Avatar's nganluong

Ghi chép của nganluong

Giảm hơn 50% phí nạp tiền vào Ngân Lượng.vn qua VCB-iB@anking

Nhằm hỗ trợ khách hàng có thêm cơ hội sử dụng các tiện ích khi mua sắm và thanh toán tại NgânLượng.vn, từ ngày 27/7/2010, khách hàng sẽ được giảm hơn 50% phí nạp tiền trực tuyến vào tài khoản ví NgânLượng.vn qua kênh VCB-iB@nking của ngân hàng Vietcombank, cụ thể mức phí giảm xuống còn 1,1%, tức là giảm hơn 50% so với trước đây.


Với động thái này, người dùng ví điện tử NgânLượng.vn có thêm những ưu đãi trong giao dịch mua sắm qua mạng cũng như thanh toán trực tuyến. Ngoài ra, khi mua sắm trên NgânLượng.vn, khách hàng cũng có cơ hội sở hữu hàng ngàn sản phẩm giảm giá bất ngờ.Bên cạnh việc chuyển tiền online hoàn toàn bằng dịch vụ VCB-IB@nking, thành viên có tài khoản ngân hàng Vietcombank còn có thể chuyển tiền qua ATM, chuyển khoản tại quầy giao dịch hay chuyển bằng Internet Banking ở nhà hoàn toàn miễn phí.

Sử dụng tài khoản tại ngân hàng Vietcombank để nạp tiền vào tài khoản ví NgânLượng.vn mang lại cho khách hàng cơ hội mua sắm an toàn, nhận nhiều khuyến mãi với mức phí giao dịch cực thấp.

Xem hướng dẫn nạp tiền vào NgânLượng.vn thông qua ngân hàng VietComBank  tại đây
                                                                                                                             
                                                                                BQT NgânLượng.vn
4868 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết