Tin cùng kênh Thời sự
sotaydulich đã gửi
- 10Hay
12 tuổi thành thạo 8 ngôn ngữ lập trình.
giải nhất cuộc thi App Jamming Summit 2019 :-sss1 Bình luận Loan tin choluoi Wasamala và 1 người nữa - 10Hay
250USD cho một đêm ở khách sạn dát vàng 24k ở Hà Nội
Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake8 Bình luận Loan tin cuong205a CONGTM09 và 2 người nữa - 6Hay
TikTok – Mạng Xã Hội Phản Xã Hội
đạt trên 1 tỷ DAU (Daily Active User: người dùng tích cực hàng ngày
Thật ra hôm qua có tới 3 vụ Bà Đen, vụ một em chết ở hồ nước và hai nhóm bị lạc nhờ cứu hộ sau đó nên lực lượng cứu hộ mới nhanh và đông đảo thế (chứ bt thì còn khuya). Nhóm này bị báo chí túm được (nhóm sau cùng) nên mới vinh dự được lên báo, lên tivi thôi.
Riêng về vụ 2 nhóm phuot Bà Đen hôm chủ nhật. 2 nhóm chọn leo đường khó, chuyện lạc đường và tại nạn hoàn toàn có thể xảy ra. Nhất là nhóm leo đông và có một số không ít thành viên thiếu kinh nghiêm, trách nhiệm.
Nhóm A(26 thành viên): Có người bị tai nạn (gãy tay hay chân gì đó như báo chí và công an đưa tin). Nhóm này gọi cứu hộ và được cứu ngay trong chiều hôm đó.
Nhóm B (20 thành viên): Nhóm này bị lạc, một vài thành viên hoảng loạn nên gọi điện nhờ sự trợ giúp của cứu hộ. Nhóm này đã đã ở lại đêm trên núi, tìm được đường xuống núi vào hôm sau và gặp cứu hộ ở gần chân núi. Và được lên truyền hình, báo hai hôm nay
Ngoài nhóm cứu hộ của chính quyền còn có sự giúp đỡ của nhóm bạn leo núi Bà Đen kinh nghiệm lâu năm + dẫn đường, porter ở đây. Vì có 2 nhóm (leo 2 hướng khác nhau ) gọi nhờ cứu hộ trợ giúp đồng thời + sự thiếu sót của nhóm B nên xảy ra một chuyện khá buồn cười. Các bạn trợ giúp vất vả cả đêm tìm nhóm B với thông tin có được từ nhóm A nên mọi chuyện nó lùm xùm cả lên.
@ohisee slogan trong cuốn sách mà của chip truyền lại cho độc giả hâm mô
Ít nhất, nó cho bạn biết được hướng bạn đang di chuyển.