25 Bình luận
 • tran_tien

  Vợ sai mua máy xay thịt, xem trên shopee thì đủ các loại giá từ 100k đến tiền triệu, gút lại mấy cái máy này có mấy nhược điểm sau: chạy yếu, nhanh nóng, nếu nóng không ngắt thì sẽ cháy, bốc khói và cháy.


  Mấy con 100k bán cực chạy nhưng có đầy đủ mấy nhược điểm trên, có thằng có mấy trăm reviews 1 sao luôn 😁, nên mình mua bừa con này, giá khá hợp ví, đây là ưu điểm của nó:

  - Hàng tàu nội địa, ở Việt Nam thì Midea không bán mã này

  - Thân thủy tinh, sạch sẽ nhưng mà nặng, thủy tinh nên nhìn xuyên qua được

  - Thân to, chứa được kha khá không bị nhỏ

  - Build chắc chắn ngon nghẻ

  - Xay rất tốt, chỉ 20 giây là tan 3 lạng thịt, chưa đủ thời gian để nóng máy

  - Nóng là tự ngắt


  Tóm lại vợ rất hài lòng, không có gì chê. Mời các bác múc 😁

 • nam_kha

  Vợ mình xài máy Elegant. Về hình dáng khá giống máy này. Mình có vài nhận xét thế này:

  - Cối bằng thủy tinh, dễ vệ sinh sạch sẽ

  - Khá nặng

  - Nếu xay thịt với lượng quá ít sẽ không hiệu quả (Mẹ mình dùng máy không tên tuổi gì đó được khuyến mãi nhưng lại xay với lượng nhỏ rất tốt do dao khá sát thành cối. Máy Elegant thì khoảng cách với thành cối khá lớn nên xay lượng ít thì dễ văng vào thành cối và dính lại dù chưa nhuyễn)

 • contranos

  Mọi người lên luôn cái máy xay Braun cầm tay tiện hơn nhiều. Mình đã xài qua con trong bài và chia tay vì 1 điểm là thịt nó dễ dính lên phần phía trên motor và cực khó vệ sinh. Chính là chỗ que kim loại đưa lên trên cắm vào lỗ khớp để truyền động ấy.

 • supermans

  Mình tìm mãi ko thấy máy xay xương nào. Mua cái về tự làm chả cá (cả xương)./ bác nào biết giới thiệu giúp. Mình cảm ơn .

 • thangtm

  Nhìn mấy cái máy xay này có bộ dao ghê quá, lỡ rửa ko cẩn thận là nhà dc thêm miếng thịt

 • donhaque

  Nhà em vẫn băm thủ công

  • gomugomu1410

   @donhaque có lần nhà mình hỏng máy xay, băm thủ công, thực tình là băm vài lần xong sợ. Lâu, mỏi tay, bắn tung tóe, rửa thớt mệt. Lười nó quen rồi không chơi qwaytay được

  • tuannguyenvt

   @donhaque trước nhà mình có cái máy xay tay kẹp bàn. để xay cua, thịt. mình thấy xay tay vẩn ngon nhất, xay máy nát quá.

 • lysa6789

  Nhà e cũng dùng loại kiểu này, không nhớ hãng nào, thấy cũng bình thường không bị dính thịt lên trên như bác ở trên nói, dễ vệ sinh

Website liên kết