1 Bình luận
 • TraMyNguyen
  sự vô lý của cấp chính quyền Phú Yên!? tại sao các vi phạm (nếu có) của Luật sư Võ An Đôn không được lập biên bản vi phạm? Hành vi này xảy ra ở đâu, khi nào, nội dung vi phạm ra sao? .... đã không hề được nhắc tới trong văn bản chỉ đạo này. Đâu phải anh nắm quyền thì anh muốn làm gi thì làm, ra quyết định theo cảm tính?! Thương anh, một con người tốt thì bị thế này đây!
  "LS Võ An Đôn: Đó là sự quy chụp!

  Tôi rất bất ngờ và bất bình trước bản kiến nghị bởi lời lẽ mang tính quy chụp, không đúng sự thật. Văn bản nói rằng tôi xúc phạm những người tham gia tố tụng nhưng tôi không hề xúc phạm ai.

  Trong tranh luận ở tòa sơ thẩm, tôi có đề nghị ông Phạm Văn Hóa - Giám đốc Công an tỉnh Phú Yên lúc đó phải từ chức vì tôi cho rằng ông này phải chịu một phần trách nhiệm trước sai phạm của cấp dưới. Đó là đề xuất chứ tôi không hề xúc phạm ai. Tại phiên tòa phúc thẩm, tôi đề nghị khởi tố ông Lê Minh Chánh và điều này đúng pháp luật. Thực tế, ở cấp sơ thẩm, ông Chánh không truy tố ông Hoàn nên phải đến khi điều tra lại mới khởi tố.

  Từ trước đến nay tôi chưa hề có bài viết nào, tôi cũng không chơi Facebook, chưa bao giờ tham gia một diễn đàn nào ở trong và ngoài nước…
Website liên kết