vietnamnet_ict đã gửi
- 1Hay
EMDDI - Khóa luận tốt nghiệp trở thành "cuộc cách mạng" ngành taxi truyền thống: 1 phút là có xe, hệ thống 30.000 xe phủ 55 tỉnh, thành
nhà khoa học làm ứng dụng gọi xe, có ăn thua ko nhỉ?Bình luận Loan tin - 13Hay
Anh Quảng: Bkav Electronics sáp nhập vào Tập đoàn chứ không phải giải thể
báo là cải đưa tin "một nửa sự thật", gây thiệt hại về uy tín, tiền bạc cho doanh nghiệp5 Bình luận Loan tin cuong205a - 3Hay
Giới trẻ Hà Nội xuyên đêm "quẩy" hết mình trong ngày đầu quán bar mở lại
bình thường cũ đã trở lại2 Bình luận Loan tin
Thế mới thấy đáng lẽ VN kháng chiến muộn lấy tầm 30 năm, có lẽ giờ quy hoạch các thành phố tại VN không kém châu Âu. Đáng tiếc.
Nói nhảm nhí quá. Đến cái vườn nhà mình còn cần phải cải tạo, sửa cây nếu không nó sẽ thành cái vườn hoang nữa là cây trong một thành phố mấy chục năm.
Vụ cây đổ thấy đa số mọi người phản đối những người phản đối chặt cây, nhưng nhìn tinh tế 1 chút chẳng lẽ cứ cây to là phải chặt?
Có rất nhiều biện pháp để giải quyết mà không phải chặt đi trồng lại.
Nhìn bên ngoài thì rõ dàng việc chặt đi trồng lại sẽ tiết kiệm chi phí hơn là cứ mãi tỉa tót gia cố cho nó khỏi đổ, mà đổ lại không biết giải thích sao với bên trên, mà chặt thì lại có chút "mảnh vủn bán mì" ở đó tội gì không chặt.
nhưng thực tế nếu so sánh đó là 1 cây ăn quả thì trồng lại đợi 10 năm mới thu hoạch thì khoảng thời gian đó không hề tiết kiệm.
Theo quan điểm của mình thì bên có lỗi, chịu trách nghiệm về nó chứ không phải người dùng hay thiên tai.
thiên tai là điều không may mắn nhưng đó là công việc của họ, giữ cho những cái cây không bị đổ, và mục đính lớn lao là giữ bóng mát.
Nếu đem chuyện đó so sánh với nhật bản 1 quốc gia thường xuyên bị động đất, nếu hay bị động đất vậy khỏi cần xây nhà to, cứ xây nhà tạm là được, đổ lại xây cái mới, thế thì lấy đâu những phát minh vật liệu xây dựng chịu được động đất cao.
Nếu mà ta không đối mặt với thiên tai mà chọn cách loại bỏ nó thì sẽ chẳng bao giờ có tiến bộ trong khoa học kĩ thuật.
Nếu là thời vượn cổ thì chắc sẽ sống mãi trong hang.
Nói người ta hả hê thực chất là bản thân thấy nhục, nên tưởng tượng ra họ đang hả hê chứ có gì. Vậy mà cũng gọi là một luận điểm mang ra phản biện. Bày đặt nói chuyện lòng người rồi với cả sánh vai với các cường quốc.
Cứ nguy hiểm và hung hãn thế này thì không biết cái các bạn ấy bảo vệ là lợi ích chung của Hà Nội hay là cái tôi, cái sĩ diện hão của bản thân nữa.