8 Bình luận
 • tancodien
  Thuê Thái FF thay Việt FF là được! Huấn luyện viên bốc thăm may mắn cũng được!
 • tuannguyenvt
  LIên hệ với sir Alex chưa?
 • Applegriin
  Thay máu chứ thay riêng HLV thì làm được cái gì?
 • AvanSutoLatsu
  Theo HLV Mai Đức Chung, sau thời HLV Calisto, bóng đá Việt Nam trải qua nhiều đời HLV nhưng mãi vẫn không định hình nổi lối chơi nên theo kiểu châu Âu hay Mỹ Latin. Trong lúc đó, người Thái cứ kiên trì theo đuổi một lối chơi và dần đã định hình thành một bản sắc.

  Ccmnr
 • haolvht
  Thái nó chơi ngãi bắt cmn vía Việt Nam rùi, cho nên có đá trăm trận cũng vậy
 • mr_bear
  Vị trí nên thay ko fai hlv, vị trí nào thì ai cũng biết, chỉ có mấy anh mặt dầy cố tình ko chịu biết
  • cuong205a
   @mr_bear ông Tuấn yêu quá sao cho làm hoài
   ko phải dân bóng đá. ko biết làm chiền lược. Truyền thông đập trốn mất tăm. Ko truyển cảm hứng cho cầu thủ và khán giả
 • Altalf
  Nhiều bạn ủng hộ Miura rất hay lập lờ giữa các khái niệm. Nhiều người muốn Miura ra đi không phải vì thua Thái hay không đạt được danh hiệu nào mà là vì các đội tuyển dưới thời Miura thi đấu rất không có bản sắc, không hề có mảng miếng chiến thuật cụ thể nào, đơn giản chỉ là phá bóng lên để các tiền đạo tùy nghi xử lý. Lối đá này cũng không hề phù hợp với thể trạng cầu thủ VN là nhỏ bé và yếu về thể lực.

  Hơn nữa, tinh thần thi đấu bạc nhược, nhưng lại có một thứ bóng đá xấu xí chưa từng xuất hiện ở cấp độ các đội tuyển VN (đừng lôi Võ-League vào nhé). Đây là VD: https://ltus.me/eZ4. Nó khác hẳn với cách lứa U19 HAGL thi đấu. Họ luôn là nạn nhân của tình trạng này (trong đó có Thái Lan).VD:
  1. https://ltus.me/fgc
  2. https://ltus.me/cWE

  U19 HAGL được ủng hộ là vì thế, dù họ chưa đạt được các danh hiệu nào. Bóng đá ngoài kết quả còn là môn thể thao biểu diễn, vì vậy lối chơi cũng quan trọng không kém. Khi HLV Miura không đạt được cả 2 điều này thì ra đi là điều dĩ nhiên nên làm. Dù ghét VFF nhưng cũng đừng đổ hết lỗi cho bọn họ, đơn giản vì chiến thuật từng trận đấu, cách bố trí đội hình, cầu thủ ra sân, chọn cầu thủ nào lên tuyển họ đều không phải là người quyết định
  Mã nhúng
Website liên kết