Avatar's KazRp

Ghi chép của KazRp

Ngày tàn tháng tạ, năm vật vã, nghèo nàn, đói rách ,khốn nạn ,khổ sở và bị thượng đế nguyền rủa!

Mềnh thừa biết sẽ là phí phạm thời gian nếu còn viết blog trong khi mai mềnh phải thi tiếng Hàn. Nhưng mờ mềnh thề có tất cả các Phật, thánh, thần của tất cả các tôn giáo lớn bé, các loại tín ngưỡng trên đời này là mềnh đang bị thượng đế nguyền rủa, hoặc nếu không thì chắc tất cả các nhân vật nói trên đều đang nguyền rủa mềnh.

Sự việc bắt đầu vào lúc 6h sáng ngày 24/4/2010. Kể ra nó sẽ là 1 ngày đẹp trời đấy nếu như mềnh không bị tin nhắn của con bạn đánh thức với nội dung " ngày mai 2 môn tiếng hàn đọc, viết vs Hàn 2 thi cùng giờ m ơi.Chết tao ồi". Bạn thân mến của tao, giá mà mày biết là tao cũng có cái chết tốt đẹp chẳng khác gì mày, và khi mày thông báo cái tin khủng khiếp đấy cho tao thì tao đang say sưa mơ tưởng đủ thứ tốt đẹp trên đời. mày có biết là tao vs mày cùng chung số phận k? Còn các thấy cô trên khoa vô cùng thân mến của em, nhờ vào sự sắp xếp hợp lý đến chết người của thầy cô mà em được vinh dự chọn 1 trong 2 môn để thi, cùng với 20 đứa bạn khác.Cảm ơn thầy cô, cảm ơn rất rất nhiều.Em xúc động quá!

Đúng 7h sáng, bạn Kaz có mặt ở trước văn phòng khoa để xem lại lịch thi xem may ra con bạn có nhầm lẫn gì không. Và trong lúc "bối rối" ấy, bạn Kaz ngã ngửa khi nhận ra là con bạn của bạn ý không nhầm, không hề nhầm.Tin thứ 2 là bạn kaz buộc phải đi rút tiền ăn nếu không bạn sẽ chết đói trước khi chết vì thi.

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu cái máy ATM chết tiệt kia k lên cơn khùng. " giao dịch thất bại, mời nhận lại thẻ". Khi nó âu yếm nhắc lại với bạn cái thông điệp ngọt ngào ấy lần thứ 3 thì  bạn quyết định hy sinh đi bộ thêm 1km nữa để đến trước mặt cái máy thứ 2 và thông điệp này cũng ngọt ngào k kém " máy atm hiện tại không thể thực hiện giao dịch, chúng tôi đang tiến hành bảo trì" dán chình ình trước cái máy khốn khổ.Không còn cách nào khác bạn kaz đành phải trở lại nơi bạn đã ra đi để cầu may. Và may mắn làm sao, vào lúc 10h43' ngày 24/4/2010 bạn Kaz đã may mắn đứng trước 1 cái máy-có-thể-sẽ-hoạt-động. "Con nguyện ăn chay 1 tuần nếu như con rút được tiền".Thế là sau gần 1 tiếng đồng hồ chờ đợi mỏi mòn đến lượt được tiếp xúc với em ATM thần thánh, bạn kaz đã hoan hỉ trở về với 200k trong túi.( mềnh xin chú thích là nó ở trong túi tiền nằm trong ngăn thứ 2 bên trái của cặp sách, nghĩa là phải mở 2 lần khóa kéo mới nhìn được mặt bác Hồ)

Ấy thế mà khi bạn Kaz có mặt trong phòng trọ, cẩn thận, tỉ mẩn tay run run tìm lại hình Bác thì 200k đã k cánh mà bay.Ơ hay, mềnh có làm j khiến Bác giận mà bỏ đi k? Xin thưa là không, nếu hành động vét túi đc 5k ăn sáng mua cái xôi tiêu mang về nhưng lại đưa cho bà già ăn xin ở cổng trường làm Bác giận, con xin lỗi nhưng con biết bác sẽ xoa đầu con chứ k bao giờ giận con vì 1 chuyện như thế cả. Vậy tại sao Bác lại bỏ con mà đi, Bác ơi? Con sống trên đời 20 năm 1 tháng 12 ngày thì ngày nào con cũng là cháu ngoan Bác Hồ cả, trừ những lúc con k ngoan ra thôi, thật đấy.

Đau đớn, vật vã, khổ sở. Bạn Kaz lon ton lên gác học bài, mai thi. Ấy thế mà cái quái j xảy ra thế này? ôi.Thật sự là 1 thảm họa. Quyển sách bạn mượn của thầy đang nằm trên sàn gác, với dáng vẻ cực ngầu : te tua và rách nát như mốt ripped jean của giới trẻ bây giờ. ôi không, tác phẩm của con mèo ư? Sao k phải là 1 quyển sách khác mà lại là quyển xuất bản có giới hạn, là hàng mượn trên văn phòng khoa? Sao không là 1 ngày khác mà lại là hôm nay khi mà mai mềnh phải thi môn đó? Tại sao? why? wae? doushite? wei shen me? Có ai làm ơn trả lời giùm với?

Mẹ yêu quý của con, bây giờ là 12h50 ngày 24/4/2010, con thật sự k muốn gọi mẹ trên note thế này nhưng tha lỗi cho con, con k thể chịu được nữa rồi.ôi Mẹ ơi! chuyện quái quỷ gì xảy ra thế này

4445 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Lam_blue
123nono
12 năm trước· Trả lời
KazRp
123nono
12 năm trước· Trả lời
Lam_blue
123nono
12 năm trước· Trả lời
Website liên kết