18 Bình luận
 • 247az

  Lại ráng thêm vào đoạn này để lôi NATO vào và đổ cho Ukraine tấn công vô tội vạ:

  "Bộ chỉ huy các lực lượng vũ trang của NATO từ lâu yêu cầu Kiev tiến hành các hoạt động tấn công vào Kherson, bất kể thương vong về lực lượng vũ trang Ukraine hay dân thường", ông Surovikin nói.

 • 247az

  Lại ráng thêm vào đoạn này để lôi NATO vào và đổ cho Ukraine tấn công vô tội vạ:

  "Bộ chỉ huy các lực lượng vũ trang của NATO từ lâu yêu cầu Kiev tiến hành các hoạt động tấn công vào Kherson, bất kể thương vong về lực lượng vũ trang Ukraine hay dân thường", ông Surovikin nói.

 • dangquang1020

  Di chuyển dân 1 phần về Nga tá túc rồi, chắc lại sắp bỏ Kherson mà chạy tiếp

 • signoreV

  Lại rút lui chiến thuật để lừa Ukraine vào nồi hầm.

 • kiunaz

  Nga giờ giống U rồi. Bên U NATO nó bơm vũ khí đến người lính cuối cùng, bên này hiện tại Iran nó bơm. Iran hết bơm đến Trung Quốc, Triều Tiên nó bơm, cũng đến người lính cuối cùng thôi.

  Tội lính U, lính Nga.

 • locloconline

  Ông tướng này mới lên tổng chỉ huy chơi kiểu tàn phá khắp Ukraine, hầu như k còn chỗ nào còn bình yên. Đẩy độ hủy diệt, tính tàn bạo của quân Nga vô các khu dân cư, hạ tầng cơ sở lên mức độ tàn khốc hơn. Putin mà cho ông tướng này quyết định hạt nhân thì chắc thảm họa max level.

  Bg còn đổ thừa Nato ra lệnh cho Ukraine tiến công lấy lại miền nam. Sau 8 tháng mà vẫn còn chưa "tỉnh ngộ" sức mạnh, ý chí của quân Ukraine. Chắc phải để U giải quyết dứt điểm Crimea thì mới thừa nhận trong muộn màng.

  • iloveyouso

   @locloconline Động não lên, ukraine dc đánh giá có sức mạnh kém hơn nhiều nga, chưa kể thông tin tình báo, mạng lưới viễn thám. Chỉ riêng cấp vũ khí mà không vạch kế hoạch, chi tiết, chuẩn bị các tin tình báo, thời điểm tấn công chỉ riêng quân đội ukraine làm sao mà đánh dc. Đây là cuộc chiến ủy nhiệm của mỹ-nato bằng quân đội ukraine, bảo nato không liên quan thì tới trẻ con nó còn không tin dc.

   Nato đứng sau chỉ đạo, quân đội ukraine theo kế hoạch mà làm, đó là chuyện rõ mười mươi. Bất kể th nào có đầu óc đều làm như vậy cả chứ chẳng riêng gì ukraine. Đơn giản là mỹ-nato dày dạn kinh nghiệm trận mạc hơn, hàng trăm vệ linh soi nhất cử nhất động, số lượng quân đội nga. Đánh đâu thắng đó tội gì không nghe theo.

  • fleet

   @iloveyouso thua là thua, lý do lên phường trình bày nhé

  • nguyetanh8406

   @iloveyouso khôn lên chút nào, thực ra đây là cuộc chiến giữa nato và iran nhé. 2 bên giờ ủy nhiệm u và ngố đánh nhau thôi

  • locloconline

   @iloveyouso nói thật ông nhé, ông có cách bình luận rất sốc, thiếu lịch sự, kiểu bề trên. Dạy đời ai vậy??? Ông trả lới đàng hoàng chút đi. Ý thức 1 chút. Còn k thì đừng bl với tôi. Nhớ nhé!

  • iloveyouso

   @locloconline Phải nói sock mới thấm vào đầu dc, đằng nào tư duy một phe, cố hữu không chấp nhận hiện thực thì những gì tôi nói đều chẳng thấm vào đầu dc. Thế nên ngại gì không nói sock, dù không thấm vào đầu dc cũng khiến mấy người như ông tức tối.

   Thứ 2 là tôi nói toàn những điều cơ bản, chỉ cần có suy nghĩ bình thường, đặt mình vào vị trí các bên thì lựa chọn như vậy là điều đương nhiên. Ví dụ ông bảo "Bg còn đổ thừa Nato ra lệnh cho Ukraine tiến công lấy lại miền nam" thì với tư duy chiến thuật không có người mỹ-nato đừng đằng sau vạch kế hoạch, chỉ đạo ukraine có đánh dc không? Chiến trường rộng lớn, tin tình báo hạn chế, không biết địch mạnh, yếu ở đâu thì tỉ lệ thắng là bao nhiêu. Có câu biết người biết mình, trăm trận trăm thắng.

   Trước khi nói câu "Bg còn đổ thừa Nato ra lệnh cho Ukraine tiến công lấy lại miền nam" sao ông không bật cái tư duy phản biên lên. Tự hỏi ukraine có thiệt hại gì không khi nghe theo chỉ dẫn của mỹ? Thời nào cũng thế, đã là chiến tranh thì phải có quân sư thì mới dễ đánh. Báo đài ra rả là cuộc chiến ủy nhiệm của mỹ-nato với nga, chấp nhận việc mỹ-nato đứng sau chỉ đạo quân đội ukraine khó lắm hay sao. Tôi đứng giữa còn thấy điều đó là hoàn toàn bình thường và chả tội gì không làm cả, đánh thắng cơ mà, tội gì không nghe theo.

  • iloveyouso

   @nguyetanh8406 Thôi b đừng xàm nữa, có muốn cãi nhau thì nên thực tế một chút. Iran chỉ là nhà cung cấp vũ khí. Nói như ông thì anh, pháp đức, balan, hơn 30 nước nato cung cấp vũ khí cho ukraine thì là gì. Khôn hay ngu thì tự ông biết!

  • nghia23

   @locloconline vô ích thôi bác

  • locloconline

   @iloveyouso ông là cái éo gì mà lên mặt nói thấm với théo gì.

   Nói chuyện láo nháo. Ra vẻ hay lắm. Bày đặt dạy đời hả! Bố đời ah!

   Ông biến ra khỏi bl của tôi đi nếu k biết cách nc tử tế nhé.

   Tôi nhắc lần cuối nhé.

  • iloveyouso

   @locloconline Nói nhăng nói cuội bị người khác vạch mặt thôi, không chịu nổi đả kích thì chặn đi. Đây là một trang mạng xã hội, ông có quyền bày tỏ ý kiến, tôi cũng có quyền đó, ông sai thì tôi chỉnh. Không chấp nhận nổi chút xíu đả kích đấy hay sao?

   Đúng là tôi nói sock, nhưng tôi có ăn tục nói phét không, còn nói ăn cơm rau muống nói chuyện thế giới như tôi và ông cũng như hàng trăm người trên này để mà nói thì cũng toàn bốc phét, suy luận từ những dữ kiện đã có hoặc tham khảo lịch sử chứ tuổi đời 3-4-5 chục thì liệu có mấy người chính bản thân đã trải qua chiến tranh đâu.

   Câu chuyện tôi với ông vẫn bắt đầu từ chỗ "Bg còn đổ thừa Nato ra lệnh cho Ukraine tiến công lấy lại miền nam." Quan điểm của tôi nhận định này của ông rất thiếu cơ sở, thiếu sức thuyết phục. Vậy đó! Rồi sao?

   PS: Còn ông mà vạch mặt dc tôi, chỉ ra tôi nói nhăng nói cuội vớ vẩn ở điểm nào thì chỉ đi. Tôi sai tôi chấp nhận sửa, xin lỗi, người lớn cả thôi, mấy vấn đề này trên mạng hai câu xin lỗi là xong. Nhận thua một chút khó thế hay sao?

   Ah mà tôi không là cái gì cả, ông trong mắt tôi cũng không là cái gì cả. 2 người không là cái gì cả nói chuyện với nhau thôi mà.

  • cuccu1

   @locloconline Thể loại này cứ block với mute cho nhanh. Bác đừng phí time, cho bọn nó tự sướng với nhau.

Website liên kết