7 Bình luận
 • TanNg
  Kinh nghiệm của mình với surface 2, 3 cho thấy là nếu muốn tách cái màn hình ra để làm việc như tablet thì việc đầu tiên là nó phải đủ nhẹ, nhẹ bằng cái ipad 2 trở xuống là ok, bằng ipad 1 cũng tạm.

  Còn nếu ki tách màn hình ra thì cứ xem xét nó như một con lap bình thường: bàn phím tốt, màn hình đủ rộng, pin trâu, nhẹ tuỳ theo từng người, đủ port mình cần.

  Có cái là không hiểu tại sao MS nó không làm thêm cái viên bi như BB, dùng cái đó điều khiển pointer trên tablet khá là tiện và phù hợp môi trường làm việc của windows.
 • Hungnguyen1402
  ngại nhất quả core m, mua giá cao mà core m thấy phí phí.
 • taymonkhanh
  Khuyên chân tình là ko nên chơi hàng nửa người nửa ngơm.1 là Mac pro retina,2 là Dell Xps màn cảm ứng...trước đứa bạn mua con Taichi 2 màn hình dùng chán lắm,đến lúc bán còn phải cúng
  • DNM
   @taymonkhanh mình đang dùng một con nửa nọ nửa kia thế này ngon lắm. Ko phải con nào cũng tệ đâu. Con này ngon hơn con surface cảnh vẻ. cắm cái dock phím vào chắc chắn như laptop bình thường luôn. Chỉ có điều tablêt 12.5 inch thì hơi to.
  • taymonkhanh
   @DNM : mỗi người 1 sở thích mà.
  • lockevn
   @taymonkhanh, @dnm bọn nửa người nửa ngợm này dùng trong công việc rất tiện. Máy của cá nhân, khi là laptop thì nó là để làm việc, tạo ra content. Khi họp, rút keyboard ra cầm vung vẩy tí, đặt trên bàn, lia cho người nọ người kia trên bàn, vẽ vời ngay vào cái content trên màn hình.

   @tanng kiểu mấy con này thì có cần để giải trí cầm khư khư suốt như ipad đâu mà cần nhẹ lắm hả anh? (tất nhiên nhẹ là tốt rồi)
   Use case anh dùng với con SF3 là gì ạ?
  • TanNg
   @lockevn Anh hay dùng đi công tác --> có 2 tình huống sử dụng chính là trên giường KS với văn phòng. Văn phòng thì dùng như laptop không có gì đáng nói rồi, còn trên giường thì gỡ bàn phím ra dùng rất vướng. Ở nhà cũng vậy, thành ra desktop PC và ipad là lựa chọn tốt hơn
Website liên kết