5 Bình luận
 • valynin
  Tiện đây cho em hỏi bác nào là thủ phạm đưa em ra đảo vậy? Khai mau em còn giảm tội cho
  @tanng, @cuong205a, @hungnguyen1402 ?
 • llg
  Bài của anh Tuấn Nguyễn VCCorp, đặt vào hiện trạng hiện nay của TMĐT VN thì có thể đúng nếu đặt vấn đề Giá ra, tuy nhiên đó ko phải bài toán lâu dài cho TMĐT nói chung.
 • superman2013
  Nhiều vấn đề nhỏ tạo thành một vấn đề lớn. Trong đó thời gian nhận được hàng, không tận tay sờ được sản phẩm là cản trở lớn ( do ở ta hàng hóa nhiều tiêu chuẩn quá )
 • D4rkSoul
  Mình từng sử dụng Zalora, Lazada và chon.vn trong đó chỉ có chon.vn là ngon lành nhất, hàng chất lượng, sale cái nào ra cái đó chứ ko có chơi chiêu đôn giá rồi sale, các TTTM sale sao là sale i chang vậy, còn 2 a đầu bán hàng thượng vàng hạ cám, đôn giá thực tế của sản phẩm so với bên ngoài, chán ko tả dc.
 • federicnguyen
  Mua Chung đa số cũng toàn bán hàng kém chất lượng, xuất xứ, nguồn gốc không rõ ràng. Ví dụ như sản phẩm này, nhìn cũng biết là hàng nhái của UNIQLO, cái túi đựng áo cũng bê nguyên chữ Ultra Light Down của UNIQLO, trong khi đó chẳng nói rõ áo này của hãng nào. Chất lượng kém và mất lòng tin ở đây chứ đâu. Sau vài lần mua đồ ở Mua Chung thì giờ đây mình đã tạm biệt rồi. Giờ cứ mua đồ ở Amazon rồi nhờ dịch vụ ship về, mất công chờ đợi nhưng mua đồ rẻ và chất lượng đảm bảo hơn nhiều.

  https://ltus.me/fgV

  Thêm quả tất Lacos 80.000/4 đôi nữa

  https://ltus.me/cXn

  Và còn rất nhiều sản phẩm như vậy.
Website liên kết