Avatar's htt46

Ghi chép của htt46

Cards of fate...

The older shows

By gilmour83
alt

My world is miles of endless roads 
That leaves a trail of broken dreams 
Where have you been I hear you say 
I’ll meet you at the Blue Cafe…

Dường như lại có một câu chuyện khác, cũng là câu chuyện về nơi bắt đầu của một tình yêu nhưng đó không phải là “Street of Dreams”, cũng nằm trên một con phố nhỏ nhưng đó là một nơi có tên là Blue Cafe. Nhiều khi vẫn luôn tự hỏi một cái quán tên là Blue Cafe ấy sẽ như thế nào, thường hình dung ra đó là một quán nhỏ với ban công nhô ra trên tầng hai, không hiểu sao vẫn thích những quán có ban công nhìn xuống phía đường, lối đi hơi hẹp một chút, bàn ghế nhỏ xinh xắn nằm sát cạnh những giàn cây xanh (cái này có chút gì đó giống với zigzag hay Blue bird). Và từ một nơi như vậy chúng ta lại được nghe những câu chuyện quen thuộc. Cô gái bước những bước nhanh lên gác cô muốn đi thật nhanh đến chỗ ngồi thân quen, nơi mà mỗi sáng thứ 7 hàng tuần cô vẫn ngồi đó hàng giờ chỉ để tán gẫu với bạn bè, uống một ly nước và ngắm đường phố. Thường thì chỗ đó bao giờ luôn trống như thể chủ quán đã giữ sẵn cho cô và các bạn vậy, nhưng hôm nay cô đi một mình mà chỗ đó cũng không còn trống nữa. Có ai đó đang ngồi đó trên bàn là ly cafe uống dở, vừa đọc báo trong khi tay kia là một điếu thuốc còn cháy vội. Trong khi cô còn đang lúng túng thì người đó đột ngột quay lại , nở một nụ cười tinh nghịch và hỏi liệu cô có vui lòng ngồi cùng bàn mình không. Một chàng trai còn rất trẻ với ánh mắt thân thiện và cái miệng luôn mỉm cười. 
Cause, this is where the one who knows 
Meets the one who does not care 
Cards of fate, the older shows 
The younger one, who dares to take 
The chance of no return 
Rất thích cái câu ” Cards of fate, the older shows” là con bài số phận đã tình cờ đưa hai người lại với nhau và những kich bản thì vẫn cũ, vẫn là hai người không quen tình cờ gặp nhau để rồi cùng nhau bắt đầu một câu chuyện dài bất tận. 
Where have you been? 
Where are you going to? 
I want to know what is new 
I want to go with you 
What have you seen? 
What do you know is new? 
Where are you going to? 
I want to go with you 
Nhiều khi cũng không hiểu nổi điều gì đã đưa anh đến với em.Nhưng anh vẫn còn nhớ như in lần đầu mình gặp tại cái quán cafe trong ngõ nhỏ đó, một trưa mùa hè trời nắng, áo em xanh và ô cũng màu xanh.

4680 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết