23 Bình luận
 • chipping

  @tranh

  - Chính nghĩa giải phóng chống xâm lược Nga thì nó khác hẳn, còn bu bám quan thầy Mỹ như bọn chính phủ Kabul vô dụng, ko đc lòng dân thì rút chạy còn nhanh hơn Talib tiến quân... Tỉnh táo mà đoàn kết dân tộc, đừng gợi mấy thứ ko có lợi cho ta nữa cụ ạ! Chả hay ho gì đâu.

  - Chiến thuật tác chiến của Ukraine có gì đâu mà giỏi? Đây:

 • tiger_mall

  @tranh vnch ngày xưa cũng giống như đám ngụy miền đông U,Kabul thôi ông chẳng qua ông Chiping ko muốn nhắc tới vì lợi ích hoà giải dân tộc.Vậy mà ko hiểu bài đặc tỏ ra thông thái 😂

 • nighthunter

  @fibonacci Tôi cũng có Dự cảm không lành Cho đội UK. Đang đánh hăng thắng tốt. Tự nhiên Nga kéo quân về nghỉ ngơi chiếu luôn lên tivi. Cho dân quân dàn mỏng thủ thì quân UK sẽ đột phá được. Chuyện này là dự đoán được.

  Cái Putin cần có lẽ bây giờ là các cuộc thảm sát của UK với dân gốc Nga và thân Nga tại vùng mới chiếm. Sau đó chiếu lên tivi để cho người dân Nga thấy đây k còn là cuộc chiến phiêu lưu vô bổ hợp thức hoá được việc chuyển trạng thái chiến tranh. Khởi động công nghiệp quốc phòng quy mô lớn.

  UK chiến được đất. Nhưng đổi lại mỗi một cuộc phản công là đổi bằng số nhân mạng khủng khiếp. Đi trước là lính uk. Theo sau đặc nhiệm Nato. Nhưng số này bị hao hụt nhanh sau các cuộc phản kích. Bằng chứng là số lượt xe cứu thương dầy đặc chở về balan. Khi phả công nhanh và mùa đông ngần đến. Nga lại đánh vào hạ tầng.Eu vừa phải cùng cấp vũ khí. Vùa phải nuôi anh UK với dân số đông. Thì số tiền viện trợ sẽ cực kỳ khủng khiếp. Và lại bản cũ hệt việc mỹ nuôi báo cô đám quân lực hạng 4 và chính quyền apgaxitan cũ. Khi tiến nhanh hoa hụt quân số và khí tài.và mùa đông lại đến đứt hậu cần. Vùng quản lý lại rộng. Lại dính vào mâu thuẫn dàn quân chiếm giữ. Và tập trung thọc sâu. Lại dễ bị đột kích và khó hậu cần.

  Lính nato đặc nhiệm quen đánh nhanh thắng nhanh. Và hậu cần tốt. Khi thiếu thốn là rất khó chịu. Khi đã quá mệt mỏi dùng hết vốn liếng. Hết viện trợ là lại vỡ mồm. UK ngần như giờ chỉ phụ thuộc xương sống chỉ huy là nato. Vũ khí hệ nato. Lính rất trẻ mới thấy. 7 tháng thiệt hại cũng vô cùng lớn. Mất hết cả rồi. Những chỉ huy và lính giỏi nhất của UK là tiểu đoàn azov. Những lính cũ thời liên xô đào tạo. Giờ cũng hết. Toàn lính mới eu đào tạo.

  Nhưng Chẳng tiêu diệt được sinh lực đối phương quy mô lớn. Toàn đánh thấy dân quân thân Nga. Thì cũng là đổi mạng lấy đất . Đất chiếm đi chiếm lại. Nhưng nhân mạng và tinh binh chết là hết .

  Còn việc UK tiến quá nhanh. K tiêu Diệt được đối phương. Đối phương k hề vỡ trận. Mà rút quân bảo toàn lực lượng nhịp nhàng.. Binh pháp lo nhiều hơn vui . Mà. Quả này tiến này vào vùng. Đất cũ của nước Nga xưa. Dân đây là dân Nga bản xứ. Họ đã đánh với quân UK 8 năm đủ cây đắng. Nhiều thâm thù với chính quyền Kiev Giữ vùng này k dễ với quân UK đâu.

Website liên kết