11 Bình luận
 • ohisee
  chiêu lừa này cũ xì chứ mới cái gì, cả chục năm nay nhan nhản, số người bị dính vô số, riêng học viên hoctudau.com ( (học trò mình) cũng có 3 người bị.

  Cũng tại tham 500k nữa , đã ko tin người (nên cầm chìa khóa xe), nhưng lại tham mờ mắt (quên mất vụ khóa sơ cua)
 • luuanh
  Haizz, làm k làm chỉ thích đi lừa người là sao?
 • kjut_kjte
  Mình cũng từng bị "gạ gẫm" chỗ đường Mễ Trì ngay qua đèn đỏ Keangnam, từ đầu hỏi đường sau đó bảo nhờ mang đồ sửa xe cho "thằng em anh". Chắc nhìn biển tỉnh tưởng con bé dân tộc dễ lừa :v. Em từ chối luôn, hóa ra là lừa kiểu đấy ah, em lại cứ tưởng nó lừa mình đến địa điểm đấy rồi bắt cóc
 • KaZaT
  Tóm lại là tham thì thâm thôi mà. Cách lừa này không thật sự tinh vi nhưng nhiều người mờ mắt quá nên làm theo thôi. Cả cái điện thoại 13 triệu mà cũng đưa cho người ta được.
  Hồi sinh viên năm nhất em cũng bị dính rồi. 1 thằng cha lại bảo nói anh bây giờ bận lắm, bây giờ em giúp anh đưa 2 cái máy khoan này lại chỗ này rồi lấy họ 3 triệu, a trả em 500k. Hắn ta còn gọi điện cho 1 bà nào nữa bảo em nghe máy. ok. *nổ máy định phóng đi*
  - à mà em ơi anh biết em là ai lỡ em không đưa cho anh thì sao, thôi thì em đưa điện thoại đây anh cầm tí a trả. Chẳng hiểu sao chuyện vô lý như thế mà em vẫn làm theo cho được =.=! Đến khi đi tìm mới biết là địa chỉ ma và mình bị lừa.
  Mặc dù em hồi đó ngu và tham thật (đến giờ vẫn chưa kể cho ai vì xấu hổ) nhưng vẫn biết tính toán chứ không như thằng trên báo. Em nghĩ điện thoại mình điện thoại tàu chẳng đáng bao nhiêu (nhưng mẫu mã rất đẹp) nên đưa cho nó. Đến giờ vẫn chưa biết là nó lừa được của em cái điện thoại, hay em lừa được của nó 2 cái máy khoan nữa (máy mới chạy ngon lành).
 • scfs_vn
  sao nhiều người cả tin vậy nhỉ?
 • Green_Fiddlers
  Ngày xưa đã từng đập một ông lừa máy khoan.
 • superman2013
  Khi nào gặp mình đập một trận cho sướng tay nhỉ
Website liên kết