58 Bình luận
 • Hakan

  Mình yêu các con, yêu trẻ con kể cả ko phải con cháu mình. Mình yếu đuối đến mức ko dám đọc bất cứ bài báo nào về vụ này

 • pat123

  thực sự thì thấy thằng Thái mới là cái thằng không có khả năng cải tạo.

 • Jennyhp

  @hoacd Trời ơi thằng bố ác hơn con kia ấy chứ. Nó chủ động đánh chửi con nó chứ có phải do ngại con kia đâu. Cái gì mà nhu nhược, chính mồm nó bảo “chó mày cắn nó đi”. Con nó bị đánh vậy nó k dỗ 1 lời còn đánh thêm. Thằng này làm mình uất hơn con kia nhiều

 • soitrang

  Về phần Nguyễn Kim Trung Thái, bị cáo nói sự việc xảy ra là mất mát, bài học rất lớn cho bản thân và gia đình, đề nghị HĐXX xem xét cho mức án nhẹ để sớm về chăm sóc người con còn lại.

  Trong khi đó, luật sư của gia đình nạn nhân đề nghị tòa xử lý nghiêm Thái. Theo luật sư, vụ án là điển hình của tình trạng bạo lực gia đình và trẻ em. Bị cáo Thái thừa nhận nhiều lần chứng kiến cảnh Trang cởi trần bé Vân An ra đánh; túm tóc, bẻ răng con... Hay nhiều lần khác Thái chỉ ngồi cách con (đang bị Trang hành hạ) chưa đầy một mét nhưng cũng không có động thái can ngăn, thậm chí còn tham gia đánh bé.

 • quocna1

  bắn cả đôi cho thiên hạ làm gương

 • signoreV

  Tử hình thì dễ rồi. Ngồi tù vài chục năm để sám hối mới khó.

 • saigon1679

  Tôi xử cho thằng thú vật đó chung thân k ân xá.

  • I3amI3i

   @saigon1679 t xử nó chết luôn. Nó là ruột thịt, cọng rơm cứu mạng của con bé còn dì ghẻ chỉ là người ngoài.

 • BondSuper

  Cho nó cầu xin được chết thì mới xứng với tội lỗi gây ra. Chết thì lại sướng nhất rồi, còn gì phải chịu đựng đâu. Hoặc là tuyên án tử nhưng không nói bao giờ thi hành, để mỗi lần có người đến mở cửa là nó biết có thể mình sắp chết.

 • huuchien86

  Đọc đoạn này không thể cầm lòng được. Em bé thật đáng thương.

  Theo công tố viên, thống kê có tổng cộng 121 lần bé Vân An bị Trang đánh. Nhiều lúc Thái chỉ ngồi cách đó một mét nhưng không có biện pháp ngăn chặn. Âm thanh còn ghi lại tiếng Thái nói "con chó mày cắn nó đi" khi bé An đang bị nhốt trong chuồng chó.
  • riverhood

   @huuchien86 theo tôi, cho cặp này cởi trần giữa đường, mỗi người đi qua vụt or đập 1 phát cho cả xh làm gương lấy đó mà răn.

   riết rồi bạo hành nó thành thói quen

  • oanhsan

   @huuchien86 Đù ! Sáng nay đọc đoạn nhốt bé vào chuồng chó là tôi đã giận run hết cả người. Muốn đập 2 đứa đó ra sao thì ra.

  • beebee

   @oanhsan còn nhiều đòn bạo hành khủng khiếp hơn thời trung cổ các bác ạ

  • oanhsan

   @beebee Thú thực tôi ko dám đọc chi tiết luôn. Đm có thằng cha mất dạy, khi mẹ ghẻ như 1 con thú mà thằng cha như vậy tôi cứ nghĩ đến chuyện bé ko biết dựa vào ai là tôi ko kìm được. Con bà chúng nó. ( xin lỗi Admin cho được chửi )

 • Hakan

  Mình yêu các con, yêu trẻ con kể cả ko phải con cháu mình. Mình yếu đuối đến mức ko dám đọc bất cứ bài báo nào về vụ này

  • Jennyhp

   @Hakan Thôi thi nó nghiện, nó lên cơn đá. Thôi thì từ nhỏ bị đánh đập tệ bạc k được dạy dỗ thì mình còn có thể hiểu. 2 đứa này xinh đẹp, học hành tử tế mà ra tay hoàn toàn tỉnh táo trong 1 thời gian dài. Mình k thể tha thứ cho dù chúng nó đã đi tù nhiều năm.

 • cafelu

  Nói thật từ lúc sự vc này xảy ra e chưa dám đọc hết 1 bài báo nào kể về chi tiết vụ án. Chỉ nghe loanh quoanh mà đau xót cho cháu bé. Mong con sớm siêu thoát

 • phonglee2404

  Ko còn nhân tính.

  Khuya 10/12/2021 đến hơn 2h sáng hôm sau, đôi tình nhân thay nhau hành hạ và đánh vào vùng trọng yếu của cô bé. Riêng ngày 22/12/2021, từ 14h đến 18h, Trang liên tục đánh bé An bằng cây gỗ, đạp vào người... khiến nạn nhân bất tỉnh. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng bé An đã tử vong.
  "Bị cáo đánh nạn nhân mỏi tay này thì chuyển sang tay khác, khi đau tay thì đeo bao tay vào đánh tiếp, dù trên người nạn nhân đã đầy thương tích có đúng không?", toà hỏi. Trang đáp: "Dạ đúng".
 • hoacd

  Mình nghĩ ác thế có khi là bệnh chứ nào ai dám chứ đừng nói là muốn làm vậy, nên vai trò của ông bố thực ra rất quan trọng trong vụ này. Nếu được ngăn chặn kịp thời thì đã ko có 1 đứa nhỏ mất rồi và một mụ đàn bà sắp bị tử hình. Nên án của ông bố theo mình là quá nhẹ

  • Jennyhp

   @hoacd Trời ơi thằng bố ác hơn con kia ấy chứ. Nó chủ động đánh chửi con nó chứ có phải do ngại con kia đâu. Cái gì mà nhu nhược, chính mồm nó bảo “chó mày cắn nó đi”. Con nó bị đánh vậy nó k dỗ 1 lời còn đánh thêm. Thằng này làm mình uất hơn con kia nhiều

  • Applegriin

   @Jennyhp thằng bố và con dì ghẻ thay nhau đánh con bé đến 2h sáng. Đánh đến mỏi tay, đeo găng tay... Dã man quá luôn tôi không hiểu cơ thể của 1 đứa bé 8t làm sao mà chịu đựng nổi?

  • Applegriin

   @Jennyhp thằng bố mà ra tù, tôi tin nó sẽ muốn được vào tù tiếp thôi. Chắc chắn không ai có thể quên được. Mình nghe mà còn có cảm giác căm thù thì nó sẽ không thể sống nổi ở bất kì đâu.

  • ke_lang_thang

   @Applegriin Ra tù lo suất định cư là xong, gia đình có điều kiện thì xem như gặp xui, vẫn sẽ lấy được vợ trẻ và sống khoẻ, tầm ông này thì hoàn toàn có thể.

   Nên vote chung thân không ân xá hoặc tử hình.

 • chanhnhetkt

  Bọn mất nhân tính. Em vote bắn cả đôi. Thằng kia tù về thì con nó cũng tự lập được rồi, loại nó không giúp ích gì cho bé còn lại được đâu. Chung thân nuôi nó tốn cơm, bắn nhanh làm gương cho nhiều đứa khác!

 • dongtataydoc88

  Vào trại làm phát cho bụng to, đợi tết chủ tịch nước ân xá cho còn 20 năm. Easy

 • K2T2

  Đề nghị áp dụng án tù trước, cứ nhốt 2 đứa vào chuồng chó rồi phơi trong sân đủ 5 năm mang ra cắt từng miếng thịt, nhổ từng cái răng đến hết thì thôi

 • nho90

  NKTT chỉ bị 6-8 năm khiến rất nhiều người bức xúc vì hành vi không có tính người của tên này bị xử nhẹ. Luật sư biện hộ cho nạn nhân cũng có quan điểm như vậy

 • QuatMay

  Riêng tôi thấy mạng xã hội còn ác hơn nhiều

 • oreka

  Dì ghẻ dẫu sao cũng là người dưng, còn thằng cha chứng kiến con mình bị hành hạ suốt thời gian dài như vậy mà cứ để chuyện đó xảy ra thì còn mặt mũi nào mà đứng trong trời đất nữa. Tất nhiên phàm là con người thì sẽ tự viện ra đủ lý do để giải thích, để có nơi bấu víu cho tội ác của mình, nhưng mình luôn tin bản án lương tâm nó nặng nề và khủng khiếp hơn nhiều. Mình mong em Trang được giảm án xuống chung thân, nhưng ông bố sẽ bị khép vào khung nào đó có mức án cao hơn. Tối thiểu phải 18,20 năm.

  • I3amI3i

   @oreka đúng rồi, như vậy mới hợp lý.

   Nhưng gđ thằng chồng chắc đi tiền rồi, tội vạ đâu dì ghẻ gánh.

   Khai báo thành khẩn là hối lỗi rồi mà, nhưng VKS không tha.

   Cái luận điệu "khai báo thành khẩn nhưng xét thấy không thể cải tạo nên tuyên tử hình" ảo diệu vãi

  • signoreV

   @oreka Đúng rồi. Cặp này ác, nhưng khép tội giết người rồi tuyên án tử hình thì quá nặng. Có vẻ xử theo dư luận cđm thì đúng hơn. Tội em này đúng là hành hạ, cố ý gây thương tích làm chết người. Chung thân cũng là hơi nặng rồi. Thằng kia thì cũng tội giống em này, có khi còn đáng lên án hơn vì là cha ruột.

  • NhinChiRuaChu

   @signoreV Mình cũng đồng quan điểm. Có vẻ như CĐM đã làm cho ảnh hưởng phần nào đó tới bản án.

 • manhnx

  MÌnh không dám đọc tiếp về vụ này nữa, nghe qua báo chí và PT truyền thông đã thấy bủn rủn chân tay và muốn đạp cho 2 vc đứa đó vài phát,

  Đứa nào động đến con mình kiểu đó thì không biết mình sẽ cho nó đau khổ đến cỡ nào.

 • pat123

  thực sự thì thấy thằng Thái mới là cái thằng không có khả năng cải tạo.

  • signoreV

   @pat123 Mình cũng nghĩ ông Thái này đáng án chung thân, bà Trang này thì 20 năm không ân xá. Đàn ông tù chục năm hai mươi năm về còn hy vọng làm lại đời, chứ đàn bà đi chục năm về coi như vứt.

  • cafelu

   @signoreV e nghĩ 2 con người này vô đó chắc cũng khó mà sống yên

  • manu_mapu

   Tội giết người dưới 16 tuổi với mức phạt tù cao nhất là tù chung thân hoặc tử hình (điểm b, khoản 1, Điều 123 BLHS).

   Theo quy định (Điều 17 Bộ luật hình sự 2015 sửa đổi, bổ sung 2017), Đồng phạm trong vụ án giết người là những người trực tiếp hoặc không trực tiếp bằng hành động hoặc không hành động cùng cố ý thực hiện hành vi phạm tội và dẫn đến hậu quả giết người.

   Đồng phạm được thực hiện bằng các hình thức như sau:

   Đồng phạm loại 1: Người tổ chức là người chủ mưu, cầm đầu, chỉ huy việc thực hiện tội phạm.

   Đồng phạm loại 2: Người thực hành là người trực tiếp thực hiện tội phạm.

   Đồng phạm loại 3: Người xúi giục là người kích động, dụ dỗ, thúc đẩy người khác thực hiện tội phạm.

   Đồng phạm loại 4: Người giúp sức là người tạo điều kiện tinh thần hoặc vật chất cho việc thực hiện tội phạm.

   Mức xử phạt đối với tội danh giết người có tổ chức bị phạt tù từ 12 năm đến 20 năm, tù chung thân hoặc tử hình theo quy định (Điều 123 Bộ Luật hình sự 2015 sửa đổi bổ sung 2017).

   ---

   Chiếu theo luật, yêu cầu đổi tội danh của Thái thành đồng phạm giết người.

  • signoreV

   @manu_mapu vụ này xử giết người thì hơi nặng em ơi. Cùng lắm là vô ý giết người thôi. Chung thân cả cặp.

  • manu_mapu

   @signoreV theo quan điểm của em, đánh đập 1 đứa trẻ 8 tuổi với các loại nhục hình trung cổ trong một thời gian dài thì đó là tội giết người rồi anh. Vì người lớn còn không chịu được, huống gì sức một đứa bé. Em bé ấy đã phải đau đớn biết bao nhiêu và biết bao lâu.

   - - -

   Tội giết người được quy định tại Điều 123, Bộ luật Hình sự năm 2015 sửa đổi, bổ sung năm 2017.

   Mặt chủ quan của tội giết người

   Người phạm tội giết người luôn thực hiện tội phạm này với lỗi cố ý (cố ý trực tiếp hoặc cố ý gián tiếp).

   Giết người với lỗi cố ý trực tiếp là trường hợp một người nhận thức hành vi của mình là nguy hiểm, nhận thức hậu quả chết người sẽ xảy ra và mong muốn cho hậu quả chết người xảy ra.

   Giết người với lỗi cố ý gián tiếp là trường hợp một người nhận thức được hành vi của mình là nguy hiểm, nhận thức được hậu quả chết người có thể xảy ra, tuy không mong muốn nhưng bỏ mặc cho hậu quả xảy ra.

   Một số trường hợp, việc dùng vũ lực không gây ra hậu quả trực tiếp làm nạn nhân chết mà chỉ có tác dụng đẩy nạn nhân vào tình trạng nguy hiểm đến tính mạng và tử vong (như xô nạn nhân xuống sông và bỏ mặc cho đến chết hoặc đạp nạn nhân ra ngoài đường đang có nhiều xe ôtô chạy dẫn đến bị xe cán chết…) vẫn phải bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội giết người nếu chứng minh được người thực hiện hành vi đó có mục đích giết người. Đây có thể xem là hậu quả gián tiếp.

 • westcoi

  Đọc tới là tưởng tượng cảnh bé ko biết cầu cứu ai những lúc đó thì thật sự ko kìm được nước mắt các bác à sao chúng nó ác hơn thú thế

Website liên kết