Avatar's Linh_Milano

Ghi chép của Linh_Milano

2 ngày cùng LinkHay :">

Tin tức cập nhật liên tục :X bao gồm cả những tin thời sự, chính trị đến những tin tức bên lề, thậm chí có cả bựa :)) cũng vui :X

Cơ mà mềnh bị ức chế :)) khoản 1 là cái status/blast :-< tối đa 140 ký tự :)) bó tay thật, ko bằng 1 cái tin nhắn đt :)) edit đi edit lại cũng chỉ báo: tối thiểu 2, tối đa 140 mà hổng có đếm hộ số ký tự cái :-< chúa mới biết đc là phải xóa đi bao nhiêu cho vừa :-< mờ mắt ngồi đếm ... 1, 2, 3, 4, ............. ah vừa khít :-< YEAHHHHHHHHH :)) lol :))

2. Ứ biết đc ai like or dislike comments của mình :)) kể ra cũng hơn fb với noi.vn ở cái dislike :"> bởi ở đây là một mạng xã hội lớn mà, con người ta có quyền tranh luận, bao gồm cả việc tán thành và phản đối chứ ứ phải kiểu nâng cao tình bạn hữu nghị như noi.vn với cả fb :)) cơ mà việc like với dislike giấu mặt thế này thì cũng lắm thứ để ........ hay :)) đôi khi chả khác gì ném đá giấu tay ý :))

3. Mình bị sợ mấy topic mang tính thương cảm với thương tâm :-< để ý vài topics, các bạn vào toàn "thương thế", "buồn quá" hoặc những comments bất bình kiểu "sao lại có chuyện như thế này chứ", và loạt các icons kiểu :(, :(( ..... đại loại thế :)) mềnh thấy nó giả tạo, nhảm nhí ghê gớm :)) chẳng nhất thiết gì cứ phải comment 1 cái thì người ta mới biết mình ... có lương tâm :)) chẳng việc gì phải buông 1 câu sáo rỗng, nhạt hơn nước ốc mới gọi là ..... động lòng trắc ẩn :)) chẳng nhất thiết phải so sánh với ông bà ở nhà kiểu "ông/bà mình ở nhà hàng tháng còn được ...." thì người ta mới thấy ....... ông bà bạn ko phải là người già neo đơn :-< :)) chẳng phải thốt lên 1 câu hỏi tu từ kiểu "tại sao nhà nước ko có chính sách... " hay "mình tưởng những người ngoài 80 thì phải ...." thì người ta mới biết cái xã hội này đã bỏ sót nhiều ngõ ngách :) mềnh thấy nhiều cái nực cười lắm luôn :)) nhều bạn còn ko hiểu đc hết ý nghĩa comment của mềnh đã vội lên án :)) mệt các bạn quá :)) tư tưởng hệt như tư tưởng của các bạn làm từ thiện trong bài viết Từ Thiện - Thú Vui Mới Của Giới Trẻ của mềnh :)) nhảm nhí :))

Mình cảm ơn nơi này lắm lắm :( từ ngày vào đây mình mở miệng ra là "hay" :"> ai cũng khen dạo này mình khiêm tốn, rồi mình ko tiết kiệm lời khen :"> cái gì cũng "Hay!" :">
4445 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi princess_regent , hieu_3x7 người nữa
Bass
123nono
12 năm trước· Trả lời
kanishi
123nono
12 năm trước· Trả lời
troc
123nono
12 năm trước· Trả lời
Website liên kết