Avatar's 113114115

Ghi chép của 113114115

một hai cảm nhận sau khi về nhà

Vây là sau một năm rưỡi xa nhà, mình đã đc về nhà. Mọi thứ có vẻ thay đổi nhiều. Hình như nghề xây dựng chắc là đang ăn nên làm ra ở Hà Nội hay sao ấy mà thấy chỗ éo nào cũng đào đào bới bới, cũng quây kín lại đập phá ( nghe nói là kỷ niệm 1000 năm Thăng Long vào ngày mùng 10-10 sắp tới, từ h đến ngày đấy còn có 4 tháng nữa thôi, công nhận là người Việt Nam mình xây dựng nhanh thật). Ah mà còn một cái nữa là hôm thứ sáu mình có đi ra bờ hồ xem cái chỗ lát đá gì đấy mà bà con LH đang phản đối. Mình thấy cũng bt có vấn đề gì đâu. Với lị nó chỉ lát có một đoạn ngăn tý thôi mà. Thế mà đọc trên mạng thấy các bác chém làm em tưởng nó phải lát đến nữa hồ rồi. Rõ là các bác LH hay có cái tật quan trọng hóa vấn đề. Cái thứ hai là giao thông. Sax, éo hiểu mình dẫm phải c** còn nhà giàu hay là do mình nhát chết mà nhìn dân tình lái xe sợ éo chịu đc. Đm vượt trái vượt phải vượt trong, éo có luật gì hết ( mặc dù hồi trước khi đi mình cũng đi như bà con bây h, thế mà chả hiểu sao mới có 1,5 năm ko đi xe máy thôi mà tài năng bị thui trột hết cả rồi =(( )

Cái thứ hai là có vẻ như cái éo gì cũng tăng giá. Mình nhớ mang mang năm 2008 trong túi có 200k thì cũng vl rồi. Thế mà đi uống cà phê, ăn sáng với bố mẹ. Tổ sư bát phở 40k ( vãi cả đ** ), cốc cà phê 20k ( đm đắt vl ). Xong tối hôm thứ sáu đi ăn uống với bọn bạn. Tổ sư dằn túi 450k rồi, tưởng thế là éo sợ bố con thằng nào, thế mà đi ăn bò nướng ở phố éo gì gần bốt Hàng Đậu và Hàng Lược ấy nhở. Nó dã cho 600k ( 6 đứa). Lúc nó đưa hóa đơn, tý nữa ngã lăn quay ra đất. =((. Thế là bọn nó mỗi đứa góp một tý cộng lại vừa đủ 600k ( tổ sư xấu hổ đéo chịu đc ). Hỏi thằng bạn thân, nó bảo như thế là bt như cân đường hộp sữa ( đm mày giàu thế :-o ). Nghĩ bụng chắc bây h ai cũng có 1 cái máy in tiền cá nhân hay sao ấy nhở ? Hết in tiếp tiêu. :)

Có vẻ như chắc phải mất thêm một hai ngày nữa mới thấy wen wen lại. TS, dân mình bây h giàu vãi l**. Thấy ngoài đường SH chạy như đúng rồi, toyota venza, Audi, Porsche, chả thiếu cái gì cả. Đúng là ko đâu bằng quê hương. Học xong em nhất định sẽ về Hà Nội kiếm tiền. m/
4261 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Yuriko_Matsui
123nono
11 năm trước· Trả lời
bovosolo
123nono
11 năm trước· Trả lời
Yan87
123nono
11 năm trước· Trả lời
113114115
123nono
11 năm trước· Trả lời
Website liên kết