Avatar's langdu

Ghi chép của langdu

Nghiệp chướng

Chị sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó. Không có cha, mẹ chị phải lặn lội lo cho năm miệng ăn nên cả bốn chị em chị chỉ được học hết cấp I, cấp II để biết cái chữ.

 

18 tuổi, chị lấy chồng, chỉ vài mâm cơm qua loa báo cáo tổ tiên, họ hàng, làng xóm. Chị và chồng vẫn ở nhờ nhà mẹ ruột, vì chưa đủ sức ra riêng, bố mẹ chồng cũng chẳng giúp được gì. Rồi đứa con trai đầu lòng ra đời. Ngày ngày, cả nhà chị ra ruộng chăm bẵm vườn dưa hấu. Chồng chị thôi không còn đi làm gỗ mà cũng ra ruộng dưa với gia đình. Cuộc sống nghèo khó trôi đi êm đềm trong hạnh phúc, chị cảm thấy như vậy đã là mãn nguyện lắm rồi.


Một hôm chồng chị không ra ruộng dưa, cô em gái đang trong tuổi lớn, xinh đẹp, chăm chỉ, hôm nay đang làm bỗng dưng cũng bỏ dở công việc, về nhà thu dọn ít quần áo, nói là đi ra ngoài với bạn. Cả ngày không thấy chồng và em gái về, chị nghe có người nói đã thấy hai người đi với nhau. Chị như bừng tỉnh nhận ra sự không bình thường ở cả hai từ khi chị mang thai. Chị tưởng những thân mật đó chỉ là tình anh em trong gia đình, không ngờ…


Được một năm, họ dắt nhau về chịu tội. Sự khinh miệt hằn lên cái nhìn chị dành cho chồng...


Nguồn - http://dailyinfo.vn/10-96-245591-Nghiep-chuong.html

4813 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi g_fd5342976d6c5
Website liên kết