Avatar's Chi_p3o

Ghi chép của Chi_p3o

tình bạn từ A - Z ( copy )

Trong tình bạn, việc Accept (chấp nhận) cá tính và con người của bạn mình là điều không thể thiếu. Đã là bạn bè điều cần thiết nhất là phải Believe (tin tưởng) lẫn nhau. Những lúc buồn, bạn bè sẽ Call you just to say “Hi!” (gọi bạn chỉ để nói “Xin chào!” ) để bạn tin rằng cho dù thế nào họ Doesn't give up on you (không bao giờ bỏ mặc bạn).

Nếu mai này, cho dù có xa cách nhau bạn cũng có thể Envision all the greats of friendship (cảm nhận được sự tuyệt vời của tình bạn). Khi mắc lỗi, bạn bè sẽForgive (tha thứ) cho lỗi lầm của bạn, tình bạn sẽ Give you unconditionally (cho bạn một cách vô điều kiện) và Help (giúp đỡ) bạn vượt qua khó khăn.
Bạn sẽ luôn được Invite over (mời đến nhà) bởi họ rất muốn Just “be” with you (chỉ riêng bên cạnh bạn bè mà thôi) , họ sẽ Keep you close at heart (giữ bạn trong trái tim) , Love you for who you are (yêu mến con người bạn). Chính họ sẽ là những người luôn. Make a difference in your life (tạo cho bạn sự khác biệt trong cuộc sống), tình bạn sẽ Never judge (không bao giờ phán xử), tất cả những hờn giận trách móc nhau luôn kèm theo thông điệp của những lờiOffer support (đề nghị giúp đỡ, động viên tinh thần).

Họ sẽ luôn đưa tay ra Pick you up (đỡ bạn dậy). Lúc đơn độc tình bạn sẽ Quiet your fears (làm giảm bớt nỗi sợ hãi trong bạn)Raise your spirits (vực dậy tinh thần bạn), làm ấm lại trái tim lạnh lẽo của bạn. Họ sẽ luôn nhớ đến bạn, Say nice things about you (nói những lời tốt đẹp về bạn), nhưng họ cũng sẽ luônTell you the truth (nói sự thật với bạn) để nhắc nhở bạn, khuyên ngăn bạn.

Trong tình bạn, Understand each other (hiểu biết lẫn nhau) luôn rất cần thiết, có như vậy chúng ta mới thấy được Value in each person (giá trị thực sự trong mỗi người) để khi Walk beside you (đi bên bạn) họ có thể X-plain thing you don't understand (giải thích những điều bạn không hiểu)Yell when you won't listen (hét ầm lên nếu bạn không lắng nghe) lôi bạn từ những mơ mộng trên 9 tầng mây và Zap you back to reality (Kéo bạn trở lại với thực tế)

-HHTO-
4778 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi bloc2210_3x
Website liên kết