Avatar's bai_tu_long

Ghi chép của bai_tu_long

Đi chơi cùng anh nhé!

Anh đã đọc ở đâu đó rằng : " Nếu bạn có cố tình đứng lại thì dòng đời vẫn cứ chảy trôi" Em không thể nói với anh rằng nó sai đâu nhỉ.

Em không đứng lại, chắc là vậy, mà chỉ chờ đợi những đổi thay để thay đổi, hay trở lại một chút- mình-của-ngày-xưa. Dẫu không chờ đợi, hay tạo dựng thì cũng biết đón nhận lấy thật nhiều những niềm vui. Vì như thế đó, dòng đỡi vẫn chảy , và chẳng biết mai còn lại điều gì.

Nếu em từ chối lời mời, tức là sẽ không cùng anh lang thang một chiều chủ nhật, để đón những cơn gió biển nồng nàn thổi vào mát rượi, để nói một vài câu chuyện bâng quơ, vui có, buồn có, hay chỉ để im lặng nhìn về một phía. Em không muốn đi, thì biển vẫn cứ dâng, gió vẫn cứ thổi, mang sự mát lành cho tất cả mọi người- trừ anh và em.

Và nếu em không đi, chắc anh cũng không ngồi u sầu ủ rũ suốt cả buổi chiều đó đựoc. Vẫn phải làm việc, và có khi biết đâu lại vẫn ra đúng bờ biển đó, chỉ khác là với những ngươi bạn khác. Và không cảm thấy sự nồng nàn như khi bên em , chắc chắn là thế rồi.

Em chờ đợi một sự ổn định trong công việc, hay một sự ổn định khác nào đó trước khi.......khác đi. Hay lầ đợi đến khi thực sự chắc chắn mình hạnh phúc trước khi tận hưởng những niềm vui. Một sự lựa chọn an toàn đấy chứ, tốt đấy chứ, nhưng chắc em chẳng dám tự khẳng định với bản thân mình nó là tốt nhất. Tất nhiên, cũng chẳng ai biết điều gì là tốt nhất nhưng tốt hơn nữa, có thể lắm chứ. Có cách nào để biến một buổi chiều vô vị, ra vào sắp xếp những món đồ, hay ngáp ngắn dài ngó lên tv xem một bộ phim nhạt nhẽo. Và kết thúc một buổi chiều với sự mệt mỏi hiện lên trong đôi mắt với một vài điều giá như. Chắc chắn là có rồi. Anh vẫn đang chờ em đấy.

Và dòng đời vẫn chảy trong khi em đợi.

Nếu ngày mai công việc chưa tốt như em mong, thì em vẫn cứ đứng lại chăng. Anh tin là không rồi. Vậy thì cớ sao em không bươc đi ngay từ ngày hôm nay. Để cuộc sống vẫn tiếp tục một cách đầy ý nghĩa. Để tìm thấy điều gì đó tốt hơn những điều tốt

Đã viết từ một ngày rất lâu. mang lại lên linkhay

4158 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi premium , cucaiduong1 người nữa
Website liên kết