Avatar's kairy

Ghi chép của kairy

Mình...

Mình! Con nhóc 20 tuổi chưa làm gì được cho đời nhưng cũng không thuộc loại phá phách. Nhiều lúc muốn làm một việc gì đó cho ra hồn, để chứng tỏ ta đây đã lớn. Nhưng cuối cùng cũng ra hồn gì. Muốn trở nên đặc biệt, làm những việc đăc biệt nhưng ko được, đành tự an ủi mình theo cách nghĩ kiểu AQ ,ai cũng đặc biệt thì còn gọi gì là đặc biệt nữa, thôi ta "nhường"...")
Mình! Hạnh phúc vì sinh ra, lớn lên trong một gia đình đầm ấm, hơn nhiều so với bọn bạn. 20 năm không biết đến "khổ". Hạnh phúc nhưng lo. Quen với nó rồi nhỡ nó bỏ mình thì sao...liệu còn đủ tự tin đi tiếp.
Mình! Thất thường! Sáng nắng chiều mưa. Nhiều khi ích kỉ, coi mình là nhất. Nhiều lúc nghĩ ngoài bố mẹ và con bạn thân, chắc chẳng ai chịu nổi tính cách này nữa. Nhiều khi muốn sửa nhưng ko làm được, không biết phải sửa từ đâu, ntn.
Mình! Chưa bao giờ mất đi niềm tin vào cuộc sống, sung sướng khi nhận ra có hơn 1 người mình có thể chết vì họ, và cũng có hơn 1 người có thể làm điều đó vì mình.
Mình! Sống te tởn, chẳng mấy khi nghĩ đến chữ "duy tâm" nhưng nếu có cầu xin điều gì cho riêng mình, chỉ xin duy nhất một điều: "Đừng để con lạc lối".
Mình! Vẫn luôn là mình, vẫn yêu mình...:x:x:x
4459 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết