Avatar's 113114115

Ghi chép của 113114115

Thời gian trôi nhanh thật

2 tháng rưỡi vừa qua trôi nhanh thật! Mình cảm thấy kỳ nghỉ hè vừa qua là kỳ nghỉ hè tuyệt vời nhất mà mình từng có. Mình gần như tận dụng hết cả mùa hè, đi chơi thăm thú Hà Nội, đi thăm nhà những thằng bạn cấp 3 ( điều mà mình chưa từng làm bao h ngay cả khi mình học cùng với bọn nó ). May cho mình là đợt mình về lại đúng dịp World Cup, mình đi xem dc hai trận với bọn nó ngoài quán cà phê bóng đá: trận Anh-Đức, và trận Đức_Argentina ( nếu bố mẹ cho phép chắc là mình đã đi xem trận chung kết ở nhà thằng bạn rồi). Ngồi xem ngoài quán, thú thực mặc dù mình ko phải là cuồng bóng đá, nhưng mình thích đến những chỗ đông người, thích dc hò hét, chém gió. Ngồi giữa đám đông hò hét, chửi thề mỗi khi suýt có bàn thắng, tự nhiên mình thấy mình thật là ngu khi cách đây mấy năm trước đã không tích cực quan hệ, tích cực đi đây đi đó, nói chuyện với nhiều người, cứ ru rú trong nhà, ôm cái tivi, mà không biết là ngoài xã hội có nhiều cái hay như thế này. Dỹ nhiên là mọi thứ đều có mặt trái của nó, quan hệ rộng có thể dẫn tới nhiều cái bất lợi kéo theo, nhưng ko thể phủ nhận là sống mả cứ bo bo một mình, ko tiếp xúc với ai cả, ít bạn bè thì quả thật là một thiệt thòi lớn. Sau khi đi học xa về, quan điểm của mình là như vậy. Mình thấm thía cái cảnh học xong về nhà, nếu ko phải phiên mình nấu cơm thì lại ngồi ôm lap cho đến 12-1h sáng, không đi chơi đâu cả, bạn bè cũng hơi ít, mà bạn Mỹ thì chả có ai cả ( có thể là do mình ngại giao tiếp nhưng thực sự mình cảm thấy nó cứ có cái khoảng cách gì đấy giữa châu Á và Mỹ, mà vượt qua nó là cả một vấn đề.). Nói tóm lại, chính vì thấu hiểu cái cảm giác buồn chán, tẻ nhạt của cuộc sống du học ( không phải là ko có lúc vui vì mình đi chơi cũng không phải là ít nhưng thực sự tất cả những kỷ niệm mà mình có bên đấy nó cứ nhàn nhạt chứ ko thấy sâu đậm như những lần đi chơi ở nhà), mình quyết tâm về nhà phải đi  chơi mạnh, ko ngại giao tiếp, nhà có điều kiện thì tội gì mà ko đi ăn đi chơi, đi đây đi đó, để sau này kể cả có nhiều tiền nhưng ko có điều kiện cũng chả đi dc.

Một cái may mắn nữa không thể không nhắc đến là dc gặp nhiều các anh, chị, bạn Linkhayer, những người mà chỉ biết qua những link đi offline. Mỗi lần xem ảnh và đọc comment muốn cực kỳ dc một lần đi offline với cả hội. Mình chắc chắn sẽ không quên những lần đi trà chanh với anh yan87, zen, anh hải, anh achille, chị hara, đi ăn lẩu với ekip ủng hộ cho thằng zen thi mr Lh ( mặc dù ekip chúng ta đã thất bại thảm hại, nhưng ko sao đợi đến ngày quốc tế phụ nữ 8-3 năm sau, chúng ta sẽ phục thù bằng việc ủng hộ bạn meowth thi Miss LH, tin chắc rằng giải thưởng sẽ về tay ekip chúng ta m/ ), đi ăn mừng anh RBD dc giải Mr Lh, và nhất là lần đi uống trà chanh phát cuối chia tay trước khi đi ;)). Nói chung, qua vài lần gặp mặt các thành viên Lher, nhìn chung mọi người tuy chỉ quen biết trên mạng, qua comment, nhưng nói chuyện khá là vui, tự nhiên vui vẻ, ko giữ kẽ. Dĩ nhiên là mình biết " Nằm trong chăn mới biết chăn có rận", " Gặp hoạn nạn mới biết ai là bạn tốt", và có lần chat với meowth, sau lần đi uống trà chanh đầu tiên với zen, anh yan, anh achille, anh  nguyễn hưng hải, có nói với meowth là " Thấy mọi người đều tốt cả". Bạn meowth có bảo đại ý là bạn tốt là bạn sau vài năm gặp lại vẫn tốt với mình như xưa ( kiểu kiểu như vậy, mình ko nhớ chính xác lắm, có gì sai bạn meowth sửa hộ tớ nhé. ). Nhưng thật sự mình quan niệm thời gian trôi qua thì đến bản thân mình còn thay đổi đến hàng chục lần mà mình ko cảm nhận ddc thì làm sao có thể trách được bạn bè thay đổi, nhiều biến cố xảy ra ai mà biết trước dc, thôi thì cứ đối xử, nói chuyện vui vẻ với nhau được lúc nào hay lúc ấy, đừng vì sợ tình bạn có thể sứt mẻ sau này mà ko dám quan hệ với ai cả. Sống ko có bạn bè, ko quan hệ với ai thì là sống vô vị. 

Ngày mai em phải đi, 2 năm rưỡi nữa mới có cơ hội về nhà được, nên tự nhiên em lên cơn hâm hâm, tâm sự linh tinh. Ai đọc có thể thấy ko vừa ý thì cho mình xin lỗi. Tạm biệt. Quen biết gặp gỡ mọi người là may măn của mình. 
4188 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi greenleaf8x , Achilles11 người nữa
Meowth
123nono
11 năm trước· Trả lời
Snowflake
123nono
11 năm trước· Trả lời
Yan87
123nono
11 năm trước· Trả lời
autumn1388
123nono
11 năm trước· Trả lời
Zenicy
123nono
11 năm trước· Trả lời
bloc2210_3x
123nono
11 năm trước· Trả lời
Quanph
123nono
11 năm trước· Trả lời
113114115
123nono
11 năm trước· Trả lời
bloc2210_3x
123nono
11 năm trước· Trả lời
Achilles
123nono
11 năm trước· Trả lời
princess_regent
123nono
11 năm trước· Trả lời
Website liên kết