19
Hay
Hot 8 năm trước
linkhay.com
Tin cùng kênh Giải trí
SeineRiver đã gửi
- 15Hay
Misfit giới thiệu Flash Link 2 trong 1: smart button và activity tracker
Làm remote chụp ảnh, chỉnh music , trình chiếu slide40 Bình luận Loan tin TKM SamSam và 1 người nữa - 9Hay
Singapore cấm uống rượu bia từ 10h30 tối đến 7h sáng hôm sau, 80% dân ủng hộ
Cảnh sát được đừng bất cứ ai và yêu cầu cởi quần áo ;))11 Bình luận Loan tin cuong205a meofi - 15Hay
Đề xuất thuế tiêu thụ đặc biệt mới cho xe ô tô
S63 S65 tha hồ bán xe cũ với giá gấp đôi lúc mua20 Bình luận Loan tin Linkhayer194 MaiLan_MaiLan và 2 người nữa
Có tay nọ cầu thánh ban cho mình ước gì được nấy. Thánh bảo: Được, nhưng với một điều kiện là nếu mày ước gì thì thằng hàng xóm sẽ được gấp đôi.
Tay nọ trở về, ước một đống vàng, gã hàng xóm được 2 đống; ước nhà cao cửa rộng, gã hàng xóm được nhà to đẹp gấp đôi. Cứ như thế ngày này qua tháng khác, hắn có trong tay tiền tài vô kể, rượu ngon gái đẹp, nhưng trong lòng thì ngày càng uất ức u buồn.
Cuối cùng hắn ước cho mình bị chột 1 mắt. Thế là gã hàng xóm bị mù, còn hắn thì cảm thấy vô cùng sung sướng
"Thế nên mới suy ra đươc bản chất của việc không nhường người khác hoá ra không phải để đem lại lợi cho mình, mà mục đích chính là làm cho thằng chiều còn lại nó còn bị thiệt nhiều gấp đôi"