12 Bình luận
 • coderth

  nếu nó nhìn ko giống trong phim thì em còn có tí ti hoài nghi, chứ nhìn y đúc trong phim Mỹ như này thì chỉ có thể là sản phẩm của con người

 • ruoitrau2105

  https://vnexpress.net/nha-khoa-hoc-v...

  Rafael Bojalil-Parra, giám đốc nghiên cứu ở Đại học tự trị Metropolitan (UAD) tại Mexico City, cho rằng đây là một câu chuyện vô nghĩa. "Việc quốc hội cho phép nhà UFO học tự phong này phát biểu phản ánh trào lưu phản khoa học phổ biến ở Mexico hiện nay", Bojalil-Parra nói. Bojalil-Parra cũng bác tin UAD từng tiến hành kiểm tra ADN với bộ xác. Một kiểm tra carbon-14 từng diễn ra vào năm 2017 nhưng thỏa thuận thương mại không cho phép trường đại học tiết lộ kết quả.

  Nếu bộ xác của người ngoài hành tinh, phương pháp tính tuổi bằng carbon-14 sẽ vô dụng. "Tính tuổi bằng đồng vị carbon dựa trên nguyên tử carbon tạo ra khi bức xạ Mặt Trời tiếp xúc với khí quyển bên trên của Trái Đất", David Anderson, phó giáo sư nhân chủng học làm việc ở Đại học Radford tại Virginia, chia sẻ. "Để xác định độ tuổi xác người ngoài hành tinh, chúng ta phải biết tỷ lệ carbon-14 trên hành tinh của họ, không phải của Trái Đất".

 • ruoitrau2105
  Các nhà khoa học khác cũng bác bỏ những thông tin do Maussan cung cấp. Theo Andrew Nelson, trưởng khoa nhân chủng học ở Đại học Western tại Ontario, các nghiên cứu cho thấy một số bộ xác là xác ướp con người được chỉnh sửa theo chủ đích để trông giống người ngoài hành tinh, ví dụ như bàn chân.
  "Bàn chân có dấu hiệu bị chỉnh sửa ở đốt số 1 và 4, cắt lớp da và mô mềm ở sau ngón chân, tạo thành bàn chân với các ngón cực dài", Rodolfo Salas-Gismondi, nhà cổ sinh vật học động vật có xương sống ở Đại học Cayetano Heredia và Bảo tàng lịch sử tự nhiên Lima, kết luận trong một phân tích vào năm 2017.
  Theo Nelson, dù Maussan nhắc tới bằng chứng carbon-14 và ADN, ông không giao kết quả kiểm tra để cộng đồng khoa học thẩm duyệt. Nếu bộ xác thực sự 1.000 năm tuổi và đến từ Peru, câu hỏi đặt ra là chúng có phải bị lấy trộm không và rời khỏi Peru bằng cách nào.
 • coderth

  nếu nó nhìn ko giống trong phim thì em còn có tí ti hoài nghi, chứ nhìn y đúc trong phim Mỹ như này thì chỉ có thể là sản phẩm của con người

 • Jacky19

  Mexico đúng thủ phủ cần sa

 • KiuPit

  Từ mấy chục năm nay ,khu cự Nam Mỹ này rất nhiều nghiên cứu về các xác ướp "thu nhỏ" rồi , có gì lạ đâu .

  Peru , amazon... các nhà khoa học đã có nhiều chương trình nghiên cứu về thuật ướp xác thu nhỏ của các chiến bình da đỏ ngày xưa của người shuar , người Jivaro...Các bạn cứ search "tục thu nhỏ đầu người '' là ra cả đống .

  Còn cái nghiên cứu ADN chắc là cố tình tạo Hit câu View

 • SamSam

  Rất có thể đây là một sản phẩm fake của người xưa làm ra để lòe thần dân của họ 1000 năm trước. Có một clip phân tích giải phẫu siêu âm cái xác này rồi, hộp sọ là 1 phần của lạc đà không bướu cắt đi rồi quay ngược lại. Cẳng chân tay thì là của con người.

  Mình rất háo hức vì cái news chấn động này, vì bản thân luôn muốn trước khi chết biết rằng chúng ta có cô đơn trong vũ trụ này không

  Nasa cùng các nước như Nga Ấn Trung... vẫn đang cố gắng tìm bằng chứng sự sống trên mặt trăng, sao hỏa, vệ tinh sao mộc... nên khả năng họ cùng nhau che dấu sự thật UFO là rất thấp.

  Nếu yêu thích thiên văn học và theo một cách khoa học thì hãy tìm hiểu về Kính thiên văn Không gian James Webb. Nó đúng là đỉnh cao của khoa học vũ trụ.

 • lenamduytuan

  Nếu đã ra quốc hội thì đây là vấn đề nghiêm túc. Một quốc gia có uy tín thể thẩm định được vấn đề này?

 • trung8888

  Tình cờ hôm qua xem đoạn Video này của Bs Gấu- Fake lòi ra các bác ạ

  https://vt.tiktok.com/ZSLEeTj2J/

 • AvanSutoLatsu

  Thất vọng quá, vừa đọc tin hôm trước hôm sau đã thấy bài bóc phốt rồi . Bọn Mexico kiểu gì mà cho tay lừa đảo đứng giải trình trước quốc hội 🤦🏽

 • dothanhlam

  mua về chơi đi các bác

Website liên kết