Avatar's AJ_SoulEater

Ghi chép của AJ_SoulEater

Pháp bỏ tù những ông chồng chê vợ

Pháp bỏ tù những ông chồng chê vợ


Thuở hồng hoang đàn ông vốn biết làm mọi thứ bao gồm cả việc sinh đẻ, thời kỳ mẫu hệ có lẽ bắt đầu sớm hơn những gì chúng ta biết. Người đàn ông ở nhà cho con bú, chăm con, nấu nướng, chiều son phấn chờ đàn bà đi săn bắn về. Bỗng một hôm có mụ @Jizz nói sao đàn ông chỉ ở nhà mà mau già và xấu thế, trang điểm chỉ tổ tốn than, vôi với tiết canh heo rừng. Bao nỗi uất ức, tủi hờn, cả giận dữ đã khiến người đàn ông nuốt nước mắt vào trong, ngay đêm hôm đó giữa trời mưa đen như mực người đàn ông quyết ra đi tự giải phóng cho mình. Họ đi mãi đi mãi, đi để cách xa người đàn bà, cách xa việc bếp núc ngột ngạt và oi bức giữa trưa nắng hè trong góc bếp, rời bàn phấn nơi mà ngày ngày thời gian thoa vôi, vẽ mắt, ngậm tiết lợn cũng đủ để để vặt sạch lông và quay chín một con voi ma mút :))Mắt díp vì nắng chiếu thẳng vào giường nãy giờ, người nóng ran, tóc bết lại vì mồ hôi lấm tấm trên chán.

- anh dậy rồi thì rửa mặt đánh răng rồi ăn sáng đi, em qua nhà cái H ôn nốt, trưa ở đấy ăn luôn cùng mấy đứa lớp em để đầu giờ chiều còn thi. Trưa anh cắm lại cơm, thức ăn em nấu rồi, trưa anh ăn một mình nhé. Lát anh dắt xe em đi sửa nhé, em đạp mãi không nổ máy.

Tiếng vợ lùng bùng bên tai, đang mệt chẳng buồn trả lời, lật lồng bàn nhìn mâm cơm, lại trứng rán, nóng thế này mà lại trứng rán à.
- canh em vừa mới nấu à, nóng thế thì anh ăn làm sao.
- thấy anh ngủ mê mệt thế chẳng biết lúc nào anh dậy nên canh em nấu sau cùng. Thôi em đi đây không chúng nó đợi.

Vợ dắt xe ra cố thử lần cuối xem nổ không rồi chạy vào để chìa khóa lên bàn ăn như nhắc mình, không quên ngẩng lên nhìn chồng cười.

Làu bàu không thành tiếng để vợ tự dắt xe mình ra khỏi cổng. Vào tắm cái đã, sao hôm nay mệt thế nhỉ, ngủ dậy mà mồ hôi vã như vừa chạy maratong. Nước lạnh từ vòi hoa sen xối vào người khoan khoái, bất chợt toan chạy ra dắt xe cho vợ... " cứ thế này vợ mình cũng sẽ mau già mất "

Quấn tạm cái khăn, cầm đt nhắn cho vợ: T ơi, trưa anh qua ăn ké lớp em nhé :X

Đàn ông thoa vôi, vẽ than lên mặt có khi nào đẹp trai hơn không nhỉ :D
4538 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Meowth
123nono
12 năm trước· Trả lời
AJ_SoulEater
123nono
12 năm trước· Trả lời
AJ_SoulEater
123nono
12 năm trước· Trả lời
Website liên kết