Avatar's jane_nhung

Ghi chép của jane_nhung

Câu Trích Dẫn Ưa Thích

"Dù đang nói chuyện hay đang trình bày 1 vấn đề gì mình cũng phải là người control tất cả"
~KNBT~

"Muốn học 1 ngoại ngữ... đôi lúc phải coi nó như tiếng mẹ đẻ của mình"
~KNBT~

"Sống là phải luôn hướng về phía trước, hầu hết hoài niệm là ko tốt cho bản thân"
~KNBT~

"Phải lạnh lùng với thất bại và cả chiến thắng"
~KNBT~

"Thả lỏng cơ thể, đặc biệt là cái đầu, điều chỉnh nhịp thở sâu đều, mọi việc làm và suy nghĩ đều phải dứt khoát...."
~KNBT~

"Hãy yêu những người mang lại cho mình tiếng cười". Vẻ ngoài, địa vị, hay thậm chí là tính cách có thể mất đi, khiếu hài hước vẫn sẽ còn mãi.
~TH1~

Để có một tình yêu thật sự, chúng ta cần phải hiểu rõ về thế giới tâm hồn của người ấy, bởi vì hiểu rõ về tư cách và cá tính của người mình yêu là điều vô cùng quan trọng. "Hãy luôn nhớ, trước khi bạn biêt chắc chắn, đừ...ng dấn quá sâu vào mối quan hệ"
~TH2~

"Đây đúng là người mình tìm kiếm, còn chờ gì nữa nhỉ?" Nếu bạn không có những suy nghĩ như thế, chứng tỏ bạn chưa thật sự sẵn sàng cho tình yêu.
~TH3~

"Quả thật, bạn không thể yêu cầu người khác thay đổi, ngay cả khi họ muốn, họ cũng không thể." Chắc chắn họ có thể điều chỉnh cách cư xử, nhưng thay đổi tính cách là điều không thể. Vì vậy, nếu bạn không thể sống chung với những tính cách ấy, hãy dừng lại trước khi quá muộn.
~TH4~

Nếu người ấy thực sự quan tâm đến bạn, họ sẽ thể hiện rất rõ. Nếu người ấy coi trọng bản thân họ, thì bạn chỉ là 1 điều gì đấy đương nhiên trong mắt họ. Bạn xứng đáng nhận được những điều hơn thế: "hãy tìm kiếm một người mang lại hạnh phúc cho bạn." Đừng phó thác bản thân cho người vô tâm. Hãy tự giúp mình và chờ đợi tình yêu đích thực đang đến.
~TH5~

"Thật đau khổ cho kẻ nào lúc bắt đầu yêu đã không tin rằng tình yêu đó sẽ là vĩnh cửu". Nếu không tin tưởng bạn sẽ không bao giờ có hạnh phúc.
~C. Constan~

Bạn không thể buộc người khác yêu mình. Ngay khi nhận ra người ấy không thật sự yêu bạn, bạn cần dũng cảm kết thúc mọi chuyện. "Bạn cần và xứng đáng được yêu thương thật sự vì chính con người bạn." Rồi dến 1 lúc bạn sẽ tự nhủ: "Ơn chúa, con và X đã chia tay vì đây mới chính là tình yêu thực sự của con."
~TH6~

"Trong tình yêu, đôi khi phải tàn nhẫn". Nếu bạn không thật sự yêu ngưới ấy- một lúc nào đó bạn sẽ tìm được tình yêu đích thực của mình. Giải pháp duy nhất là phải giải thoát cho cả hai và chấp nhận cuộc sống độc thân cho đến khi tình yêu đích thực đến.
~TH7~

"Phải biết lắng nghe tiếng nói từ bên trong con người mình." Ngay khi tiếng nói đó cho bạn biết rằng mọi việc sẽ không thể tiến triển được nữa và bạn nên ra đi, thì hãy đừng chần chừ mà làm tổn thất của bạn trở nên nặng nề hơn.
~TH8~

( sưu tầm )
P/S ( nghề chính của mình là đi ăn cắp lại ) :D/

4965 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi Snowflake , Zenicy2 người nữa
shochu
123nono
13 năm trước· Trả lời
jane_nhung
123nono
13 năm trước· Trả lời
Zenicy
123nono
13 năm trước· Trả lời
Website liên kết