72 Bình luận
 • dangquang1020

  @tavide thì ra đây toàn là acc cờ lôn à, riết rồi toàn rác

 • tranthienthv

  Ucraina xuất tinh nhưng Nga mới là cha đứa bé!

 • langtudien

  Mới gặp tí chuyện đã lòi ra cái đuôi.

  Khi nào kinh tế châu Á phát triển ngang bằng châu Âu, lợi thế có được từ quá khứ xâm lược, bóc lột không còn, bọn mũi lõ sẽ lòi ra cái điếm lác của mình chứ không còn được bộ mặt mỹ miều, lịch sự như hiện nay.

 • hiall

  Cổ vũ cho Ucraina phóng tên lửa khắp Châu Âu!

 • tranhungkhanh1990

  OK thoai, nhất các ông )

 • langtudien

  Mới gặp tí chuyện đã lòi ra cái đuôi.

  Khi nào kinh tế châu Á phát triển ngang bằng châu Âu, lợi thế có được từ quá khứ xâm lược, bóc lột không còn, bọn mũi lõ sẽ lòi ra cái điếm lác của mình chứ không còn được bộ mặt mỹ miều, lịch sự như hiện nay.

 • tranthienthv

  Ucraina xuất tinh nhưng Nga mới là cha đứa bé!

 • Leo222

  Em sai rồi, anh xin lỗi em đi 😂 bình thường mà các bác, các bác chưa có vợ hay ng yêu àh. Tất cả do anh hết, bắn éo gì khó với lắt léo làm đánh chặn không được, lạc chết ng kìa.

 • inthenowhere

  NATO: chú Zelenky, bắn thêm nhiều tên lửa sang Polan cho thằng Putin nó gánh trách nhiệm chết mịa nó đi em.

 • QuatMay

  NATO như Fifa, ngày càng hề.

 • hoangt

  NATO nó tiếp tay và xúi trẻ con ăn *** gà thôi, giờ này mà anh tổng Ze vẫn còn hi vọng NATO trực tiếp đưa quân vào tẩn Nga thì đúng là khờ hết thuốc chữa.

 • vannamvu

  Cái gì cũng đổi cho Nga

 • Vdual

  Theo logic của mấy anh LATO thì “Nếu Ukraine không tồn tại thì sẽ không có chuyện Nga tấn công Ukraine, thì sẽ không có vụ tên lửa Ukraine rơi xuống làm chết 2 thường dân Ba Lan. Kết luận: Ukraine phải chịu trách nhiệm”

 • dagabob

  Nga phải chịu trách nhiệm, đúng mẹ nó rồi. Hôm trước có nói một lần, trong loạt tên lửa sắp tới Nga bắn sang Ukr, sẽ để dành 1 quả cho Ba Lan phóng

  • dagabob
   Tờ Charlie Hebdo của Pháp đăng tiêu đề: "Ukraina không còn hấp dẫn nữa". Ấn phẩm lưu ý một cách hợp lý rằng chủ đề Ukraina sẽ bị đẩy xuống hàng thứ yếu trong bối cảnh diễn ra World Cup.


   Washington kêu gọi châu Âu ăn nói thận trọng hơn về tên lửa rơi ở Ba Lan. Politico dẫn nguồn các quan chức Mỹ và châu Âu đưa tin về điều này.


   The Hill: Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ đã thất bại trong cuộc kiểm toán thứ năm từ trước đến nay vì không thể báo cáo được về 61% tài sản của mình.


   Video 18+. Người yếu thần kinh không nên xem.
   Trên mạng xuất hiện video hành quyết tù nhân chiến tranh Nga ở Makeevka. Các ấn phẩm của Nga  viết rằng đoạn phim cho thấy hậu quả của vụ hành quyết. Độc giả Ukraina trong các bình luận đã viết đủ thứ lý do rằng binh sĩ Nga chết do đạp phải mìn, do hy sinh trong trận chiến, v.v.
   Bây giờ chúng ta thấy rằng các binh sĩ đều đã đầu hàng, trừ một người, người này đã nổ súng ở cuối video, và sau đó video thứ hai quay cảnh thi thể của họ có dấu hiệu bị kết liễu...
   Đây là video tội ác chiến tranh của những kẻ theo chủ nghĩa dân tộc.


   Độc giả của ấn bản Đức Die Welt ủng hộ tuyên bố của Điện Kremlin, trong đó nêu rõ Kiev là một nhà đàm phán không đáng tin cậy
   “Sau một nỗ lực khác của Kiev nhằm lôi kéo các nước châu Âu vào cuộc chiến chống lại Nga, chúng tôi cũng nhận thấy họ không đáng tin cậy,” - một người dùng viết.
   “Sử dụng vị trí của mình, Zelensky muốn sử dụng tình hình ở Ba Lan để buộc NATO can thiệp vào cuộc xung đột,” - một nhà bình luận khác nói.
   "Kiev cướp chính công dân của mình, đề nghị tấn công phủ đầu Nga, cấm đàm phán với Matxcơva. Có vẻ như nắm quyền ở Ukraina toàn là những kẻ điên rồ", một độc giả khác nhận xét.
   "Mỹ vẫn chưa tỏ ra quan tâm nhiều đến đàm phán nên tay sai của họ vẫn im lặng", - một người dùng thứ tư chia sẻ ý kiến.
   "Zelensky không muốn hòa đàm vì việc kéo dài cuộc xung đột giúp ông ta kiếm được hàng tỷ đô la", các nhà bình luận tổng kết.
 • quanhv_bkhn

  Ơ, thế khi bảo Nga đánh Ukraine vì Ukraine đòi gia nhập NATO thì các thánh lại lý do này kia là sao nhỉ?

 • maxbale

  Giống sự kiện vịnh Bắc bộ đây mà. Tổ cha bọn dân chủ thế nào chúng nó cũng nghĩ ra được.

  Lý luận thì lươn khươn, tranh luận thì ùa vào cắn hội đồng... thật sự không hiểu độ dày mặt của chúng nó đến độ như nào. Mình thì mình ghét cái loại bản chất thì khốn nạn nhưng toàn nhân danh chính nghĩa tào lao để che dấu đi sự thật. Đu càng bú liếm Mỹ rốt cục cũng không mang lại chiến thắng cho /// dân chủ đâu. Tội nghiệp cho những con dân phản động.

Website liên kết