12
Hay
Hot 74 ngày trước
cafebiz.vn
100 triệu đồng 1 chiếc minivan chở hàng chạy bằng điện, xe ba gác sắp hết thời, không có cửa sống
Nhìn cute hạt me vãi
(1358 clicks)
Loan tin
CONGTM09
huongtruong
Tin cùng kênh Công nghệ
- 1Hay
http://rongbachkimlom.com/
http://rongbachkimlom.com/ - 3Hay
tuanna0703 đã gửi
- 1Hay
Quản lý Zalo, Telegram để đảm bảo quyền lợi người dùng
Làm cách nào để phát triển hạ tầng mạng khi các OTT ngày một giàu lên, còn nhà mạng đang nghèo đi? - 2Hay
Lãi suất tiết kiệm 12 tháng dự báo về dưới 7%, dòng tiền sẽ chuyển hướng sang chứng khoán?
Hôm nay chứng bật tưng luôn
Giá này ở Việt nam thì làm 1 cái chở con đi học.
@hoangthuy coi chừng, hàng giá rẻ, phụ Tùng sơ sài, dùng vài bữa xạc pin ko vào
"Thôi đừng chiêm bao". Mấy con này sang VN ko có cửa sống đâu.
@hungnd12 cho bán cái thì có mà đầy đường
@hungnd12 Sợ nó hông cho bán thôi.
@PythonGable nó cho 3-4 cái luật, kiểm định để defeat ngay trong trứng
@PythonGable bán thì tinh thần dân tộc ở đâu bác
chém nó từ đầu ngõ 
@PythonGable @truongan91 Thứ nhất: Để vượt qua quy định đăng ký đăng kiểm ở VN sẽ rất khó
Thứ hai: Cộng thuế má với giá về VN thì cũng ko ai nghĩ đến mua nó
Thứ ba: Chất lượng của những dòng xe này thì sẽ cản bước đa số dân chơi. Khi mà chiếc xe vẫn là một tài sản lớn. Và chi phí vận hành bảo dưỡng đắt hơn cả tiền xe thì một con Kia Morning cũ vẫn là một lựa chọn an toàn hơn nhiều.
Trừ khi bạn chịu chơi, chịu chi, thích mạo hiểm thì chịu thôi
@hungnd12 em thấy bác nói thế nào. Chất lượng xe trung quốc h không như ngày xưa nữa rồi, chẳng qua rào cản suy nghĩ của dân mình thôi.
Với giá tầm 200 250 đi chở hàng quá tốt. Kích thước bé hơn rẻ hơn moning, chở đc nhiều hơn lại ko bị coi là xe. Chạy điện nữa.
Chi phí vận hành rẻ hơn xe xăng luôn vì là chạy điện. Xe điện cũng ít phải thay thế, sửa chữa hơn xe xăng chứ @@
@truongan91 Nếu về giá thì con suzuki van 270 tr đang ăn đứt bất cứ dòng xe nào cùng phân khúc bạn nhé. Có con Dongben, SRM, Kenbo của Tàu cìng phân khúc giá rẻ hơn khoảng 50tr nhưng đi 1 năm bạn sẽ thấy cái giá của sự rẻ mạt nó ntn? Tàu thì vẫn là Tàu thôi bạn.
Còn nói về xe điện thì mình chắc chắn bạn không hiểu biết gì rồi. Nói cũng mệt
giá rẻ mà chất lượng lởm như xe máy trung quốc hồi trước thì xài cũng mệt lắm luôn
@hanlap đi sửa thợ trả thêm tiền đẩy xe về dùm
@hanlap nhưng nhờ mấy con Wave Tàu mà anh em được đi xe máy với giá hợp lý hơn. hy vọng câu chuyện tương tự với ô tô
cua gấp 1 cái thì lật xe ngày một
Chở tôn với sắt dài được không mà đòi thay ba gác? Còn chở hàng kiểu này nên kiếm con Suzuki bao xịn, rẻ, bền!
Trừ khi cấm và thu chứ xe 3 gác không bao giờ hết thời vì nó rẻ, tha hồ chế cháo, không đăng kiểm, không biển số, không nộp phí, không bảo hiểm, Ưu điểm thì luồn lách mọi ngõ ngách, chở vô tội vạ miễn là chằng được, bị bắt bí quá vứt xe luôn (mà thường CSGT cũng chán chả buồn bắt, toàn quay mặt đi)
có con này đi ở quê sướng, loanh quanh dăm ba cây số ko lo mưa nắng, ko cần đăng kiểm. Bác nào lo pin thì nhìn vào xe máy điện Tàu tràn lan khắp ngõ ngách, chưa thấy ai khóc