12 Bình luận
 • signoreV

  Vậy là Ukraine hóa vàng đủ bộ sưu tập siêu vũ khí huyền thoại của Ngố rồi

 • vcd2403

  Ghê quá, nga lại sắp tụt quần ra chạy rồi!

 • iloveyouso

  Giờ mới biết bị chặn xem link ở một số thành viên. Chắc cũng chặn thấy link vài ông chuyên nói chuyện khắm lọ mới dc

  • chipping

   @iloveyouso Mình vẫn kiên trì thậm chí lắng nghe/tiếp thu bác góp ý về cách viết lách, chẳng hạn.

   Tuy nhiên, chủ quan thấy bác còm men ăn nói quá "bức xúc" đâm ra xấc xược (với 1 số thành viên cao niên) nên là một số chủ thớt chặn bác rồi.

   Cỡ bác về độ ăn nói "xấc xược" mình nghĩ chưa tới mức chặn bác làm gì, hơn 12 năm trên linkhay mình còn gặp các bạn còn láu cá hơn.

   Và mình chưa bao h chặn ai, lại thích mấy người ngược ý kiến, đôi khi phản biện làm mình chỉn chu hơn khi ra ý kiến. Có vài thành viên chặn mình vì làm họ hay cụt hứng khi topic họ bị mình bị phản biện gần như bẽ ngược lại..mình thấy thật trẻ con

  • iloveyouso

   @chipping tôi cũng linkhay từ những năm 200x rồi, thời gian đầu toàn xem link ít cm, sau mới cm, đặc biệt từ khi ct nga-u xảy ra thì hay cm hơn, và cũng thường xuyên bị đối xử thiếu công bằng trong các vấn đề trái chiều. Thành ra tôi cũng chẳng quan trọng nữa, thích ban thì ban, b lôi các thành viên thâm niên lão làng ra làm đếch gì, nói chuyện ngứa tôi nói thẳng, kể cả ông tân nhiều lần nhét chữ, suy luận bài post của tôi tôi nói thẳng đừng có chơi trò nhét chữ.

   Còn xấc xược thì tôi từ bé tới lớn thuộc dạng biết điều, ai tốt thì tôi đối tốt lại, còn ai thích kiểu nào tôi trả lại như thế, có vay có trả chứ lgi có chuyện tự nhiên.

   PS: còn chuyện bẻ ngược tất nhiên suy luận, dẫn chứng yếu tất nhiên sẽ bị người khác lật lại, chấp nhận là mình câu từ chưa chuẩn, dẫn chứng thiếu thuyết phục và không đầy đủ. Như vậy mới có kẽ hở để người ta lật.

  • chipping

   @iloveyouso Ok bác, khá giống bác ở chỗ từ khi Nga xâm lược UA (theo quan điểm mình) thì mình mới cày linkhay nhiều nhất ..điều đó chứng tỏ chúng ta đã rất quan tâm đến Liên Xô..mình thì sống với họ từ bé (1978).

   ps: Đoạn cuối của bác tôi hoàn toàn đồng ý và ủng hộ, nếu đc xin bác bớt có "từ ngữ thừa" thì hay hơn. Và bác là người phản biện nhiệt tình nhất link về vụ "giả thiết dùng pigging laucher- kỹ thuật dầu khí đễ phá đường ống" mà mình đã đăng.

   Đó là link đầu tiên mình lên hot sau hơn 12 năm ở linkhay này đó.

  • tran_tien

   @chipping chúc mừng bác

 • lotusglasscompany

  Đánh bom ở căn cứ quân sự trên lãnh thổ Nga luôn.

  Nói chung chiến trang thì cứ đánh nhau qua lại thôi.

  Nhưng cũng hiểu được phần nào lý do nga đánh ukraina

 • langkhach_84

  chưa xác định chính xác trên mạng có nguồn nói bị đánh chặn khi gần vào căn cứ. Vì trời nhiều mây nên k soi rõ hết căn cứ để xem có bị thật k.

Website liên kết