13
Hay
- Token boosted
Hot 192 ngày trước
kenh14.vn
Xác định nguyên nhân tài xế ô tô tông thẳng 2 cô gái khi bị bao vây tại cây xăng
lại bao vây ô tô, lại một người chết
(1693 clicks)
Loan tin
Bart_hn
Ủa, 2 e gái nhảy lên nóc capo chặn xe ô tô
@illusionlife đời nhiều sự lạ nhỉ?
gái gì mà hổ báo vậy nhỉ?
@baokhanhtlc đang tuổi trẻ trâu, tầm tuổi này gái vác kéo đi đâm nhau như cơm bữa.
Này là ngu thì chết, tài xế bóc lịch vài năm, hết phim.
Cha mẹ hay ai nuôi 2 cháu đến 17 18 tuổi mà đi nhảy lên oto chặn đánh ng ta. Rip
Xui thôi hên quên đi...
Em xử thành tù treo.
Sợ bị đánh nên chạy thôi có tội tình gì đâu. Thôi án treo là đẹp
@whoreallycares Treo, có treo vào mồm. Nhảy lên nắp capo nhưng không có hành vi nguy hiểm, tấn công, đập gương, không bị uy hiếp tới tính mạng, tài sản, nhưng hành vi của lái xe vượt quá giới hạn phòng vệ chính đáng. Chắc khoảng 7-10 quyển.
@iloveyouso ngộ sát (mục đích là chạy chứ ko phải để giết người vì tài xế cũng ko có động cơ gì để giết người cả) và cũng trọng trạng thái bị kích động (sợ hãi). Nếu nhà có xèng và quan hệ thì cũng bình thường thôi. Đấy là em chém gió thế còn lúc xử thì phụ thuộc nhiều yếu tố lắm
@whoreallycares Đó giờ có vụ gì vượt quá giới hạn phòng vệ chính đáng mà treo chưa bác? Xưa giờ mấy vụ phòng vệ chết người nổi nổi lên báo điều thấy đi tù cả.
@iloveyouso nếu cố tình đâm vào người truy cản gây chết người thì nó khác, còn ở đây là 2 con bé kia nhảy lên capo xong xe chạy làm ngã xuống đầu xe gây chết người. Đấy là mình nói theo bài báo, còn video sự việc có hay không thì mình không biết.
Nói chung ra toà còn phụ thuộc vào tài chính và nhiều thứ khác nữa
@atcm Trước đó là cả lũ chúng nó (gồm 2 con bé này) đi 2 ô tô truy đuổi thằng này mà?
@nlhnam @atcm Truy đuổi ở đây nếu có thì chỉ là tình tiết giảm nhẹ thuộc dạng có một phần lỗi của nạn nhân. Còn người truy đuổi có tác động vật lý, tấn công lái xe không? Tài xế vẫn trong xe, xe không bị đập phá, tài xế cũng không bị rơi vào tình cảnh nguy hiểm tới tính mạng, sức khỏe ngay khi 2 đứa kia nhảy lên nắp capo. Vụ tài xế mercedes tông chết người mới đây cũng thuộc dạng này thôi (tài xế đã bị đánh rồi, bị đập phá xe rồi, còn nguy hiểm hơn cả vụ này)
https://thanhnien.vn/binh-thuan-tru...
@iloveyouso Vụ ở Bình Thuận tài xe có thể phóng xe bỏ chạy được nhưng vẫn cho xe chạy lòng vòng, còn trường hợp này thì còn phương án nào nhỉ? nó làm vài cục gạch là vỡ cửa kính ngay. Một hội truy đuổi bằng ô tô tới cùng và đang rất mạnh động thì chả nhẽ ngồi im chờ chết à?
Vụ ở Bình Thuận sẽ được khép vào tội giết người trong trạng thái bị kích động, còn vụ này có thể sẽ được xử tội phòng vệ quá mức cần thiết. Chắc là số năm như nhau.
@namthanh2020 Trên kia e có nói vượt quá phòng vệ chính đáng đó thôi. Bác nói cầm gạch, thế đã đập chưa? Cầm dao thế đã đập kính và tấn công tài xế chưa. Nếu là những người kia đang đập phá kính mục đích tấn công tài xế và đang thực hiện hành vi rồi thì tài xế mới có thể thực hiện các bước phòng vệ chính đáng. Cái này bên ca họ sẽ điều tra, thực nghiệm hiện trường, xem xét ô tô để tính toán việc tài xế đang bị nguy hiểm tới mức độ nào. Vd mà chỉ bị nứt kính chắn gió mà rồ ga húc người ta thì chắc chắn là lĩnh án giết người vượt quá phòng vệ chính đáng.
@iloveyouso rồ ga cố tình húc người thì mục đích khác với rồ ga bỏ chạy và người đang ngồi trên nắp capo ngã xuống bị xe cán. Vụ này và vụ Bình Thuận khác nhau ở chỗ đấy.
Mọi người đều chỉ đang suy đoán dựa trên bài báo và những thông tin từ nguồn khác thôi. Nếu có video hoặc kết luận điều tra thì rõ hơn.
Vụ này ko trách tài xế được rồi, để cái nhóm côn đồ này nó bắt được chắc ko toàn mạng.
@phonglee2404 Ai vào tình huống đó cũng vậy thôi, nhóm này đi 9 người trên 5 xe ô tô truy đuổi từ Vĩnh Phúc lên Tuyên Quang rồi, ném đá vỡ kính, 2 bé kia cầm dao chặn đầu xe, lấy thân cản ô tô, 2k6 mà máu quá.
Mấy bạn nữ 2005, 2006 là mới 16-17 tuổi, mà toàn hộ khẩu thường trú ở tỉnh khác, lên Vĩnh Phúc làm gì cái giờ đấy không biết. Lại hổ báo chặn xe trong lúc lái xe bị kích động.
2005-2006, 16-17 tuổi, đang học cấp 3, hơn con nhà mình vài tuổi ... Khổ thật, hổ báo sớm quá hậu quả khó lường.
Đời người ngắn ngủi, lại còn những chuyện với những lý do lãng xẹt như này. Thật là bi hài, cười ko nổi.
Không biết thù hằn kiểu gì đuổi từ Vĩnh Phúc lên Tuyên Quang, các cháu làm vậy phí quá
Đoạn này Tuyên Quang nhưng gần Phú Thọ Vĩnh Phúc mà