28 Bình luận
 • downfall
  @tanng vụ này là bài học cho các bác ở trển về cách đối thoại với quần chúng nhân dân trong thời kỳ công nghệ thông tin bùng nổ.
  Người dân (đặc biệt là ở các thành phố lớn) thấy rằng khi họ lu loa lên thì chính quyền cũng phải chột. Diễn biến của vụ này từ lúc bác Long phát ngôn cái câu "chặt cây không phải hỏi dân" đến lúc bác Hùng phải tổ chức họp báo (nhưng vẫn cãi là đúng quy trình + đổ lỗi nhà tài trợ), đến gần đây là kiểm điểm và phê bình vài chú tốt đen cho thấy chính quyền đang thực sự xuống nước trước sức ép dư luận.
  Công nghệ thông tin đang thay đổi tất cả, đời sống xã hội hiện nay em thấy nó sôi sục giống kiểu Xô Viết Nghệ Tĩnh năm 32 vậy, báo hiệu sắp có cách mạng.
  Cách mạng ở đây không phải là vùng lên như năm 45 mà là cách mạng trong thái độ và cung cách làm việc của bộ máy công quyền, sẽ là cẩn trọng + đối thoại thay vì mệnh lệnh hành chính áp đặt. Được như vậy thì phúc cho dân cho nước quá
 • tuanna0703
  Phóng viên hình như tăng màu xanh trong các bức ảnh cây chưa bị chặt. Còn bức ảnh cây bị chặt thì nhìn nhợt nhạt quá. Có cần thiết phải như vậy không nhỉ?
Website liên kết