12 Bình luận
  • TKM

    Pháp luật nghiêm minh, đối với bọn này cứ phải phạt tiền cho nó phá sản là chuẩn bài rồi.

  • Italy

    phạt nặng quá rồi

  • darkflames

    tau sẵn sàng trả hẳn 15tr để được vụt nó 2 gậy

    • tran_tien

      @darkflames giờ ông tiktoker nào đó, mua cái gậy golf y hệt, rồi rình rình chạy ra vụt thằng kia gẫy gậy nhỉ , nếu phạt nặng hơn thì kiểu gì cũng có dư luận

    • gcdgcd

      @tran_tien tình huống nó khác, ông này lúc đó là bực tức bộc phát thành hành động còn như Bác nói là có động cơ gây án lên kế hoạch trc nữa ăn cái án hình sự luôn chứ ở đó mà 6tr5.

      Luật VN nó thế nếu ra ngoài đường mà bỏ con dao trong cốp xe thì vẫn bị phạt và nếu bác sử dụng dao đó để tự vệ khi có biến thì vẫn ăn án như thường vì đã có chủ đích đem theo con dao. Nhưng nếu đem con dao kèm theo bọc trái cây chung vs con dao thì nó lại khác.

    • fabio1989

      @darkflames tôi xin góp thêm 2 gậy

  • ChemGioThanCong

    Chắc cũng đã đền bù một khoản kha khá cho nạn nhân họ mới rút đơn

  • manhnx

    Với case này thì tiền đâu phải vấn đề.

  • PythonGable

    "Không có tội nhưng vẫn phải phạt" Luật gì bậy vậy trời.

    Hay nó là báo viết bậy?

  • dd26

    đọc vụ này mới thấy h nhiều người vẫn không phân biệt được xử phạt hành chính với bồi thường thiệt hại, và cũng chẳng biết đến những trường hợp chỉ khởi tố khi có yêu cầu của bị hại

  • maxtan

    sao phạt anh nặng thế

Website liên kết