân đi, lịch sử nhân loại ghi đậm tai tiếng Putin luôn!

  • trung8888

   @locloconline Lúc đó thì sẽ không còn ai ghi lại lịch sử nữa đâu

  • hoangt

   @locloconline Đúng, mấy thằng dùng VKHN nhắm vào dân là cái loại mất dạy.

  • aumi

   @hoangt đúng rồi đó mà sao đến nay ko mấy ai nhắc đến tổng thống dùng vkhn đánh vào dân Nhật vậy

  • hee_haw3

   @locloconline ôi. Nói lời công đạo

  • kevinp

   hoangt bình luận -
   @locloconline Đúng, mấy thằng dùng VKHN nhắm vào dân là cái loại mất dạy.

   aumi bình luận -
   @hoangt đúng rồi đó mà sao đến ko mấy ai nhắc đến tổng dùng vkhn đánh vào dân Nhật vậy

   Để đánh giá, cần phải căn cứ vào mục đích. Cùng là vũ khí để giết người, nhưng để giết bọn cướp để mang lại yên bình cho xóm thì là việc cần làm. Còn việc thằng cướp đem vũ khí đấy đi giết người cướp của thì khác hẳn đấy.

  • Bình luận này đã bị ẩn bởi BQT LinkHay
  • langkhach_84

   @sobinbigsizeshop Putin lại chơi quả Crimea 2 rồi. Mỹ và Tây lông chắc cay lắm k làm gì được. Chính anh Georgia còn thông minh hơn khi không để đi quá đà. Chứ anh hề còn nắm vị trí TT thì Ukraine còn khổ nữa. Nói chung Nga và Ukraine đều bị thiệt nhưng vì an ninh đất nước thì có thể trả bất cứ giá nào. Ukraine thì ngu cho Mỹ và Tây cho ít bánh vẽ để cho mượn đất mượn người để đánh Nga. Đúng là hề đi làm lãnh đạo thì toang là phải!

 • chanhnhetkt

  Nước Nga đã bị dồn vào đường cùng và đã sẵn sàng cho chiến tranh. Vũ khí Nga không còn nhiều sẽ không đấu lại được Nato chỉ còn con bài hạt nhân. Ai dám đấu với gã? Đấu hạt nhân thì cả hai cùng thua. Không đấu mới là văn minh. Phương tây luôn nhận là văn minh mà

 • lhksquall

  Chí Phèo rồi, cả làng đập nó thôi trước khi nó ôm bom nổ cây xăng.

  • vt57vt571

   @lhksquall Nato ko nghĩ là WW3 đến gần vậy, nó sẽ tích trữ thặng dư đủ để đảm bảo Nga thua khi WW3 nố ra. Tàu chỉ chực chờ Nga thua để xúc miền Viễn Đông.

 • nara

  Sáp nhập luôn thành lãnh thổ Nga, làm thế này thì các nước nhỏ kiểu VN mình thì sao mà ủng hộ dc

 • dagabob
  "Tôi cũng xin nhắc các bạn rằng Mỹ cùng với người Anh đã biến Dresden, Hamburg, Cologne và nhiều thành phố khác của Đức thành đống đổ nát khi không có bất kỳ sự cần thiết về mặt quân sự nào trong Thế chiến thứ hai. Và điều này đã được thực hiện một cách thách thức, không có bất kỳ điều gì, tôi nhắc lại, sự cần thiết về quân sự. Chỉ có một mục tiêu duy nhất: giống như trường hợp các vụ đánh bom hạt nhân ở Nhật Bản, để đe dọa cả đất nước chúng ta và toàn thế giới.
  Mỹ đã để lại dấu ấn khủng khiếp trong ký ức của nhân dân hai nước Triều Tiên và Việt Nam với những vụ ném bom "rải thảm" man rợ, sử dụng bom napalm và vũ khí hóa học.
  Cho đến nay, chúng thực sự chiếm đóng Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc và các quốc gia khác, đồng thời gọi họ là những đồng minh bình đẳng một cách đầy hoài nghi. Nghe này, tôi tự hỏi đây là loại liên minh nào? Cả thế giới đều biết rằng các nhà lãnh đạo của các quốc gia này đang bị theo dõi, những người đứng đầu của các quốc gia này đang được lắp đặt các thiết bị nghe không chỉ trong văn phòng mà còn trong các khu dân cư. Đây là một sự xấu hổ thực sự. Một sự xấu hổ cho cả những người làm điều này và cho những người, giống như một nô lệ, âm thầm và hiền lành nuốt chửng sự thô lỗ này."
  Trích bài phát biểu của Tổng thống Nga Vladimir Putin.
  • vt57vt571

   @dagabob Nga mà cũng có tư cách nói về việc tàn phá thành phố à?? Mấy việc ông dẫn ra chả là gì so với việc Nga làm ở Đông Phổ và đảo Kuril của Nhật.

   Còn riêng tôi, tôi ủng hộ Mỹ ném 2 quả bom nguyên tử xuống Nhật Bản để nhanh chóng kết thúc chiến tranh, khiến Nhật đầu hàng, tạo cơ hội cho CMT8 tại đất nước tôi thành công, đồng bào tôi có được cơ hội giải phóng khỏi ách đô hộ ngoại bang.

  • dagabob

   @vt57vt571 Đúng rồi, xong chính cái thằng thả bom nguyên tử đấy nó rải thảm bom giết bao nhiêu đồng bào của ông đấy. Mà ông cũng lấy tư cách gì để nói Nga không có tư cách nói thế này thế nọ.

  • vt57vt571

   @dagabob Nó thả bom đồng bào tôi thì tôi vẫn chửi nó là đế quốc xâm lược. Việc nó thả bom Nhật liên quan gì đến thả bom ở VN??

   Mấy thằng ham thích, chủ động đánh chiếm, diệt chủng dân tộc khác để cướp đất, lẫn bọn bợ đỡ, tôi cũng chửi luôn vì tôi là người VN, nên rất ghét bọn này, nó phản đối thằng xâm lược nhưng lại đi ca tụng thằng diệt chủng.

   Thằng nào lôi lịch sử VN đánh Champa và Campuchia ra xuyên tạc thì tôi cũng chửi luôn rất nhiều lần Champa mang quân diệt chủng VN nhưng không được nên VN quyết tâm tiêu diệt đất nước này, còn Campuchia tấn công gây nhiều tội ác với VN, buộc VN phải tấn công Campuchia.

  • dagabob

   @vt57vt571 Thì để nói việc thả bom là việc khốn nạn và thằng thả bom là thằng khốn nạn.

   Ngoài ra ai đã nói gì khác nữa đâu mà tự diễn biến ra đủ trò vậy.

   Thế thằng Ukr nó giết hàng chục nghìn người Nga thì có giống không?

   Còn ông thích chửi ai thì mồm của ông, ông chửi, có vấn đề gì đâu

 • chd

  Lịch sử đã chứng minh cuối cùng chính luôn thắng tà. Ngày xưa, cực mạnh cở Đức, Ý, Nhật, rồi cuối cùng cũng thất bại, Giờ Nga chưa là gì đâu mà đã hổ báo, rồi sẽ sớm đại bại mà thôi.

 • chd

  Sáng xem tin tức, có đoạn Putin tuyên bố sẽ làm tất cả để bảo vệ ĐẤT MẸ, nghe muốn nôn. Sao nó còn hơn diễn hài, mới vừa sáp nhập 1 ngày mà thành đất mẹ nhanh vậy ta. Thật đểu cán và xảo ngôn.

  không hiểu cách bạn pro Nga nghĩ sao về lời phát biểu hài hước nhất mọi thời đại như này, có giảm chút sự tôn trọng nào không? …..

Website liên kết