Copyright © 2008-2015 Công ty Cổ phần VCCorp - Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh
Hotline: (84)-4-73095555 (ext: 62173) - Email: info@vccorp.vn
Địa chỉ: Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
Giấy phép thiết lập mạng xã hội trên mạng số: 278/GP-BTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 14 tháng 6 năm 2017
Thằng này điên thật rồi
Thằng này đáng tội chết nghìn lần.Ngu không tưởng tượng nổi
Kẻ điên, mất nhân tính!
Bạo lực quá nên chị vợ bỏ đi đây mà nhưng tội hai đứa nhỏ quá.
Bạo lực quá nên chị vợ bỏ đi đây mà nhưng tội hai đứa nhỏ quá.
Haizz. Người bình thường khi vợ chồng chia tay thì càng thấy thương con hơn, càng muốn bù đắp cho con. Đàng này nảy ra cái loại muốn giết con để trả thù vợ. Lại tử hình giống vụ ném con xuống biển năm trước thôi. Khổ thân con trẻ không được quyền chọn bố mẹ.
Sao người vợ có thể bỏ con ở nhà vs bố như vậy chứ
@AntiGod Loại điên này dễ gì bỏ đi?
@AntiGod chắc không chịu nổi thằng điên này, k mang con đi được nhưng k nghĩ đến hậu quả này.
Thằng này có lẽ cãi nhau với vợ chưa thỏa cơn nư và cố chấp khi vợ bỏ đi làm hắn không thỏa mãn cơn hiếu chiến nên trút cơn điên lên đứa con. Giờ chửi hắn "điên" hay "mất nhân tính" hay là "thú tính", "ác quỷ" gì gì nữa vẫn không thể nào xứng đáng. Thật là tai họa cho người thân, họ hàng hắn, thảm họa cho xã hội!
@itanium7000 kiểu vậy, máu điên sẵn
Haizz, lên Facebook đọc tâm sự, nhiều đưa khóc than thà không có bố mẹ còn hơn. Đọc xong mình cũng không dám tượng trên đời lại có lắm chuyện không tưởng như vậy.
Có đưa sinh viên đi học xa, bạn bè ai cũng mong nhớ sự đùm bọc của người bố ở quê. Còn với nó là nỗi ám ảnh, vì mỗi lần nó về thăm nhà, ở 1 mình là nó bị bố hiếp, đến lúc trưởng thành, lên thành phố có bạn trai nhưng vẫn bị bố hiếp khi về thăm nhà. Không dám nói vì mẹ rất bảo thủ và phong kiến, sợ sẽ chọn bố mà bỏ nó.
@ke_lang_thang có khi ông bố biết nó không phải con ruột không chừng
@ke_lang_thang Nhẹ nhàng nhất với đôi bố mẹ này là từ mặt, ngay và luôn k chần chừ, nhưng ám ảnh có thể theo con bé cả đời, nó sẽ khó có thể hạnh phúc
@cmcc Giả sử ko phải huyết thống, thì hiếp dâm đứa trẻ mình nuôi từ nhỏ và gọi mình là bố, thì em nghĩ ko còn khả năng cải tạo nữa bác ạ. Nên loại bỏ.
Đọc những tin thế này trong lòng đau nhói vì thương các bé vô tội.
Trên mấy trang báo & tin tổng hợp đã phải đọc quá nhiều những thông tin với năng lượng tiêu cực, nhiều tin còn cố tình giật tít câu view một cách vô nhân tính. Có thể nào không đăng những thứ như vậy trên LH được không?
@nlhnam bạn ko muốn đọc tin thì tắt máy offline, bớt hỏi ngu đi
@nlhnam thế k đọc thì nó mất đi à ?
muốn năng lượng tích cực thì tìm đọc bọn mương 14 ấy cho trẻ ng ra
có dính đến rượu hay chất kích thích gì không các bác ? em không dám đọc
Thiếu ăn học nên thế đấy. Hận vợ nên đánh đập cái mà vợ yêu quý, đó là đứa con.
Mà tôi thường thấy mấy bà vợ hay có tính đó hơn
@dongtataydoc88 Thằng này mất nhân tính rồi chứ liên quan gì đến thiếu ăn học. Người thiếu ăn học họ cũng rất thương và che chở cho con nhé.
Ác quỷ.
Đồng Nai: Vợ bỏ đi, chồng bóp cổ con đẻ đến chết rồi chụp hình gửi lên nhóm Zalo của công ty mà 2 vợ chồng làm việc.
Cái tít tối nghĩa vãi, tưởng tại ông 9 điểm 3 môn, click vào check mới biết tại ông thớt sáng tạo nhé
)
Nhớ vụ tên gì đó giết cả nhà vợ, ra tòa vẫn giữ nguyên ý đồ đó! Thù hằn gì sâu đến thế này sao? Tội đứa nhỏ!
Các bác có để ý thấy dạo này số lượng trọng án liên quan đến các thành viên trong gia đình tăng đột biến không, bố giết con, chồng giết vợ, cả nhà vợ...tăng lên rất nhiều. Các bác đừng bảo là do MXH phát triển nên mọi thông tin đều lên báo nhé, MXH ở VN phát triển cả chục năm nay rồi. Chưa có nghiên cứu XH học chính xác nhưng theo em nguyên nhân do đại dịch và sau đại dịch, khủng hoảng KT, mất việc, nhất là trong Miền Nam. Những vụ như này toàn trong Miền Nam ko à.