28 Bình luận
  • quanhv_bkhn

    @XOIZONE

    XOIZONE bình luận -
    :3 Nhìu khi bã nhắn mới ẻ xong, mà bác Pú tin cứ trầm ngâm suy diễn

    Bạn ẻ xong bạn đi báo với bà hàng xóm à? Tranh luận thì đồng ý mỗi người 1 quan điểm, nhưng phải dựa trên cái não chứ đừng dựa vào cái mồm bạn nhé!

  • Mr_TK

    Làm gì mà thủ tướng Anh phải trực tiếp ngồi chầu đợi phá ống rồi báo cáo ngoại Mỹ ngay 1p sau đc. Nếu làm thì cả 1 hệ thống ở dưới làm, đợi báo cáo lên đến bả cũng phải vài phút đến chục phút. Chắc ko phải đâu 😀

    • atcm

      @Mr_TK tổng thống Mỹ vẫn ngồi xem livestream tiêu diệt khủng bố đều đấy thôi

    • vcd2403

      @Mr_TK này là nhanh nhẩu đoảng á!

      Khi nền kt anh đang quá bết bát, và cần tìm kiếm 1 chỗ dựa, thì việc này cũng có thể hiểu và thông cảm đc chớp thời cơ báo tin đầu, chứ ko mấy thằng kia nó cướp mất

    • vuongnham

      @atcm đấy là hành vi chính đáng. Đây là đi khủng bố, phải gọn gàng kín đáo nhất có thể. nên mình nghĩ giả thuyết bà này ngồi xem livestream nó không hợp lý lắm.

  • SuperLushen

    Hôm đấy mình có làm vài quả *ắm, Putin nó mà biết chắc lại vào diện tình nghi khủng bố

  • quocna1

    Không nên kể cho đàn bà quá nhiều bí mật.

  • kamadochair

    Ý là "done"?

  • PythonGable

    Ai chứ Mỹ thì tôi tin là nó sẽ làm mọi thứ kinh tỡm nhất để đứng đầu.

  • GokuGoku

    Ông Nga này cũng lạ, méo, người ta là thủ tướng Anh, vừa chén xong, nhắn tin Xong rồi ông cũng chặn được!

  • classik

    Đàn bà lần đầu dấn thân vào nghiệp phá hoại, cũng có cái thú vị của nó đó chứ

Website liên kết